Mix & Match ชุดทำงาน ของคุณผู้ชายให้สุดปังจนฉุดไม่อยู่

 

ปฎิเสธไม่ได้ว่าแฟชั่นเป็นสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเจอเหล่าบรรดาคนรักแฟชั่นแต่งตัวออกมาประชันกันอย่างสนุกสนาน แม้แต่ผู้ชายที่ปัจจุบันยังต้องหันมาอัพลุคให้ดูทันสมัยไปตาม ๆ กัน  เราจึงนำลุค ชุดทำงาน ของคุณผู้ชายมาให้ได้ลองไปมิกซ์แอนด์แมทช์ในแบบที่ไม่เคย

White Shirt – เสื้อเชิ้ตสีขาว

 

หนึ่งในไอเทมชิ้นแรกที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เป็นชุดทำงานชุดโปรด คือ “เสื้อเชิ้ต” หรือ เสื้อเชื้ตแขนยาวสีขาว เป็นไอเทมที่มีติดตู้ไว้ก็สามารถทำให้คุณรอดตายได้ทุกสถานการณ์ เพราะไม่ว่าคุณจะเลือกใส่เข้าคู่กับอะไรก็ดูดีไปซะหมด ไม่ว่าจะมิกซ์กับ กางเกงสแล็ค หรือ กางเกงชิโน่ เลือกทรงสลิมที่เข้ารูปกับขาของคุณก็ดูดีไม่แพ้กัน เพิ่มกิมมิด้วยการใส่แว่นกันแดดหรือนาฬิกาสุดโปรด เพียงเท่านี้เสื้อเชิ้ตธรรมดาทำให้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นมาได้

 

SUITS – เสื้อสูท

ได้ชื่อว่า “ชุดทำงาน” หนุ่ม ๆ หลายคนอาจต้องการสวมใส่ เสื้อสูท เพราะบางสถานการณ์คุณอาจต้องทางการเป็นพิเศษ เช่น ประชุม พรีเซนต์งาน  หรือแม้กระทั่งสัมภาษณ์งาน เจ้าเสื้อสูทจะช่วยให้คุณดูดี มีลุคเข้มขรึม แต่อย่าลืมเบรคด้วยการเลือกสูทที่สีไม่แก่จนเกินไป และเลือกรองเท้าที่เข้ากับชุดที่สวมใส่ เช่น รองเท้าหนังทรง oxford หรือหนุ่ม ๆ คนไหนอยากได้ลุคที่สบาย ๆ ก็สามารถใส่รองเท้าผ้าใบคู่โปรดแค่นี้ก็ทำให้คุณมีชุดทำงานในแบบใหม่ ๆ

 

Jacket – เสื้อแจ็คแก็ต

หากใครยังต้องการเพิ่มความเท่ให้ ชุดทำงาน อีกละก็คงต้องคว้าแจ็คแก็ตยีนส์สักตัว นำมาใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงสแล็ค ที่ไม่ว่าจะสวมใส่ยังไงก็ยังดูเข้ากันได้ดี อย่างเช่น แจ็คแก็ตยีนส์แบรนด์ Lee หรือ Wrangler ที่มีดีไซน์ทันสมัย รูปทรงเหมาะกับหนุ่ม ๆ เอเชีย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถตอบโจทย์การมิกซ์ “ชุดทำงาน” ได้อย่างลงตัว

สุดท้ายการมิกซ์แอนด์แมทช์ ชุดทำงาน ก็ไม่มีอะไรยากอย่างที่คุณคิด เพียงแค่คุณลองมองหาไอเทมที่มีติดตู้เสื้อผ้าของคุณ แล้วนำมาลองนำไอเทมเหล่านั้นมาจับคู่ตามสไตล์ของคุณเอง แต่ถ้าหากหนุ่ม ๆ คนไหนอยากมองหาชุดทำงานชุดใหม่ละก็ ลองคลิกเข้าไปช็อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ Central Online บางทีคุณอาจจะเจอลุคใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณดูดีได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ภาพประกอบ : Pinterest