แต่งตัวสไตล์ผู้ชาย

ผู้ชายต้องแต่งตัวให้แมตช์กันทั้งชุดตั้งแต่หัวจนถึงเท้า

เราเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนมีปัญหากับการเลือกซื้อเสื้อผ้ามาใส่กันพอสมควร เพราะด้วยความมั่นใจในการแต่งตัวว่าจะออกมาดูดีไหมน่ะ? จะเข้ากับรูปร่างของตัวเองไหม? ถึงแม้ว่าหนุ่มๆ หลายคนจะไม่ชอบแต่งตัวอะไรมากมาย หยิบจับอะไรมาก็ใส่ได้เลย ไม่ต้องพิถีพิถันอะไรมาก จะแต่งตัวไปเที่ยวก็คว้าเสื้อยืดสบายๆ กางเกงยีนส์ตัวเก่งหนีบรองเท้าแตะสักคู่ก็พร้อมไปไหนต่อไหนแล้ว แต่คุณรู้ไหมค่ะว่าสไตล์การแต่งตัวผู้ชายนั้นมีมากมายไม่แพ้ผู้หญิงเลยทีเดียว วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวให้แมตช์กันของคุณผู้ชายมาฝากกัน

ลุค Casual

แต่งตัวหล่อด้วยลุคเบสิค

เป็นการแต่งตัวที่เบสิคสุดๆ เพียงแค่คุณหยิบเสื้อยืดตัวเก่งมาสักตัว จะเป็นสีพื้นหรือลายกราฟฟิกเท่ๆ ที่คุณชื่นชอบจับมาใส่กับกางเกงยีนส์เซอร์ๆ ดีไซน์ดีๆ เนื้อผ้าดีๆสักตัว แมทช์กับรองเท้าคู่โปรดอย่างรองเท้าที่จะไปเดินชิลล์ๆ หรือรองเท้าคัทชู คัตติ้งเนี้ยบก็ทำให้คุณดูดีขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ

men-outfits

แต่งตัวไปเที่ยวกับลุค Casual

เทรนด์ลุค Casual ยังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจริงๆ ด้วยลุคกึ่งทางการกับกางเกงที่สวมใส่สบายได้ทั้งวัน ใส่ง่าย ดูสะอาดตา วัสดุทำจากผ้าชิโน ( Chino ) มีให้เลือกหลายสี เช่น สีครีม สีเบจ สีดำ หรือสีน้ำตาล หนุ่มๆสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวได้ไม่ยาก คุณลองมามิกซ์กับรองเท้า Sneaker คูลๆคู่โปรด สะพายกระเป๋าเท่ๆสักใบ เพียงเท่านี้คุณก็ดูดี ดูเท่ พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ หรือจะเสริมแอคเซสเซอรี่ชิคๆด้วยหมวกสานสีน้ำตาลอ่อนกับรองเท้าสานสบายๆ ก็ดูชิลล์ไปอีกแบบแล้วล่ะ

สุดคลาสสิคกับการแต่งตัวเท่ๆของคุณผู้ชาย

หนุ่มๆ ที่โปรดปรานการใส่เสื้อเชิ้ต ลองหาเสื้อเชิ้ตทรงสวยๆ ดีไซน์เรียบง่าย เนื้อผ้าดีๆ อย่างผ้า Oxford ผ้าคอตตอน ผ้าลินิน หรือผ้าเดนิม จะให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มสบาย ใส่แล้วชิลล์สุดๆ มีให้เลือกหลายสีหลายลาย ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า สีเทาอ่อน สีขาว สีครีม สีกรมท่า ลองเลือกโทนสีที่เหมาะกับคุณและสวมใส่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด เสริมแอคเซสเซอรี่ชิ้นเด็ดอย่างแว่นตากันแดด ก็ทำให้คุณดูเท่แบบลุค Casual หรือแบบทางการก็ยังได้ หรือจะสวมใส่คู่กับแจ็คเก็ตหรือเสื้อสเว็ตเตอร์สักหน่อย มิกซ์กับรองเท้า Sneaker เท่ๆ ก็ช่วยอัพลุคให้คุณได้มากขึ้นเลยทีเดียว

สไตล์การแต่งตัวเท่ๆ

แต่งตัวสไตล์เกาหลีกับกางเกงทรงฮาเร็ม

แฟชั่นเกาหลีไม่ได้มีแค่สาวๆเท่านั้น สำหรับหนุ่มๆก็มีเหมือนกันกับกางเกงทรงฮาเร็มเป้ายานที่เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นเกาหลีที่ทำให้คุณดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง แฝงไปด้วยความเท่และใส่สบายสุดๆ นำมาแมทช์กับเสื้อสีขาวเรียบๆ คลุมด้วยเสื้อคลุมสีโทนคลาสสิคอย่าง สีเทา สีกรม สีดำ หรือสีน้ำตาลเข้ม จับคู่กับรองเท้า Slip-Ons หรือจะเสริมหล่อด้วยแว่นตากันแดดคูลๆสักอัน คุณจะกลายเป็นหนุ่มเท่สุดคูลไปเลย

แต่งตัวเท่ๆดูทางการด้วยเสื้อ Blazer

ถ้าคุณอยากมีลุคที่เรียบง่ายดูทางการและเท่ในเวลาเดียวกัน เราขอแนะนำให้คุณสวมใส่เสื้อยืดตัวเก่งไว้ข้างใน คลุมด้วยเสื้อ Blazer ทรงสวย เนื้อผ้าดีมีคุณภาพสักตัว แมทช์กับกางเกงตัวโปรดให้สีเข้ากัน คู่กับรองเท้า Sneaker เท่ๆสักคู่ คุณจะดูโดดเด่นกว่าใครแน่นอน

กางเกงขาสั้น

แต่งตัวไปเที่ยวสุดชิลล์กับกางเกงขาสั้น

ไอเท็มต้อนรับวันสุดชิลล์ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ กางเกงขาสั้น เพราะเป็นอะไรที่ใส่ได้สบาย เหมาะกับอากาศหน้าร้อน แดดเปรี้ยงปร้าง หรือแม้แต่วันที่ฝนตก ไอเท็มชิ้นเด็ดอย่างกางเกงขาสั้นนี่แหละจริงๆแล้วคุณนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายด้วยทรงที่มีขนาดพอดีกับตัว ความยาวไม่เกินเข่า ลุคที่แมทช์กับกางเกงขาสั้นเป็นอย่างมาก คือรองเท้า Sneaker , Loafer รวมไปถึงรองเท้าแตะ ที่มีโทนสีเดียวกับเสื้อ หรือหนุ่มๆอยากจะมิกซ์กับเสื้อเชิ้ตสีพื้นหรือมีลายกราฟฟิกเท่ๆ จะช่วยอัพลุคฟีล Casual ได้อย่างดี

สไตล์ Street

แต่งตัวเท่ๆสไตล์สาย Street

หนุ่มๆที่ชอบความเฟี้ยวฟร้าวลองมองหาไอเท็มอย่างเสื้อตัวยาว มาเสริมการแต่งตัวดูสิ…หยิบมันมาใส่กับกางเกงสกินนี่ จับคู่กับรองเท้า Slip on หรือ Sneaker ดู คุณจะดูเป็นหยุ่มสายสตรีทเลยล่ะ

ใครที่สนใจการแต่งตัวสไตล์ไหน แบบไหน หนุ่มๆลองเลือกหามาเสริมใส่เพิ่มความหล่อและเท่ตั้งแต่หัวจนถึงเท้ากันไปเลย ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวเท่ๆไปเดินห้าง หรือจะแต่งตัวไปเที่ยวสุดชิลล์กับแก๊งเพื่อนรัก เราเชื่อว่าหากหนุ่มๆหยิบเสื้อผ้ากับแอคเซสเซอรี่ที่มีมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับลุคที่คุณต้องการ เพิ่มความมั่นใจอีกนิด รับรองว่าคุณจะดูดีแน่นอน