ยังไม่ทันจะเข้าเดือนเมษายนดีประเทศไทยเราก็ลุกเป็นไฟซะแล้ว วันนี้ Central Inspirer จึงอยากมาอัพเดตแฟชั่นเทรนด์ให้หนุ่มๆ ได้แต่งตัวต้อนรับซัมเมอร์ในลุคคูลๆ ดับร้อนกันซักหน่อย

มาดูกันเลยว่าแฟชั่นหรือเทรนด์การแต่งตัวผู้ชายหน้าร้อนปี 2019 จะเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมอัพเดตทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการแต่งตัวให้เข้ากับลุคซัมเมอร์สุดแซ่บ รับรองว่าฮอตสุดไม่แพ้อากาศร้อนๆ ในบ้านเราเลย!

 

 

“Men’s Summer Fashion 2019”

 

1. Super Shorts (กางเกงขาสั้น)

ซัมเมอร์นี้ต้องมากับแฟชั่นสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนสั้น หรือกางเกงขาสั้น ก็จัดมาเลยได้หมด อย่างที่บอกประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อน เสื้อผ้าที่หลายๆ คนเลือกใส่ก็คงจะต้องเน้นใส่สบาย เสื้อยืดแขนสั้นหรือกางเกงขาสั้นก็ตอบโจทย์พอดี แต่จะมิกซ์แอนด์แมทซ์อย่างไรให้สวยพอดี ก็ต้องดูคู่สีและสไตล์ให้ดีๆ ด้วย มาดูตัวอย่างการใส่เสื้อยืดแขนสั้นคู่กางเกงขาสั้นแบบง่ายๆ แต่ไม่มีเอ้าท์กันเลย

 

 

2. Day glow visions (นีออน, เรืองแสง)

เรียกได้ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าเรืองแสง หรือเสื้อผ้าสีนีออน มาแรงพอๆ กับอากาศบ้านเราเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะใส่แบบไหนก็รับรองว่าดูโดดเด่นต้องต้องเหลียวหลังมองแน่นอน และตอนนี้แฟชั่นนีออนก็มีขายในตลาดบ้านเราเยอะมาก ทั้งเสื้อผ้าและอุปกรณ์เครื่องแต่งกายไม่ว่าจะเป็น หมวก เสื้อ กางเกง กระเป๋า ถุงเท้า รองเท้า ฯลฯ แต่แนะนำว่าให้ลองเลือกไอเท็มนีออนแค่ชิ้นสองชิ้นมาแต่งให้พอโดดเด่นกันคูลๆ ก็พอ ไม่งั้นจะแสบตาคนมองมาจนเกินไป ทีนี้ลองมาดูแฟชั่นนีออนในเวทีรันเวย์เป็นแรงบันดาลใจในกันแต่งตัวซัมเมอร์นี้กันเลย

 

3. Tie-Dye (มัดย้อม)

เทรนด์มัดย้อมก็เป็นอีกเทรนด์ที่มาแรงในปี 2019 ซึ่งจริงๆ ก็ฮิตมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว แต่ส่วนใหญ่ที่ฮิตใส่กันจะเป็นมักย้อมสีคราม แต่แฟชั่นมัดย้อมซัมเมอร์ 2019 ต้องจี๊ดจ๊าดมากขึ้น เพราะซัมเมอร์บางคนไม่ได้ใส่แค่เที่ยวทะเลแต่ยังสามารถเตรียมตัวเปียกในวันสงกรานต์ได้อีกด้วย แนะนำว่าซัมเมอร์นี้ให้เลือกสีสันฉูดฉาดเอาให้เห็นกันแต่ไกล แข่งกับแดดที่ร้อนแรงบ้านเรากันไปเลย

 

4. The bucket hat (หมวกปีกสั้น)

แฟชั่นหมวกทรง Bucket ก็มาแรงมากสำหรับหน้าร้อนนี้ เพราะนอกจากจะใช้ประโยชน์ในการบังแดดได้แล้ว ยังทำให้การแต่งตัวของเราดูดีมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย ใส่ไปทะเลหรือไปเที่ยวซัมเมอร์รับรองว่าเท่และคูลอย่าบอกใคร ต่อให้หมดซัมเมอร์ก็ยังสามารถเก็บไว้มิกซ์กับเสื้อผ้าไว้ไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อีกด้วย

 

5. Blue jeaned (ยีนส์)

ยีนส์เป็นผ้าที่มีความคลาสสิกดูดีมีสไตล์มาตั้งแต่ยุค 80-90 กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไรแฟชั่นยีนส์ได้ ไม่ว่าจะยุคไหนสังเกตดีๆ แฟชั่นเดนิมก็ไม่เคยจางหาย เพราะยีนส์สามารถใส่กับอะไรก็ได้จริงๆ แค่เสื้อยืดสีขาวตัวเดียวใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็สามารถทำให้คุณดูดีได้ แต่ซัมเมอร์นี้ต้องไม่ธรรมดาใส่ยีนส์ยังไงให้ดูดีไปดูกัน

 

 

6.  แฟชั่นยุค 90

เป็นที่น่าจับตามองกับอีกหนึ่งแฟชั่นยอดฮิตที่กลับมาเป็นที่นิยมครั้งใหญ่ กับแฟชั่นยุค 90 หรือการแต่งตัวย้อนยุคด้วยเสื้อผ้าสมัยรุ่นคุณพ่อคุณแม่ผสมกับความเป็นแฟชั่นสมัยใหม่เข้าด้วยกัน เช่น เสื้อยืดพิมพ์ลายตัวใหญ่ๆ สีหม่นๆ ที่ดูแล้วให้ทั้งความวินเทจและคลาสสิก กางเกงขากระบอกใหญ่หรือกางเกงขาม้า ก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง แฟชั่นรองเท้าก็ไม่แพ้กัน แม้แต่แบรนด์ดังๆ ก็ยังให้ความสนใจกับแฟชั่นยุค 90 ทำรองเท้าผ้าใบออกมาแบบวินเทจ มีส้นสูงหนา ถึงจะเก่าแต่ก็เก๋าจริงๆ

 

Shop The Looks!

“ยีนส์ยอดฮิต 3 แบบ 3 สไตล์ ในปี 2019”

 

LEEERA-WONG-STAR RAW

ลุคเข้มสไตล์คลาสสิคไปกับ กางเกงยีนส์จากแบรนด์ LEE ทรง Knox ผลิตจากผ้าคุณภาพดี แข็งแรง จับคู่กับเสื้อยืดก็ดูพร้อมสำหรับทุกๆ โอกาส

ราคา : 2,190 บาท

กางเกงเอราวอนรุ่น Jeans ทรง Ultra Skinny fit 
กางเกงยีนส์ era-won สวมใส่สบาย ทรงกางเกงสวย รูปแบบทันสมัย ใส่ง่าย ใส่ได้กับทุกลุคและทุกยุค

ราคา : 1,790 บาท

 แต่งลุคเท่ด้วยกางเกงยีนส์จาก G-STAR RAW โดดเด่นกับผ้าในรุ่น Motac ที่มีความยืดหยุ่นในระดับที่เหมาะสำหรับการเล่นกีฬา แมทช์เข้ากับชุดประจำวันได้อย่างง่ายดาย

ราคา : 4,745 บาท

 

“ขาสั้นสุดเท่เตรียมรับลมร้อนกับซัมเมอร์ปี 2019”

 

DeFry 01RIP CURLGUESS

หยิบกางเกงขาสั้นจากแบรนด์ DeFry 01 ทรง Campus เติมความเท่ให้กับชุดประจำวันได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะจับคู่กับอะไรก็เวิร์ค

ราคา : 1,272 บาท

กางเกงขาสั้น RIP CURL รุ่น CBOGJ4 สีกรมท่า ลายฮาวาย เหมาะสำหรับใส่ในวันสบายๆ หรือจะใส่ไปเที่ยวทะเลก็ดี แต่งกับอะไรก็ดูดีดูเท่ไม่ตกเทรนด์

ราคา : 1,695 บาท

แฟชั่นลุคกางเกงยีนส์ขาสั้น จากแบรนด์ GUESS โทนสีเข้ม ดีไซน์ฟอกที่หน้าขา เพิ่มสไตล์เท่ ให้แก่การแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างดี

ราคา : 2,295 บาท

 

เป็นยังไงกันบ้างกับแฟชั่นซัมเมอร์ของหนุ่มๆ ปี 2019 ที่เอามาแบ่งปันกันในวันนี้ ชอบลุคไหน สไตล์ไหน หนุ่มๆ ก็จัดไปมิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับสไตล์ของคุณกันดูได้ หน้าร้อนปีนี้จะได้ฮอตสู้แดดที่ร้อนแรงกันได้เต็มที่นะครับ

ขอบคุณภาพจาก : Pinterest.com

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***