ไม่ใช่แค่จะมีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่รักสวยรักงาม เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายแมนๆ เค้าก็หันมาดูแลตัวเองด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาตลอดจนผิวพรรณ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างบุคลิกภาพและเสน่ห์ให้โดดเด่นน่าจับตามอง ปัจจุบันจึงมี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย ทยอยออกมาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีชีวิตชีวาน่าสัมผัส และในปี 2018 นี้จะมีสกินแคร์ตัวไหนโดนใจน่าใช้บ้าง เรามีมาแนะนำหนุ่มๆ ให้ได้หน้าใสกัน

หนุ่มหน้าใส

 

1.

เจลครีม LANEIGE Homme
Active Water Gel Cream

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย

Shop Now Button (Black)

มอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าคุณผู้ชาย ที่มาพร้อมคุณสมบัติของ Double Moisture Layer ช่วยพลิกฟื้นผิวแห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี จากเนื้อครีมเปลี่ยนเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ ปกคลุมชั้นผิว มอบความชุ่มชื้นผิวได้อย่างยาวนาน ปราศจากความมัน ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นตลอดวัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิว (ราคา 1,150.-)

 

2.

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ LANEIGE Homme
Active Water Moisturizer

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_2

Shop Now Button (Black)

ปลุกพลังความชุ่มชื้นของผิวด้วยเคล็ดลับหน้าใส มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรบางเบา ในการบำรุงผิวหน้าจาก LANEIGE เนื้อสัมผัสแบบเจล Shine-free ที่ไม่ทำให้ผิวมัน เหนอะหนะ ช่วยให้สภาพผิวแห้งของคุณผู้ชายกลับมาเรียบเนียนชุ่มชื่นราวกับผิวเพิ่งอาบน้ำ ผสานประสิทธิภาพของ Active Water Plus ในการช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน (ราคา 1,000.-)

 

3.

เจล L’OCCITANE
Cedrat Global Face Gel

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_3

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย Cedrat Global Face Gel จาก L’OCCITANE เนื้อสัมผัสเจลบางเบาที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความมัน อีกทั้งยังเสริมความชุ่มชื้นได้ในทันที จึงเหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด (ราคา 1,590.-)

 

 

4.

มอยส์เจอไรเซอร์ LAB SERIES
Pro LS All-In-One Face Hydrating Gel

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_5

Shop Now Button (Black)

มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาแห้งสนิทเมื่อสัมผัสกับผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ความกระจ่างใส ไม่ระคายเคืองของ LAB SERIES ตัวนี้ สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว (ราคา 1,500.-)

 

5.

มาส์กหน้า LAB SERIES
Urban Blue Detox Clay Mask

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_6

Shop Now Button (Black)

Urban Blue Detox Clay Mask มาส์กหน้าที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก มีส่วนผสมของดินเหนียวประสิทธิภาพสูง ช่วยกำจัดสิ่งตกค้างในรูขุมขน จึงเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่รูขุมขนกว้าง มาส์กจะช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันจากมลภาวะภายนอก (ราคา 1,250.-)

 

6.

โลชั่น BIOTHERM Homme
Aquapower Fresh Lotion-in-Gel

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_7

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชายสูตรแรกของ BIOTHERM Homme Aquapower Fresh Lotion-in-Gel จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยปรับสภาพผิว มอบความเย็นสดชื่น พร้อมปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว ประกอบด้วยอะมิโน แอซิด วิตามินอี วิตามินซี และวิตามินบี 5 ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิวหน้าหนุ่มๆ (ราคา 1,500.-)

 

7.

โฟมล้างหน้า SHISEIDO MEN
Cleansing Foam Mousse

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_8

Shop Now Button (Black)

โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย Men Cleansing Foam Mousse ของชิเซโด้ เป็นคลีนเซอร์เนื้อฟองครีมหนาเหมือนโฟมโกนหนวด ทรงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าประจำวัน พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน ให้ความรู้สึกสบายสดชื่น ไม่แห้งตึง อีกทั้งยังลดการเกิดสิวอักเสบด้วย (ราคา 980.-)

 

8.

โลชั่น L’OREAL PARIS
Men Expert Hydra Sensitive Lotion

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย_9

Shop Now Button (Black)

สร้างผิวสุขภาพดีได้ง่ายๆ ด้วย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชาย ที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะต่างๆ จาก L’OREAL PARIS โลชั่นเพื่อผิวชุ่มชื่นที่เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นนอร์ทเทิร์นเบิร์ช ปลอบประโลมและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียนจากการเผชิญกับฝุ่นควัน (ราคา 399.-)

 

จบไปแล้วสำหรับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผู้ชายมาแรงปี 2018 สนใจตัวไหนแวะเข้ามาที่เว็บไซต์ Central Online พบกับ สกินแคร์สำหรับผู้ชาย และบิวตี้ไอเทมอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปจุใจตลอดทั้งปี

CR: pinterest.com