แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้ชาย สำหรับหน้าร้อน

กางเกงขาสั้น แฟชั่นฮิตของคุณผู้ชาย

ขอต้อนรับสู่ซัมเมอร์เมืองไทยที่ร้อนระอุทะลุ 40 องศา และถึงแม้จะร้อนขนาดนี้ หนุ่มๆ ผู้หลงรักแฟชั่นทั้งหลาย จะไม่ยอมทิ้งความเท่ ความหล่อรวมถึงสีสัน และการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ แอคเซสเซอรี่ที่จัดเต็มอย่างแน่นอน ในเมื่ออากาศมันร้อนซะขนาดนี้ กางเกงขายาวคงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก กางเกงขาสั้น จึงขยับขึ้นเป็นฮอตไอเทมประจำซีซั่นนี้

 

การใส่ กางเกงขาสั้น ให้ลงตัว เปลี่ยนความธรรมดาให้ดูน่าสนใจนั้นไม่ยาก อยู่ที่ความชอบและสถานการณ์เป็นตัวกำหนด สำหรับหนุ่ม แคชชวลสไตล์ เลือกจับคู่กางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดตัวโปรดพร้อมกับลายเสื้อกราฟิกเท่ๆ หรือถ้าชอบความ มินิมอล ก็ต้องสีพื้น สีขาว สีดำ ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรดเท่านี้ก็เรียบร้อย แต่ถ้าความเรียบง่ายนั้นยัง ไม่ตอบโจทย์ซัมเมอร์ เรามาเพิ่มดีกรีความร้อนแรง ความชิค ความคูล ขึ้นมาอีกนิด ด้วยเทคนิคการเล่นสี เล่นลาย จับคู่กางเกงมีลายกับเสื้อสีพื้น แล้วหยิบหมวกใบเก๋ สวมแว่นกันแดด เท่านี้ก็ออกจากบ้านไปท้าทายอากาศเมืองไทยได้แบบชิลล์ๆ มาต่อกันกับลุค กึ่งแคชชวลกึ่งทางการ จะเน้นสบายก็ไม่ใช่ จะเนี้ยบก็ไม่เชิง คาดว่าหลายคนอาจจะสงสัยว่า

 

มันเป็นอย่างไร เอาให้ง่ายและเซฟสุดๆ คือ จับกางเกงขาสั้นทรงเรียบ พยายามเลือกสีและลายไปในโทนเคร่งขรึม ไม่จัดจ้านจนเกินไป ใส่กับเสื้อเชิ้ต และไอเทมที่สำคัญมากอย่าง รองเท้า คุณควรเลือกรองเท้าจำพวก Boat Shoe, Slip on หรือ Loafer ไว้ปลอดภัยกว่า และควรหลีกเลี่ยง Sneaker เป็นดีที่สุด หากใครอยากจะทางการผสมอินเทรนด์เกาะกระแสแฟชั่น เป็นหนุ่มแสนสุภาพแต่แฝงไปด้วยความขี้เล่น ไม่ซีเรียสเกินไป ลองหยิบเอาเสื้อสูทมาแมตช์กับ กางเกงขาสั้น (อ่านไม่ผิดอย่างแน่นอน) สูทกับกางเกงขาสั้นจริงๆ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวและมาแรงแบบคาดไม่ถึง

  

สุดท้ายไม่พูดถึงคงไม่ได้กับ “กางเกงยีนส์ขาสั้น” อันแสนคลาสสิก พูดได้เต็มปากว่า ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการคว้ายีนส์ขาสั้นมามิกซ์ แอนด์ แมตซ์กับเสื้ออะไรก็ได้ แล้วจัดการสวมรองเท้าแตะ พร้อมเดินออกจากบ้านได้เลยทันที อาจดูชิลล์ไปสักหน่อย แต่ลองเพิ่มความเท่บวกกับความเป็นตัวของตัวเองลงไป จัดการเลือกเสื้อยืดหรือเชิ้ตลายเก๋ กางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งรอยขาดเบาๆ พร้อมรองเท้าผ้าใบยอดฮิตสักคู่ โอ้โห! เป็นการอัพลุคแบบไม่ต้องพิถีพิถันอะไรมากก็ดูคูลแล้ว นี่นับเป็นหนึ่งในเหตุผลที่กางเกงยีนส์ขาสั้นครองตำแหน่งเบอร์หนึ่งในใจหนุ่มๆ ก็เพราะมันสามารถแมตซ์กับสีได้อย่างไม่ยากเย็น เรียกง่ายๆ ว่าสีไหนก็เข้ากันไม่ต้องยุ่งยาก

    

นอกจากนี้ พร็อพเสริมทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น แว่นตา หมวก แหวน หรือกระเป๋า สามารถหยิบมามิกซ์ แอนด์ แมตซ์ได้หมด ซึ่งขึ้นอยู่กับแนวการแต่งตัวของแต่ละคนในแต่ละวันว่าชื่นชอบแบบไหน มีใครเป็นไอดอลในดวงใจให้ Inspiration แก่คุณ มาถึงตรงนี้หนุ่มๆ บางคนอาจกำลังขมวดคิ้วและงง ด้วยความที่มีหลากหลายสไตล์อาจทำให้นึกภาพไม่ออก ถ้าอย่างนั้นลองดูภาพแฟชั่นที่เรานำมาฝากกันดีกว่า เผื่อจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งตัวให้สนุกยิ่งขึ้น

CR : pinterest.com