ช่วงนี้บ้านเราย่างเข้าสู่ฤดูฝนกันแบบเต็มตัว ซึ่งการดำเนินชีวิตประจำวันคงต้องเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย อย่างเช่น การแต่งตัว เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงการเลือกน้ำหอมที่ต้องปรับใช้ให้เข้ากับสภาพอากาศ ในเมื่อความสดชื่นของสายฝนมาถึงอย่างชุ่มฉ่ำ ก็ถึงเวลาที่คุณผู้ชายจะเลือกน้ำหอมมาหว่านเสน่ห์ให้สาวๆ หลงใหลแล้วเช่นกัน เพราะเรื่องกลิ่นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญในการเสริมสร้างบุคลิกภาพ ไม่ว่าจะกับผู้หญิงและผู้ชายก็ตาม เราได้คัด 5 น้ำหอมผู้ชายที่เหมาะกับช่วงหน้าฝน มาแนะนำให้ได้เลือกกัน จะมีตัวไหนที่กลิ่นหอมน่าสนใจบ้างนะ

 

1.

Giorgio Armani Acqua Di Giò Absolu

น้ำหอมผู้ชาย

พิเศษ 4,320.- ปกติ 4,800.-

Shop Now Button (Black)

 

น้ำหอมผู้ชายอาร์มานี Acqua Di Gio Absolu น้ำหอมลำดับที่ 3 ในตระกูล Acqua Di Giò ซึ่งรวมความสดชื่นของน้ำทะเลเข้ากับความอบอุ่นของไม้หอมไว้ด้วยกัน ให้กลิ่นแนวค็อกเทลผลไม้ผสมกับกลิ่นอายทะเล โดยมีความหวานแบบดิบนิดๆ เกิดเป็นน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับแก่นแท้ของน้ำและบทบาทสำคัญของน้ำในโลกธรรมชาติ ทั้งในแง่ของความลึกล้ำ พละกำลัง และความแรงกล้า

 

2.

JOHN VARVATOS Artisan EDT

น้ำหอมผู้ชาย_1

Shop Now Button (Black)

 

น้ำหอมผู้ชาย JOHN VARVATOS Artisan เริ่มต้นด้วยการผสมผสานกันของพืชตระกูลส้มจากฟลอริดา รวมถึงส้มหน้าฝนจากแมกซิโก ไธน์ป่า และต้นไม้ตระกูลมิ้นต์จากสเปน ช่วยประสานกลิ่นแรกของน้ำหอมนี้ได้อย่างกลมกลืน จากนั้นจึงตามมาด้วยกลิ่นดอกส้มหลากหลายชนิดจากอินเดียและ เมริกา ผสมกับกลิ่นจากรากขิง ปิดท้ายด้วยกลิ่นในโทนไม้และมัสก์ ให้กลิ่นของน้ำหอมติดทนนาน เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมในเวลากลางวัน ไปทำงาน หรือออกกำลังกาย (ราคา 3,650.-)

 

3.

DOLCE GABBANA The One For Men EDP

น้ำหอมผู้ชาย_2

พิเศษ 3,150.- ปกติ 3,500.-

Shop Now Button (Black)

 

น้ำหอมผู้ชาย DOLCE & GABBANA ที่มีกลิ่นหอมนำสมัยและงามสง่าอย่าง The One for Men สะท้อนถึงเสน่ห์เย้ายวนในความสดใส สนุกสนาน ให้พลังดึงดูดในบุคลิกมาดมั่นของผู้ชาย ขวดน้ำหอมทำจากแก้วเนื้อหนา สง่างามด้วยทรวดทรงเรขาคณิต กลิ่นของ The One for Men ตัวนี้จะประกอบด้วยกลิ่นของเครื่องเทศและอำพันตะวัน ออกมาหลอมรวมเป็นกลิ่นหอมอันเต็มไปด้วยเสน่ห์ลึกลับที่เย้ายวน

 

4.

DUNHILL Icon Racing Eau de Parfum

น้ำหอมผู้ชาย_3

พิเศษ 3,600.- ปกติ 4,000.-

Shop Now Button (Black)

 

น้ำหอมผู้ชาย Icon Racing จาก DUNHILL ได้รับการออกแบบจากแรงบันดาลใจของเทคนิควิศวกรรมยานยนต์ โดยขวดน้ำหอมจะเป็นรูปทรงที่แข็งแกร่ง มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นแบบเข้มข้นของ Italian Bergamot, Grapefruit และ Cardamom ตามด้วย Black Pepper และ Lavender ปิดท้ายด้วยกลิ่นของ The Drumbeat of Guaiac Wood, Vetiver และ Musk ที่มอบความอบอุ่น ความแข็งแกร่งตามแบบฉบับผู้ชายของ Dunhill

 

5.

L’OCCITANE L’Homme Cologne Cedrat EDT

น้ำหอมผู้ชาย_4

พิเศษ 2,232.- ปกติ 2,480.-

Shop Now Button (Black)

 

L’Homme Cologne Cedrat น้ำหอมผู้ชายล็อกซิทาน ที่มาพร้อมกับความหอมในแนวกลิ่นของผู้ชายที่เกินห้ามใจด้วย Ginger และเครื่องเทศตะวันออก คละเคล้ากลมกลืนกันอย่างลงตัว ผู้ชายในแบบฉบับของ L’Homme Cologne Cedrat คือนักเดินทางที่ไม่รู้จักพอ พวกเขาถูกขับเคลื่อนโดยจิตวิญญาณของอิสระเสรี เพราะเหตุนี้ น้ำหอมจึงมีกลิ่นที่ให้อารมณ์ ความรู้สึกที่ล้ำลึกและเข้มข้นของ Citrus อีกทั้งกลิ่นหอมของไอทะเลจาก Cedar, Musk และ Amber Wood

 

เรียกว่าน้ำหอมผู้ชายแต่ละขวดที่เราเลือกมา ล้วนแล้วแต่มีกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งแบบสดชื่น สะอาด เซ็กซี่เย้ายวน ไปจนถึงอบอุ่น ต้องบอกเลยว่าถ้ามีสักขวดไว้ในครอบครองไม่มีผิดหวัง ถูกใจน้ำหอมขวดไหน มาช้อปกันได้ที่ Central Online พบกับน้ำหอมแท้จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย รับรองว่าต้องมีกลิ่นที่ใช่ในสไตล์คุณสำหรับฤดูกาล

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**