แฟชั่นเสื้อแจ็กเก็ตหนัง

อากาศติดลบแจ็คเก็ตแค่ตัวเดียว จะทนหนาวไหวไหม?

สำหรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง นอกจากระดับอากาศที่หนาวเย็นกำลังสบายในบางพื้นที่ หรือบางโซนที่อากาศถึงกับติดลบ ไอเท็มชิ้นสำคัญสำหรับอากาศคูลๆ แบบนี้ คงหนีไม่พ้น ‘แจ็คเก็ต’ ที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกหา ไม่ว่าจะเป็น แจ็คเก็ตยีนส์ หรือ แจ็คเก็ตหนัง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ความอบอุ่น ยังเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์อีกด้วย แต่ถ้าอากาศหนาวถึงขนาดติดลบ จะให้ใส่ เสื้อแจ็คเก็ต ธรรมดาๆ ก็คงไม่ช่วยกันหาวให้เท่าไหร่ เราลองมาดูกันว่ามีไอเท็มอะไรบ้าง! ที่ช่วยให้คุณทนอากาศหนาวได้อย่างเต็มที่

แจ็คเก็ตยีนส์ที่มาแรงแซงทุกเทรนด์

          เทรนด์ที่แรงทุกปีอย่าง แจ็กเก็ตยีนส์ มีแบบให้เลือกเยอะมากมายหลากทรงหลายสไตล์ทั้งแบบแจ็คเก็ตผู้ชายและแจ็คเก็ตผู้หญิง เริ่มจากทรง Oversized มีเอกลักษณ์ความเป็นวินเทจ ที่ใส่แล้วจะทำให้คุณดูโคร่ง ใส่หลวมๆ สบายๆ ถ้าลองจับมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตลายตารางด้านในหรือจะเป็นเสื้อยืดจะทำให้คุณมีลุคแบบชาวอเมริกันแบบคลาสสิคๆ เลยทีเดียว แจ็คเก็ตยีนส์นอกจากจะช่วยทำให้คุณอบอุ่นแล้ว ยังเป็นไอเท็มที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย ทำให้คุณกลายเป็นคนลุคใหม่แบบได้สุดคูล

          ลองจับมาใส่คู่กับกางเกงสกินนี่สีเข้มจะแบบผ้าหรือแบบหนัง จะทำให้คุณมีลุคง่ายๆ สบายๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ยิ่งเสริมเพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าหุ้มข้อ จะดูเท่เวอร์วัง ชิคแน่นอน แต่ถ้าใครชอบแบบลุคคลาสสิค ลองมองหารองเท้าหุ้มข้อ Converse สักคู่ รับรองว่าเท่สุดคลาสสิคแน่นอน ความคลาสสิคของแจ็คเก็ตยีนส์ไม่ได้มีแค่นี้  เพราะคุณจะใส่แจ็คเก็ตยีนส์บ่อยกี่ครั้งก็ได้เท่าที่คุณต้องการ ยิ่งใส่ยิ่งเฟด ยิ่งเฟดก็ยิ่งเก่า ยิ่งเก่าก็ยิ่งเท่ ลายสีดูขลังมากขึ้น คูลกว่าไหนๆ ยิ่งถ้าคุณผู้ชายสวมแจ็คเก็ตยีนส์เข้มฟอกสี ด้านในเป็นเสื้อยืดลายกราฟฟิกเท่ๆ สีพื้น แมทช์กับกางยีนส์ฟอกสีและรองเท้าผ้าใบคู่โปรดปราน คุณจะกลายเป็นหนุ่มน่าค้นหามากเลยทีเดียว

          ส่วนสาวๆ ลองหาแจ็คเก็ตยีนส์สีซีดมาคลุมทับเสื้อยืดสีพื้นคู่กับกางเกงสกินนี่สีดำ กันความหนาวของเท้าและขาด้วยรองเท้าบู๊ททรงสูง เพิ่มความชิคด้วยการสวมหมวกไหมพรมสีดำสักใบ เท่ไปอีกด้วยแว่นตากันแดดจากแบรนด์ดังสักอัน เพียงเท่านี้คุณจะมีร่างกายที่อบอุ่นและป้องกันแสงจากแดดในฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี

แจ็คเก็ตหนังใส่ยังไงให้ดูดี

          เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่คนชอบสไตล์เท่ๆ ควรจะมี มีงานออกแบบเท่สวยคลาสสิค งานตัดเย็บที่ประณีต คนที่คิดไม่ออกว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังกันหนาวนี้กับเสื้อตัวไหน ลองมิกซ์เสื้อแจ็คเก็ตหนังกับกางเกง จะช่วยเพิ่มลุคแบบสาวมั่นสาวเท่แนวลุยๆ แบบเก๋มากๆ

          ส่วนใครที่ชื่นชอบเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำตาล เมื่อสวมใส่ก็จะให้ความรู้สึกแบบหรูหราดูแพง นอกจากนั้นเสื้อแจ็คเก็ตยังมีแบบสีสันทั้ง สีเลือดหมู สีขาว สีเขียวทหาร จะทำให้คุณดูโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีสุดแจ่มอย่างสีเขียว มีเสื้อเชิ้ตสีดำอยู่ด้านในคู่กับกางเกงสกินนี่สีดำ มิกซ์กับรองเท้าบู๊ททรงสูง เพียงแค่นี้คุณจะชิคท่ามกลางอากาศหนาวๆ แล้วล่ะ

          ซึ่งเสื้อแจ็คเก็ตหนังที่ดูเท่ก็สามารถใส่คู่กันกับกระโปรงหรือว่าเดรสก็ได้  เสริมไอเท็มกันหนาวอย่างสวมถุงเท้ายาว รองเท้าบู๊ทสีเข้มสักหน่อย พันผ้าพันคออีกสักนิด เราบอกเลยว่าคุณจะมีลุคที่คูลไม่แพ้ใครแน่นอน หรือไม่ก็ลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังนี้กับเสื้อผ้าหลากหลาย จะทำให้การแต่งตัวของคุณออกมาหลากหลายสไตล์ นอกจากแจ็คเก็ตหนังจะช่วยกันลม กันหนาวแล้ว ยังทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวและทำให้คุณดูดีอีกด้วย

ไม่ว่าหน้าหนาวไหนๆ อากาศจะติดลบหรือจะเย็นสบาย ก็อย่าลืมหา แจ็คเก็ต มาสวมใส่ต้อนรับความหนาวกัน ใครที่ชอบความเท่พร้อมลุยจัดเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ไปงามๆ สักที ใครที่ชอบความประณีต หรูหรา ฉายแววร็อคเกอร์ยกให้แจ็คเก็ตหนังไปเลย แล้วอย่าพลาดกับแอคเซสซอรี่ชิ้นเด็ดๆ ที่จะช่วยกันลมกันหนาว สร้างความอบอุ่นให้ได้มากขึ้นทั้ง ผ้าพันคอ หมวกไหมพรม หมวกปีกกว้าง ถุงเท้าสีสวย คูลแบบจัดเต็มด้วยรองเท้าบูท ถ้าพร้อมขนาดนี้จะไปท้าลมหนาวถึงเมืองหิมะก็ไม่ต้องหวั่นแล้ว