ผู้ชายสวมชุดเอี๊ยม

ผู้ชายที่ใส่ชุดเอี๊ยมในมุมมองของสาวๆ คิดยังไงกันนะ?

วันนี้มาพร้อมกับคำถามของผู้ชายที่อยากทราบความคิดเห็นของสาวๆ เวลาใส่ ชุดเอี๊ยม ว่าพวกเธอรู้สึกยังไงกัน ซึ่งนอกจากคำถามเราก็พกคำตอบมาให้แล้วแบบเสร็จสรรพ เพื่อให้คุณผู้ชายทั้งหลายได้นำข้อมูลไปต่อยอดในการแต่งชุดเอี๊ยมให้ถูกใจสาวๆกัน และถ้าอยากรู้ว่าระหว่างชุดเอี๊ยมขายาวหรือหรือขาสั้นเหมาะกว่า ก็ต้องฟังทางนี้อีกเช่นเคย เพราะสาวๆ แต่ละท่านก็ย่อมมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณผู้ชายคนนั้นอยากเอาใจสาวประเภทไหน ว่าแล้วก็ไปดูข้อแนะนำเกี่ยวกับการแต่ชุดเอี๊ยมยีนส์กันเลยดีกว่า ว่าแบบไหนดีที่จะเข้ากันมากที่สุด

ชุดเอี๊ยมผู้ชาย

เอาใจสาวๆ กับชุดเอี๊ยมยีนส์

ชุดเอี๊ยมผู้ชายที่ได้รับความนิยม ส่วนมากทำจากผ้ายีนส์ ที่ให้ความเท่และเสริมบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นในสไตล์ยีนส์ เนื้อผ้าที่กล้าพูดได้เลยว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย เพราะผ้ายีนส์เป็นอะไรที่ไม่ล้าหลัง แสดงออกถึงความทันสมัยอยู่เสมอ และผ้ายีนส์ก็สามารถนำมาออกแบบเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ มีรูปแบบที่แตกต่างออกไป และสามารถสร้างภาพลักษณ์ได้อย่างมีคุณภาพ รวมถึงชุดเอี๊ยมแสนน่ารักของหนุ่มๆ ที่เมื่อสร้างสรรค์จากผ้ายีนส์แล้วก็ย่อมได้ใจสาวๆ ไปตามๆ กัน

ชุดเอี๊ยมยีนส์

ความรู้สึกของสาวๆ เมื่อเห็นหนุ่มๆ ใส่ชุดเอี๊ยม ที่ถึงแม้มองภาพรวมจะเหมือนชุดช่างทาสีก็ตามที แต่ความรู้สึกดีๆ ก็เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เพราะสาวๆ จะมองว่าคุณผู้ชายที่เอาดีกับแฟชั่นนี้ เป็นผู้ชายมีสไตล์ มีความเป็นตัวเองสูง และค่อนข้างมั่นใจ ไม่ค่อยแคร์ว่าใครจะมองยังไง แต่จะมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำเสียมากกว่า และความมั่นใจเหล่านี้นี่เองที่เป็นเสน่ห์ของคุณผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะเหมือนช่างทาสีหรือช่างไม้ ก็เป็นผู้ชายมีสไตล์ที่แตกต่าง มีความเป็นเด็กแนวสูง จึงมีแรงดึงดูดโดยเฉพาะในกลุ่มเด็กแนวด้วยกัน

ผู้หญิงกลุ่มหนึ่งจะมองว่าผู้ชายที่เป็นสาวกแฟชั่นนี้ มีความน่ารัก มีความสดใส และมีความเป็นเด็กสูงที่ค่อนข้างน่าเอ็นดู ซึ่งแน่นอนสำหรับสาวรุ่นๆ แล้ว ผู้ชายที่ดูเป็นเด็ก ไม่แก่หรือเชยจนเกินไปนี่แหละ คือผู้ชายที่มีเสน่ห์สำหรับพวกเธอ ฉะนั้นถ้ากำลังมองหาไอเท็มดึงดูดใจสาวๆ อยู่ ชุดเอี๊ยมก็ถือเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่น่าสนใจไม่เบา

ผู้ชายใส่ชุดเอี๊ยม

ชุดเอี๊ยมขายาว VS ชุดเอี๊ยมขาสั้น

เมื่อต้องเปรียบเทียบระหว่างชุดเอี๊ยมขายาวและชุดเอี๊ยมขาสั้น อะไรกันที่เป็นความแตกต่างระหว่างดีไซน์ทั้งสอง ที่ถึงแม้จะเป็นชุดเอี๊ยมเหมือนกัน แต่ในความเหมือนนั้นก็ย่อมมีความต่าง สาวๆเองก็มองเห็นถึงความแตกต่างเหล่านั้น และต่างเทคะแนนใจให้ไม่เท่ากันอย่างแน่นอน

ชุดเอี๊ยมขายาว มีสไตล์ มีความน่ารักกึ่งเนี้ยบ มีความเท่

ผู้ชายสาวกแฟชั่นดังกล่าวหากเลือกใส่เป็นขายาว มักจะสวมรองเท้าผ้าใบเป็นของคู่กัน อาจเลือกเป็นผ้าใบแนวสปอร์ตหรือผ้าใบหนังกลับก็แล้วแต่ โดยผู้ชายที่แต่งตัวแนวนี้ ถึงแม้จะดูเป็นเด็ก มีความแนวอยู่ในตัวเอง แต่ก็ยังรักความเป๊ะปังอยู่ จึงแต่งกายในแบบที่ค่อนข้างรัดกุม อย่างขายาวที่ปิดช่วงขาเอาไว้อย่างมิดชิด แถมสวมรองเท้าผ้าใบ ให้ความน่ารักในชุดเอี๊ยมสไตล์ใสๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเนี้ยบ ที่ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเกินไป มีความเท่ในรูปแบบของตัวเอง ซึ่งสาวๆ ก็จะมองว่าผู้ชายที่ใส่ชุดแบบนี้เป็นผู้ชายที่น่ารัก มีเสน่ห์ และถึงแม้จะมีสไตล์ที่แตกต่าง แต่ก็ยังจัดการตัวเองให้เป็นระเบียบไม่สะเปะสะปะ

ชุดเอี๊ยมขายาว

ชุดเอี๊ยมขาสั้น ให้ลุคสบายๆ ความชิล และความเป็นเด็กสูง

เอี๊ยมสไตล์ขาสั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างชิล ผู้ชายที่แต่งชุดนี้มักใส่คู่กันกับรองเท้าแตะหรือรองเท้ารัดส้นที่ดูแนวๆ หน่อย บางครั้งอาจเลือกใส่เป็นผ้าใบแบบแนวๆ เรียบง่ายไม่ลวดลายเยอะ ที่ยังคงความชิลเอาไว้ ผู้ชายที่แต่งตัวแนวนี้มักมีความเป็นเด็กสูง ด้วยชุดเอี๊ยมที่ดูเด็กอยู่แล้ว เพิ่มเติมด้วยดีไซน์ขาสั้นเข้าไป ยิ่งฉุดวัยให้ดูเด็กลงไปอีก เพราะขาสั้นเป็นตัวแทนที่บ่งบอกถึงความสบาย ความง่าย ไม่เรื่องเยอะ และค่อนข้างเปิดเผย จริงใจ ผู้ชายที่ชอบแนวนี้จึงเป็นผู้ชายที่ไม่เรื่องมาก ง่ายๆ เป็นกันเอง ผู้หญิงมักมองผู้ชายที่แต่งตัวแนวนี้เป็นผู้ชายน่ารัก มีเสน่ห์ แต่เสน่ห์เหล่านั้นจะแตกต่างออกไปจากผู้ชายที่ชอบใส่ขายาว เพราะเสน่ห์ของพวกเขาจะอยู่ที่ความเป็นกันเอง เข้าถึงง่าย ไม่วางฟอร์มเสียมากกว่า สามารถดึงดูดผู้หญิงที่ไม่ใส่ใจกับความเนี้ยบหรือความเท่ที่มากมายอะไร แต่ชอบผู้ชายที่ไม่เรื่องมาก คุยง่าย สบายๆ และดูจริงใจ

ชุดเอี๊ยมขาสั้น

เชื่อว่าหลายคนคงได้ความคิดเห็นของสาวๆ เกี่ยวกับผู้ชายที่ใส่ชุดเอี๊ยมไปแล้ว ทีนี้ก็ได้เวลาเลือกเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในการดึงดูดสาวๆ สักที สำหรับผู้ชายคนไหนที่เล็งๆ ไว้แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจ ให้เชื่อมั่นในตัวเองเอาไว้ก่อน แล้วความน่ารักสดใสก็จะตามมาในที่สุด สำหรับชุดเอี๊ยมยีนส์ถือเป็นอะไรที่ถูกใจสาวๆ ไม่เบา คลิกเลย Central Online แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมายพร้อมด้วยชุดเอี๊ยมผู้ชายหลายรูปแบบ

CR: pinterest.com by ckar_1175 / asos / thefashionisto / maverick jacob / Ari Flavio / Mert Aygün / nesca / Jonathan David / Geoffrey Wilson