เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ขึ้นชื่อว่าเป็นเบสิกลุคที่ฆ่าไม่ตาย ใส่ยังไงก็ไม่มีวันเอ้าท์ แถมเสื้อยืดแต่ละลายยังบ่งบอกถึงสไตล์ของคนใส่ได้เป็นอย่างดี วันนี้ Central Inspirer จึงขอแนะนำการครีเอทลุคเท่ สุดชิว แถมใส่สบายได้ทุกวันด้วยเสื้อยืด Wrangler (แรงเลอร์) ลายใหม่ล่าสุด ที่มีมาให้เลือกถึง 6 ลุค 6 สไตล์ เอาใจสาวๆ หนุ่มๆ ที่ชอบแต่งตัวสบายๆ สไตล์ Casual Look จะมีลุคไหนโดนใจเพื่อนๆ กันบ้าง มาดูกันเลย

 

1

เริ่มต้นด้วยลุคแรกด้วยเสื้อยืดสีแดงสดสกรีนลายโลโก้ Wrangler พร้อมแถบโลโก้เล็กๆ คาดรอบอกและแขน เอาใจหนุ่มสุดเท่ ให้แต่งแมทซ์คู่กับกางเกงยีนส์สุดเก๋าสีที่ชอบได้เลย เพิ่มความเท่อีกนิดด้วยหมวกแก็ปและแว่นกันแดดสุดจี๊ด ที่รับรองว่าใส่ได้อย่างสบายๆ แถมเหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเราได้อย่างดีสุดๆ แน่นอน

Get This T-Shirt!

WRANGLER
เสื้อยืดสีแดง รุ่น WR WS71R002
 
 ฿890
 
 

 

2

ลุคต่อมาเอาใจหนุ่มสายสปอร์ตที่ชอบใส่ชุดวอร์มแสนสบาย ลองแมทช์เสื้อยืดสีขาวสกรีนลายโลโก้ Wrangler สุดคลาสสิก เข้ากับกางเกงวอร์มสีอ่อนใส่สบายและสนีกเกอร์คู่เก่งของคุณ เพิ่มกิมมิกอีกนิดด้วยเสื้อคลุมสีเข้ากัน จะทำให้ลุคดูคอมพรีทแถมเท่ขึ้นอีกเป็นกอง และไม่ทำให้ดูชิลล์จนเกินไปอีกด้วย

Get This T-Shirt!

WRANGLER
เสื้อยืดสีแดง รุ่น WR WS71R002
 
 ฿890
 
 

 

3

สำหรับหนุ่มมินิมอล น่าจะถูกใจลุคนี้เป็นที่สุด เพราะเมื่อแมทช์เสื้อยืดสีกรมท่าลายนกอินทรีย์พร้อมโลโก้ Wrangler เข้ากับกางเกงขาสั้นสีโทน Neutral กับรองเท้าผ้าใบสีขาวคลาสสิก แล้วเพิ่มดีเทลอีกนิดด้วยนาฬิกาสีเข้าคู่กัน แค่นี้ก็ออกจากบ้านด้วยสไตล์สุดคูลแบบผู้ชายมินิมอล น้อยแต่โก้ แต่ดูคูลสุดๆ ไปเลย

Get This T-Shirt!

WRANGLER
เสื้อยืดสีแดง รุ่น WR WS71R001
 
 ฿890
 
 

 

ลุคต่อมาเหมาะกับหนุ่มสายชิลล์เป็นที่สุด เมื่อลองแมทช์เสื้อยืดสีน้ำตาลสกรีนลายโลโก้ Wrangler นกอินทรีย์และทะเลทรายสุดแนว เข้ากับกางเกงสีขาวละมุนตา ใส่คู่กับรองเท้า Sandal และหมวกทรง Panama แค่นี้ก็พร้อม Go to the beach รับแสงแดดและเดินชิลล์เล่นริมทะเลเป็นที่สุด

Get This T-Shirt!

WRANGLER
เสื้อยืดสีแดง รุ่น WR WS71R004
 
 ฿890
 
 

5

ลุคนี้เอาใจสาวหวานด้วยเสื้อยืดคอวีสีชมพูนมเย็น สกรีนลายโลโก้ Wrangler พร้อมแถบลายเส้นสีน่ารักสดใส เหมาะที่สุดเมื่อใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง จะใส่ไปเดินเล่นช้อปปิ้งเบาๆ หรือใส่ออกไปเที่ยวเล่น กินข้าวนอกบ้านกับเพื่อนแบบชิลล์ๆ ก็น่ารักได้ทุกสถานการณ์

Get This T-Shirt!

WRANGLER
เสื้อยืดสีแดง รุ่น WR WS72R002
 
 ฿890
 
 

6

มาถึงลุคสุดท้ายกับลุคสาวมั่นสุดเท่ ลองแมทช์เสื้อยืดลายกราฟฟิคโลโก้ Wrangler บนบล็อคสีชมพูและส้มให้อารมณ์น่ารักสดใส แต่แฝงความเท่ด้วยการใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่งและสนีกเกอร์สีขาวสะอาดตา แถมกิมมิกคูลๆ อีกนิดด้วยแว่นกันแดดสุดจี๊ด แค่นี้ก็พร้อมออกไปเที่ยวเล่นข้างนอกแบบสบายสไตล์เด็กแนวแล้ว

 

Get This T-Shirt!

WRANGLER
เสื้อยืดสีแดง รุ่น WR WS72R001
 
 ฿890
 
 

หากยังไม่จุใจกับลุคที่เลือกมาให้ดูกันวันนี้ Wrangler ก็ยังมีเสื้อผ้าคุณภาพดีทั้งเดนิม กางเกงยีนส์ เสื้อยืด หลากหลายสไตล์มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปเสื้อผ้าแบบที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณกันมากมายที่ Central Online นะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก: Mover