เมื่อเข้าสู่ฤดูร้อนหรือที่เรียกอีกอย่างว่าซัมเมอร์ ก็เตรียมตัวเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ของบ้านเรากันแล้ว สาวๆ คงต้องเตรียมความพร้อมจัดหาเครื่องสำอางหรือไอเทมต่างๆ ที่สามารถกันน้ำได้ดี เพราะนอกจากจะเปียกน้ำจากการเล่นสงกรานต์แล้วยังต้องเตรียมพร้อมรับกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวของบ้านเรา เพราะเมื่อแดดออกทีไรก็สามารถทำให้ใบหน้าเปียกท่วมไปด้วยเหงื่อและความมันนั้นเอง ซึ่งเครื่องสำอางกันน้ำจึงจำเป็นอย่างยิ่ง อย่างเช่น มาสคาร่า มาสคาร่ากันน้ำ รองพื้นกันน้ำ

มาสคาร่ากันน้ำ เครื่องสำอางที่ต้องมีติดตัว

เมื่อเอ่ยถึงมาสคาร่าก็คงต้องนึกถึงมาสคาร่ากันน้ำ เพราะผู้หญิงคนไหนก็คงไม่อยากให้เครื่องสำอางเปื้อนขอบตาจนกลายเป็นหมีแพนด้ากันใช่ไหม เพราะฉะนั้นซัมเมอร์นี้ควรมีมาสคาร่ากันน้ำพกติดกระเป๋าไว้ รับรองได้ว่าคุณจะคลายกังวลได้อย่างสบายใจ ซึ่งครั้งนี้เราจึงนำไอเทมชิ้นเด็ดมาให้สาวๆ ได้ลองนำไปทดสอบกันดูว่าจะกันน้ำได้สมคำร่ำลือหรือเปล่า

มาสคาร่ากันน้ำ LANCÔME

LANCÔME Grandiose Waterproof หากสาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องขนตาบางและไม่งอน เราขอแนะนำมาสคาร่าที่จะช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตาจนคุณต้องทึ่งในความสวยงามของขนตาตัวเอง ซึ่งมีสารอีลาสโตเมอร์ Elastomer หรือสารที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นคล้ายกับยางธรรมชาติ มีเนื้อที่เข้มข้นสามารถปัดง่ายช่วยเคลือบขนตาโดยไม่ทำให้ขนตาแข็งทื่อเกินไป มาพร้อมแปรงปัดที่มีขนแปรงเรียงตัวสลับฟันปลา เพื่อทำให้ขนตาของคุณเรียงตัวได้งอนและเป็นธรรมชาติ

LANCÔME มาสคาร่า Grandiose Waterproof #Black

LANCÔME มาสคาร่า Grandiose Waterproof #Black

Shop Now Button (Black)

นอกจากช่วยให้ขนตาหนาและงอนแล้วยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำที่จะทำให้สาวๆ หมดกังวลว่า มาสคาร่า จะเลอะเปื้อนระหว่างวัน นอกจากนี้ มาสคาร่ากันน้ำ LANCÔME แท่งนี้ยังมีโพลิเมอร์กาวที่ช่วยเคลือบขนตาในทันทีปัด ขี้ผึ้งแข็งที่จะเพิ่มความหนาของขนตาได้อย่างน่าทึ่ง และยังมีส่วนผสมของน้ำยางที่จะสร้างการป้องกันให้กับขนตา เพื่อความติดทนนานคงทนตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าที่สมบูรณ์แบบสุดๆ

มาสคาร่า BOBBI BROWN Eye Opening Mascara

ต่อขนตาด้วยมาสคาร่าจากบ็อบบี้ บราวน์ ทีมีส่วนผสมของผงคาร์บอนชนิดเข้มข้นที่มีสีดำสนิท ช่วยให้ขนตาดูเงางามและยาวมากเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้ขนตาของสาวๆ งอนและยาว ทำให้ดวงตาดูกลมโตชัดเจน มาพร้อมกับแปรงที่จับถนัดมือและช่วยเรียงขนตาของคุณให้สวยงาม อีกทั้งยังเป็นมาสคาร่ากันน้ำที่ติดทนนาน เหมาะกับการเล่นสงกรานต์หรือพร้อมรับเหงื่อและความมันที่เกิดจากความร้อนนั้นเอง

BOBBI BROWN Eye มาสคาร่า Opening Mascara #Black

BOBBI BROWN Eye มาสคาร่า Opening Mascara #Black

Shop Now Button (Black)

มาสคาร่า THREE Luscious Definition Mascara

มาสคาร่าที่เป็นได้ทั้งเมคอัพและบำรุง ด้วยสารโบทานิคอล ออยล์ ที่จะช่วยบำรุงขนตาของคุณอย่างอ่อนโยนให้เงางามโดดเด่นเป็นประกาย เนื้อมาสคาร่ามีน้ำหนักเบาไม่ทำให้ขนตาหนักดูเป็นธรรมชาติมากกว่าที่เคย และยังสามารถเป็นมาสคาร่ากันน้ำได้ดีอีกด้วย ช่วยให้สาวๆ มีดวงตาที่โดดเด่นจนใครก็ต้องทัก

THREE มาสคาร่า Luscious Definition Mascara สี 01 DARKEST STAR ขนาด 4 กรัม

THREE มาสคาร่า Luscious Definition Mascara สี 01 DARKEST STAR ขนาด 4 กรัม

Shop Now Button (Black)

มาสคาร่ากันน้ำ Urban Decay

ขึ้นชื่อว่า Urban Decay แล้วละก็คงไม่ต้องคิดมากกับเรื่องคุณภาพ เพราะสามารถการันตีว่าดีจริงได้จากความสำเร็จของพาเลตต์อายแชโดว์ Naked ที่โด่งดังไม่ว่าจะออกมากี่รอบก็ตาม ซึ่งมาสคาร่าก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน URBAN DECAY Cannonball Waterproof Mascara มาสคาร่ากันน้ำที่สาวๆ มั่นใจได้ว่าสามารถกันน้ำได้ขั้นสุด อาการหมีแพนด้าไม่มีทางมาเกาะที่ขอบตาของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเจลคุณภาพดีสามารถเคลือบขนตาของคุณ ทำให้มาสคาร่าไม่เปื้อนอย่างแน่นอน มาพร้อมกับแพ็คเกจที่ดีไซน์โดดเด่นสีสันสะดุดตา เหมาะกับซัมเมอร์ที่เป็นฤดูกาลของสีสันนั้นเอง

URBAN DECAY มาสคาร่า Cannonball Waterproof Mascara 11 ml.

URBAN DECAY มาสคาร่า Cannonball Waterproof Mascara 11 ml.

Shop Now Button (Black)

เครื่องสำอางกันน้ำอย่างมาสคาร่ากันน้ำ เป็นไอเทมที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์และอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าหาสาวๆ กังวลกับคราบเปื้อนของมาสคาร่าที่จะทำให้คุณหมดลุคเพราะกลายเป็นหมีแพนด้าแล้วละก็ คุณคงต้องหามาสคาร่ากันน้ำแบบที่เราได้แนะนำไปมาลองพกติดกระเป๋าไว้สักแท่งสองแท่ง แต่ก่อนที่คุณจะปัดมาสคาร่านั้นสาวๆ อย่าลืมดัดขนตาด้วยที่ดัดขนตาก่อน หลังจากนั้นก็ใช้มาสคาร่าแท่งโปรดของคุณปัดขนตาทั้งด้านบนและด้านล่าง เท่านี้คุณก็จะมีขนตาที่โดดเด้งพร้อมทั้งยังสามารถกันน้ำได้ ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องหมีแพนด้าไปได้เลย