ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งความร้อนแรงของแสงแดดในช่วงซัมเมอร์ได้ ในเมื่อหยุดไม่ได้เราก็มาสนุกสนานในการแต่งแต้มสีสันให้เข้ากับหน้าร้อนกันดีกว่า อย่างที่ทราบกันสีสันสดใสนั้นมาคู่กับซัมเมอร์ เมคอัพที่มีสีสันให้เลือกเยอะอย่าง ลิปสติก ก็นำมาเล่นสนุกได้ทั้งซีซั่น ทั้งลิปสติกยอดนิยมอย่าง ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ลิปกลอส และ ลิปสติกเมทัลลิก ที่กำลังฮิตในตอนนี้ ด้วยเนื้อสัมผัสแวววาวเหลือบประกายมุกก็ทำให้เพิ่มความแซ่บซ่าส์ให้สาวๆ รับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามี 4 แบรนด์ลิปสติกเมทัลลิก ขายดีมาแนะนำ แล้วมีสีไหนสวยแซ่บบ้างมาดูกัน

ลิปเมทัลลิก_1

 

1. MAC Retro Matte Liquid Lip Colour Metallic

 

ลิป MAC Retro Matte Liquid Lip Colour Metallic สี Metallic Rose
MAC
Retro Matte Liquid Lip Colour
Metallic สี Metallic Rose
ราคาปกติ 1,100.-
ลิป MAC Retro Matte Liquid Lip Colour Metallic สี In Retrograde
MAC
Retro Matte Liquid Lip Colour
Metallic สี In Retrograde
ราคาปกติ 1,100.-
ลิป MAC Retro Matte Liquid Lip Colour Metallic สี Atomized
MAC
Retro Matte Liquid Lip Colour
Metallic สี Atomized
ราคาปกติ 1,100.-
Slider

 

จากกระแสความฮิตของลิป MAC Retro Matte Liquid Lip Colour ทำให้เจ้าแม่แห่งลิปสติกอย่าง MAC ได้ออกลิปสติกรุ่นใหม่มากระตุ้นสาวๆ สายแซ่บกันด้วย Retro Matte Liquid Lip Colour Metallic มาในรูปแบบลิควิดเมทัลลิคสีสันจัดจ้านร้อนแรง ให้ความเหลือบเมทัลลิควาวดุจดั่งโครเมี่ยม ตัวเนื้อสัมผัสของรุ่นนี้ยังคงความแมตต์ แต่ให้ฟินนิชเป็นแบบกำมะหยี่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ที่มีลุคไฮแฟชั่น เน้นเรียบหรูแต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ เรียกว่าแค่ใส่เดรสสีเข้มตัวเดียวแล้วทาลิปรุ่นนี้ ไปไหนต้องเจิดจรัสท่ามกลาง

 

2. ESTEE LAUDER Pure Color Envy
Metallic Matte Sculpting Lipstick

 

ลิป ESTEE Pure Color Envy Metallic Matte Sculpting Lipstick สี Magnetic Wave 320
ESTĒE LAUDER
Pure Color Envy Metallic Matte
สี Magnetic Wave/320
ราคาปกติ 1,300.-
ลิป ESTEE Pure Color Envy Metallic Matte Sculpting Lipstick สี Hot Shock 220
ESTĒE LAUDER
Pure Color Envy Metallic Matte
สี Hot Shock/220
ราคาปกติ 1,300.-
ลิป ESTEE Pure Color Envy Metallic Matte Sculpting Lipstick สี Wicked Gleam 420
ESTĒE LAUDER
Pure Color Envy Metallic Matte
สี Wicked Gleam/420
ราคาปกติ 1,300.-
Slider

 

 

สาวคนไหนอยากได้ลุคซอฟท์ๆ ไม่แรงจนเกินไป ขอแนะนำ Pure Color Envy Metallic Matte Sculpting Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์ประกายมุก ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ที่มีความเงาวาวแบบเมทัลลิคเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ ด้วยเนื้อสัมผัสแบบ Metallic Matte เป็นสูตรที่ไม่ทำให้ดูริมฝีปากแห้ง และมอบความสบายให้กับริมฝีปาก สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่น ช่วยให้ทาปากได้อย่างเรียบเนียน ริมฝีปากดูอวบอิ่มอีกด้วยสามารถทาเป็น everyday look ไปทำงานหรือเดินช้อปปิ้งในชีวิตประจำวันก็ดูดี

 

3. URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick

 

ลิป URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick สี Mad
URBAN DECAY
Vice Liquid Lipstick
สี Mad
ราคาปกติ 950.-
ลิป URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick สี Trap Queen
URBAN DECAY
Vice Liquid Lipstick
สี Trap Queen
ราคาปกติ 950.-
ลิป URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick สี Big Bang
URBAN DECAY
Vice Liquid Lipstick
สี Big Bang
ราคาปกติ 950.-
Slider

 

 

มาต่อกันที่แบรนด์ดังของสาวแซ่บ URBAN DECAY ด้วยการเนรมิตลิปสติกรุ่น Vice Liquid Lipstick ลิปเมทัลลิก สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ให้สีที่สดเข้ม แต่ยังมอบความรู้สึกสบายแก่ริมฝีปาก เอาใจสาวๆ ชอบเที่ยวชอบปาร์ตี้ กับสีที่มีให้เลือกมากกว่า 20 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีกลางๆ สไตล์ UD ไปจนถึงสีสันชัดเจน ที่อัดแน่นไปด้วยเกล็ดสะท้อนแสง ประกายมุกและกากเพชร ถ้าได้ทาคู่กับการแต่งตัวแบบจัดเต็ม อย่างเดรสสั้นเกาะอกสีดำ โชว์ความเซ็กซี่ รับรองว่าหนุ่มๆ เป็นอันต้องเหลียวหลัง

 

4. NYX PROFESSIONAL MAKEUP
Cosmic Metals Lip Cream

 

NYX Cosmic Metals Lip Cream สี Out Of This World
NYX
Cosmic Metals Lip Cream
สี Out Of This World
NYX Cosmic Metals Lip Cream สี Celestial Star
NYX
Cosmic Metals Lip Cream
สี Celestial Star
NYX Cosmic Metals Lip Cream สี Galactic Love
NYX
Cosmic Metals Lip Cream
สี Galactic Love
Slider

 

 

ให้ริมฝีปากของคุณแวววาวระยิบระยับกับ NYX Cosmic Metals Lip Cream แบรนด์สุดฮอตราคาน่ารักแต่คุณภาพเกินราคา ลิปสติกเนื้อครีมที่ประกายเหลือบเมทัลลิค ให้สัมผัสเหมือนการทาลิปกลอส มาด้วยกันถึง 12 เฉดสี ทาแล้วสบายปากไม่แห้งตึง ช่วยเปลี่ยนลุคให้เป็นได้ทั้งสาวเอเชียและสาวยุโรป จะแมตช์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์เท่ๆ ในวันสบายๆ หรือจะทาฉ่ำๆ รับซัมเมอร์ในลุคชุดว่ายน้ำเซ็กซี่บีช กระชากใจผู้ก็ย่อมได้

 

#Trickการทาลิปเมทัลลิก

ก่อนอื่นต้องบำรุงริมฝีปากของคุณ ด้วยการสครับปากอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง หรือถ้าไม่สะดวกอาจใช้เป็นการทาลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ก่อนการทาลิปทุกครั้ง เพราะลิปเมทัลลิกบางตัวอาจทำให้ปากแห้ง

ลิปเมทัลลิก_2

ส่วนการทาลิปเมทัลลิกนั้น ต้องเริ่มจากการแต่งหน้าในส่วนอื่นๆ ให้ดูไม่เยอะจนเกินไป เน้นสีลิปสติกให้ดูเด่นกว่าจุดอื่น แต่ถ้าใครอยากได้ลุคเบาๆ ให้ทาลิปสติกเนื้อแมตต์ที่เราชอบลงไปก่อน แล้วค่อยเพิ่มดีเทลแต้มลิปเมทัลลิกบริเวณกลางปาก ก็ทำให้ลุคดูน่าสนใจขึ้น แต่ถ้าอยากไปให้สุดก็ทาให้ชัดเต็มริมฝีปากไปเลย สาวคนไหนชอบให้ปากดูฉ่ำก็ on top ด้วยลิปกลอส รับรองเกิดสุดๆ

ลิปเมทัลลิก

ถ้าใครต้องการความเปรี้ยวแซ่บเป็นตัวแม่ชนะเลิศในซัมเมอร์นี้ บอกเลยว่าลิปเมทัลลิกที่เรานำมาแนะนำเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดไว้ในกระเป๋า และถ้าอยากช้อปลิปเมทัลลิกมาสนองนี้ดล่ะก็ คลิกมาที่ Central Online แหล่งรวมลิปสติกแบรนด์ดังมากมาย

 

CR: pinterest.com