ทรงผมผู้ชาย-2017 main banner

อัปเดตเทรนด์ ทรงผมชาย 2017 สุดเท่ที่น่าตัดตาม

ปัจจุบันไม่ได้มีเพียงแค่ผู้หญิงเพศเดียวที่รักสวยรักงาม เพราะผู้ชายก็เป็นเพศที่เริ่มหันมาสนใจเรื่องการดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทำให้ทรงผมชายเป็นเรื่องที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะเดี๋ยวนี้มีทรงผมชายเท่ๆ มากมายหลากหลายแบบ อย่างเช่น ทรงผมชายสั้นเปิดข้าง ทรงผมชายกันลาย และทรงผมชายเท่ๆ นั้นก็สิ่งที่ผู้ชายคนไหนก็อยากจะมีกันทั้งนั้น แต่คลั้นจะให้มานั่งทำผมหรือเซ็ตผมทุกวันก็คงจะไม่ไหว เราจึงชวนหนุ่มๆ มาอัปเดตเทรนด์ ทรงผมชาย 2017 เพื่อเก็บไว้เป็นไอเดียนำไปตัดตามกัน

ทรงผมชายสั้นเปิดข้าง


ทรงผมชาย-2017

เรียกได้ว่าเป็นทรงยอดฮิตตลอดกาลกับ ทรงผมชาย undercut ที่ไถด้านข้างทั้งสองข้างในระดับที่เท่ากัน จะเป็นไถเบอร์ 1 2 หรือ 3 ก็ได้ ซึ่งเหมาะกับผู้ชายทุกคนไม่ว่าจะรูปทรงหน้าแบบไหนก็สามารถตัดทรงนี้ได้ทั้งนั้น ที่สำคัญยังเป็นทรงผมที่ไม่ต้องเซ็ตมากมายเพียงแค่ใช้เว็กซ์ทาบางๆ และใช้หวีตามปกติ เท่านี้หนุ่มๆ ก็มีทรงผมที่สามรถตัดได้ตลอดปีกันแล้ว

ทรงผมชายสั้นหยักศก


ทรงผมชายสั้นหยักศก

ผมหยักศกเป็นทรงผมชายสั้นเซอร์ๆ ที่แสดงถึงความย้อนยุคหรือสไตล์วินเทจ ซึ่งหากผู้ชายคนไหนมีผมหยักศกคงต้องตัดผมทรงนี้เลยละ เพราะป็นทรงสบายๆ ไม่ต้องจัดทรงหรือเซ็ตเพียงแค่หวีปัดข้างไปทางใดทางหนึ่งก็สามารถดูดีได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ทรงผมชายกันลาย          


ทรงผมชายกันลาย

ทรงผมชายทรงนี้ ต้องอาศัยความใจกล้ากันสักเล็กน้อย เพราะไม่เพียงแต่ต้องตัดสั้นมากๆ แล้วยังต้องใช้ปัตตาเลี่ยนหรือใบมีดกันลวดลายลงบนศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นลายเส้น รูปต่างๆ หรือแล้วแต่ที่คุณจะดีไซน์ออกมาตามใจของคุณ แต่ผมทรงนี้ผู้ชายหน้าใหญ่หรือกามใหญ่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะอาจทำให้คุณดูหน้าใหญ่ขึ้นมากขึ้นกว่าเดิม

ได้เห็นทรงผมชาย 2017 กันไปแล้ว ก็อย่าลืมนำไปเป็นไอเดียเพื่อนำไปตัดผมตามกันดู แต่ก่อนจะตัดสินใจตัดผมนั้นควรศึกษากับช่างตัดผมก่อนว่าทรงไหนที่เข้ากับรูปหน้าของคุณ เพราะถ้าหากพลาดแล้วละก็ต้องใช้เวลาในการเลี้ยงผมใหม่กันนานเลยทีดียว

ภาพประกอบ : Pinterest by Hairstyle-Blog, Men’s Hairstyle, dailyhairdo, out, AtoZ Hairstyles