เสื้อเชิ้ตสีดำผู้ชาย

เสื้อผ้าผู้ชายที่ถูกระเบียบ ก่อนเข้าถวายสักการะพระบรมศพ

เมื่อทางสำนักพระราชวังเปิดให้ประชาชนได้เข้าถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนอาจยังไม่ทราบการแต่งกายว่า ควรแต่งอย่างไรให้เหมาะสมในการเข้าเฝ้าฯ กราบถวายสักการะพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง หลายท่านอาจกังวลว่าจะใส่เสื้อผ้าผู้ชายแบบไหนดี ใส่เสื้อผ้าผู้ชายเท่ๆ ได้ไหม ใส่แบบเสื้อผ้าผู้ชายวัยรุ่นได้หรือไม่ วันนี้เรามีข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษในการเข้าร่วมถวายสักการะ เพื่อให้ถูกต้องและเหมาะสมกับกาลเทศะมาฝากคุณผู้ชายกัน

การแต่งกายให้สุภาพด้วยเสื้อผ้าผู้ชายแบรนด์ดัง

          การแต่งกายสำหรับคุณผู้ชายควรใส่เสื้อผ้าสีดำล้วน แบบไม่มีลวดลาย ต้องใส่เสื้อปกดำเท่านั้น สามารถใส่ได้ทั้งเสื้อเชิ้ตและเสื้อแบบโปโล กางเกงขายาวแบบสุภาพสีดำ รองเท้าสุภาพสีดำ สำหรับเสื้อผ้าผู้ชายแบรนด์ดังแบรนด์แรก เราขอบอกก่อนเลย ว่าเป็นแบรนด์สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบเสื้อผ้าผู้ชายสวมใส่สบาย รูปทรงสวย ผลิตจากวัสดุผ้าคุณภาพดี มีการตัดเย็บที่ประณีต ราคาไม่แพง

เสื้อเชิ้ตสีดำ

          เราขอแนะนำแบรนด์ Dapper ที่ผลิตจากแบรนด์คนไทย ถ้าคุณผู้ชายชอบเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์เรียบหรูดูดี เนื้อผ้าสวมใส่สบาย เน้นโทนสีดำ มีให้เลือกมากมายหลายแบบ สวมใส่ได้ทั้งงานทางการ หรือใส่ไปทำงาน ต้องยกให้แบรนด์ดังอย่าง DeFry 01 อีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณผู้ชายหลายคนต้องยกนิ้วให้ในงานออกแบบที่ประณีต เนี้ยบ มีเสื้อผ้าผู้ชายให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทรงเข้ารูป ใส่แล้วเป๊ะแน่นอน ต้องแบรนด์ ALUMNUS และ MARKS & SPENCER

          หากพูดถึงรองเท้าผู้ชายที่ดูเรียบหรู แบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ คือรองเท้า Clarks รุ่น Randle Free ผลิตจากหนังเกรดพรีเมี่ยมทั้งตัวรองเท้า สวมใส่สบายและนาน ไม่ทำให้เมื่อยด้วยเทคโนโลยีจาก OrthoLite ที่นำมาใช้กับพื้นรองเท้าด้านใน ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง ช่วยรองรับการกระแทกได้ดี

เสื้อผ้าผู้ชายแบรนด์ญี่ปุ่น

          เมื่อแบรนด์ญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดี มีเสื้อผ้าผู้ชายให้เลือกมากมายอย่างแบรนด์ Uniqlo ทั้งสไตล์เสื้อผ้าผู้ชายเท่ๆ หรือเสื้อผ้าผู้ชายวัยรุ่นน่ารัก มีเสื้อเชิ้ตแบบสวยๆ กางเกงเท่ๆ แบบให้เลือกเพียบ ผลิตจากวัสดุผ้าคุณภาพดีมีหลากหลายแบบให้เลือกสรร ทั้งผ้าแชมเบย์เป็นเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์วินเทจ ที่ทำให้คุณผู้ชายดูดีมีสไตล์กว่าที่เคย

          สำหรับหนุ่มๆ ที่คุ้นเคยกับผ้าคอนตอน สัมผัสเนื้อผ้าที่นุ่ม ออกแบบรูปทรงมาอย่างประณีต ทำให้คุณผู้ชายเท่และดูดีได้อย่างไม่อายใคร สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบทรงพอดีตัว เราขอแนะนำเสื้อผ้าผู้ชายเท่ๆ ที่ผลิตจากวัสดุจากผ้าออกฟอร์ด ที่มีเนื้อผ้าที่แข็งแรง ทนทาน ใส่แล้วดูสุภาพผสมผสานลุคลำลองไปในตัว มีการออกแบบของช่องแขนเสื้อในรูปแบบโค้ง ทำให้คุณผู้ชายเคลื่อนไหวได้อย่างมีอิสระ

          คุณผู้ชายที่ชอบเสื้อผ้าผู้ชายเท่ๆ ลุคเรียบหรู ลองมองหา เสื้อผ้าผู้ชาย ที่ทำจากผ้าเดนิม ที่จะทำให้คุณรู้สึกสะอาด มีความหนาที่พอดี ออกแบบมาพร้อมตะเข็บด้านข้างที่ซ่อนรูป

เสื้อเชิ้ตดำ

          ลองนำเสื้อเชิ้ตมาใส่คู่กับกางเกงผ้าชิโนขายาวทรงเข้ารูป ที่มาพร้อมกับผ้ายืดทำให้คุณผู้ชายสวมใส่ได้สบาย เคลื่อนไหวได้ง่าย และยังช่วยให้สะโพกใหญ่ๆ ของคุณดูราบเรียบลงมา และขาของคุณดูเล็กลงอีกด้วย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ดูดี ทำให้คุณสวมใส่กางเกงผ้าชิโนขายาวนี้ได้ทุกโอกาสที่คุณต้องการ

          ถ้าคุณผู้ชายชอบกางเกงที่มีซับใน เราขอแนะนำกางเกงผ้ายืดแบบดรายที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยม ระบายอากาศได้ดี แห้งไว มีความเบาด้วยผ้าซับในแบบมีรู ลดกลิ่นอับของกางเกงได้ ขอบเอวกางเกงมีความยืด-หดได้ดี คุณผู้ชายสามารถสวมใส่กางเกงได้ทุกวัน จะใส่ไปทำงาน หรือสวมใส่ขณะเล่นกีฬาเบาๆ ก็ทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ เสื้อผ้าผู้ชาย ที่เราคัดสรรมาให้คุณผู้ชายโดยเฉพาะ ล้วนผลิตจากวัสดุคุณภาพดีมีสไตล์ ทั้งเสื้อเชิ้ต กางเกงขายาว รองเท้าหุ้มข้อ และรองเท้าคัทชู มีเสื้อผ้าผู้ชายเท่ๆ หลากหลายแบบ โดยควรยึดตามหลักสากลแต่งกายด้วย เสื้อผ้าสีดำ ให้คุณผู้ชายได้ใส่อย่างถูกระเบียบ ในการเข้าถวายสักการะพระบรมศพ คุณผู้ชายควรแต่งกายด้วยเสื้อที่มีปก กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าหุ้มส้นหรือรองเท้าคัทชูสีดำ ไม่ควรใส่ เสื้อแขนกุด แขนสั้น เสื้อยืด คอกว้าง เสื้อรัดรูป เสื้อผ้าผู้ชายที่มีตราสัญลักษณ์ กางเกงยีนส์ กางเกงสามส่วน กางเกงมีลาย กางเกงรัดรูป และรองเท้าแตะ โดยคุณผู้ชายควรแต่งกายตามระเบียบของสำนักพระราชวัง ในการเข้ากราบสักการะพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ