Parker Whitson main banner

แต่งตัวผู้ชายสไตล์ Minimal เรียบง่ายแต่สุดคูล!

การแต่งตัวแบบ Minimal style คืออะไร ?

ง่ายๆ มันก็คือการแต่งตัวแบบเรียบง่าย มีเสื้อ กางเกง รองเท้า นาฬิกา อาจจะมีแว่นกันแดดสักอันหรือหมวกง่ายๆ สักใบ ไม่ต้องมีเครื่องประดับมากมาย มันคือแฟชั่นที่เน้นความธรรมดา เรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะ ที่สำคัญคือสามารถทำให้ดูดีและดูแพงได้  แฟชั่นแบบ Minimal Style นั้น ส่วนมาจะเน้นการคลุมโทนสีเสื้อผ้าและมีการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าแบบง่ายๆ เช่น สีขาว ดำ เทา น้ำตาล ครีม วันนี้ Central Inspirer จึงอยากชวยผู้ชายมินิมอล มาอัพเดตสไตล์การแต่งตัวมินิมอลสำหรับผู้ชายในยุค 2019

 

M

i

n

i

m

a

l

S

t

y

l

e

 

 

หนุ่มๆ มือใหม่ที่กำลังหัดแต่งตัว หรือหนุ่มๆ ที่ชอบความเรียบง่าย ลองเริ่มที่สไตล์การแต่งตัวมินิมอลก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะเสื้อผ้าที่เลือกมาใส่สามารถหาซื้อได้ง่าย ซึ่งความเรียบง่ายจริงๆ แล้วก็เป็นรสนิยมของผู้ชายที่ไม่ชอบความเยอะ ยุ่งยาก ถือว่าเป็นคนที่รักในความเป็นตัวเองที่ชัดเจน แต่ก็ปรับตัวได้เป็นอย่างดี และการเป็นผู้ชายมินิมอลแต่ยังคีพสไตล์คูลอยู่ได้ทุกสถานการณ์นั้นก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด

มาดูกันดีกว่าว่าแต่งตัวยังไงถึงใช่ ผู้ชายมินิมอล

            

บางทีเสื้อผ้าที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าที่บ้านก็อาจจะเอาออกมามิกซ์แอนด์แมทช์ทำให้เราเป็นผู้ชายมินิมอลก็ได้ ง่ายๆ แค่ลองเอาเสื้อยืดสีขาว มาใส่ทับกับกางเกงขายาวสีดำหรือสีกรมทรง 5 ส่วน หารองเท้าผ้าใบสีขาวหรือสีดำคูลๆสักคู่ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณดูเป็นผู้ชายมินิมอลแบบเต็มตัวได้แล้ว หรือคุณผู้ชายบางท่านกำลังมองหาไอเท็มเสริมในการแต่งตัวเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเองให้ชัดกันอีกนิด ไปดูนี่เลยไอเท็มสุดคูลในการแต่งตัวสไตล์มินิมอลที่ใส่ยังไงก็รอด

 

1. SUUNTO

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Suunto 3 Fitness ตามติดทุกจังหวะชีพจรบนข้อมือของคุณ ด้วยนาฬิกาสมาร์วอทช์ จาก SUUNTO ที่จะมาช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่แสนจะทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกจังหวะชีวิตชายหนุ่มมินิมอลได้อย่างลงตัว

2. Marks & Spencer

เสื้อยืดแพ็ค 2 ชิ้น Cool & Fresh™ สีขาว เสื้อยืดคอกลมจากแบรนด์ MARKS & SPENCER ดีไซน์คลาสสิค อีกหนึ่งชิ้นสุดเพอร์เฟคท์สำหรับสาวกมินิมอล ที่ให้คุณหยิบสวมใส่ได้ทุกๆ วัน ด้วยเทคโนโลยีพิเศษอย่าง Cool & Fresh™ ที่มอบสัมผัสเย็นและสดชื่น และเทคโนโลยี StayNEW™ ที่ช่วยลดปัญหาผ้าเป็นขุยและสีซีด ให้กางเกงของคุณดูใหม่และสดใสได้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

 

3. Marks & Spencer

ดูดีได้ในลุคแคชชวลได้ด้วยกางเกงชิโน่จาก MARKS & SPENCER ตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอน ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย ตอบโจทย์ชายหนุ่มมินิมอลได้อย่างโดนใจแน่นอน ถือเป็นไอเท็มกันตายที่ต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้า

 

4. CENTRAL

เพิ่มลุคสุดเท่ด้วยหมวกแก็ปทรงสวย จากแบรนด์ CENTRAL ที่มาพร้อมการตกแต่งปักลวดลายด้านหน้า ให้คุณสวมใส่สบายยิ่งขึ้นด้วยสายปรับขนาดด้านหลัง ดีไซน์สีพื้นใส่เข้าได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ปักลวดลายด้านหน้าหมวก สายคาดปรับขนาดด้านหลัง ทรงสวย ใส่สบาย ลายยักษ์ สีดำ

 

5. ADIDAS

ADIDAS Pureboost คู่นี้มาพร้อมกับ Boost ที่ช่วยเพิ่มแรงส่งให้คุณวิ่งได้ไกลมากขึ้นกว่าเดิม น้ำหนักเบาและอัปเปอร์ทำจากผ้าทอแบบยืดหยุ่น ทำให้กระชับทุกการเคลื่อนไหว นอกจากจะใช้ใส่วิ่งหรือออกกำลังกายแล้ว ก็ยังสามารถใส่เป็นรองเท้าลำลองแบบสบายๆได้ในทุกๆวัน

 

                    

หวังว่าพอจะได้แนวทางในการแต่งตัวแบบผู้ชายมินิมอลกันบ้างแล้วใช่ไหมครับ เห็นไหมว่าการเป็นผู้ชายมินิมอลแบบคูลๆ นั้นไม่ยากเลย และที่สำคัญการแต่งตัวแบบเรียบง่าย ก็สามารถใส่ไปได้ทุกงาน ทุกเทศกาล ดูดี ไม่ตกยุคและไม่เอ้าท์อย่างแน่นอน

เมื่อเพื่อนๆ ได้ไอเดียดีๆ ในการแต่งตัวสไตล์มินิมอลกันแล้ว หากอยากจะเลือกช้อปเสื้อผ้าหรือแอคเซสเซอรี่ให้เข้ากับลุคมินิมอลในแบบฉบับของตัวเองกันต่อ ก็อย่าลืมเข้าไปช้อปกันได้ที่ Central Online นะครับ

 

ภาพจาก : pinterest.com