“กระเป๋าถือ” และ “รองเท้าส้นเตี้ย” ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ แต่จะเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างไรให้เป๊ะ เข้ากันอย่างไรให้ลงตัวดีล่ะ?! วันนี้เราจึงมีกระเป๋าถือและรองเท้าส้นเตี้ยแบรนด์ดังมาจับคู่เสร็จสรรพให้สาวๆ ได้ปรับลุค เลือกกันได้อย่างไม่มีเบื่อ แต่จะมีลุคไหนสไตล์ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

 

#LESS IS MORE

รองเท้าส้นเตี้ยสีดำ_กระเป๋าถือสีดำ

Shop Now Button (Black)

 

สำหรับสาวชาว Minimal เรียบๆ ง่ายๆ น้อยอย่างลงตัว คงจะหนีไม่พ้นไอเทมสีดำไร้ลวดลาย แต่มีลายละเอียดที่โดดเด่นและแตกต่าง คงพลาดไม่ได้กับกระเป๋าถือสุดชิคจาก F FASHION (ราคา 1,845.-) ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์สุดหรู พร้อมด้วยการตัดเย็บอย่างปราณีต ผลิตจากวัสดุหนัง PU เกรดพรีเมียม แมตช์กับรองเท้า PAZZION (ราคา 2,790.-) สไตล์เรียบหรูแบบคลาสสิก ด้วยวัสดุที่เป็นหนังแกะ มีความนุ่มและสบายเท้าเมื่อสวมใส่ และประดับประดาด้วยโซ่สีทอง ที่ทำให้รองเท้าดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ต้องบอกว่าแมตช์นี้ลงตัวสุดๆ

 

#BE SWEET AS A CANDY

รองเท้าส้นเตี้ยสีเบจ_กระเป๋าถือสีเบจ

Shop Now Button (Black)

 

ไหนสาวหวานยกมือขึ้น! มาหวานๆ กับรองเท้าส้นเตี้ยแบรนด์ PRETTY FIT (ราคา 1,592.-) พร้อมโบว์ริบบิ้นสุดคิ้วท์ ประดับด้วยโลหะสีทอง สวมง่ายใส่สบายเหมาะกับทุกวัน เข้ากันสุดๆ กับ กระเป๋าถือสีน้ำตาล RABEANCO ด้วยรูปทรงของกระเป๋าที่ดูดี กับสไตล์การออกแบบสุดคลาสสิก ทำให้ดูดีมีสไตล์ สายหวานห้ามพลาดนะจ๊ะ!

 

#WHEN CHERRY BLOSSOM BLOOM

รองเท้าส้นเตี้ยลายดอก_กระเป๋าถือสีดำ

Shop Now Button (Black)

 

ต้อนรับหน้าร้อนให้สุดกับ รองเท้าส้นเตี้ย SFERA (ราคา 1,150.-) ที่เพรียบพร้อมไปด้วยการออกแบบที่ดูเรียบหรู เก๋ไก๋ ปักลายดอกไม้ เพื่อให้ดูสวยแบบคลาสสิก มาพร้อมกับสายรัดข้อเท้าให้สาวๆ ได้ใส่สบายทุกย่างก้าว แมตช์กันแบบลงตัวกับ กระเป๋าถือ GUESS (ราคา 3,395.-) คอลเลกชั่น Spring ที่มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิก ประดับด้วย Flower Charm เหมาะกับหลากหลายโอกาส มาทำให้หน้าร้อนนี่มีแต่ความน่ารักกันเถอะ

 

#YOU’RE MY STAR!

รองเท้าส้นเตี้ยสีครีม_กระเป๋าถือสีครีม

Shop Now Button (Black)

 

เอาใจสาวที่ชอบสีคลีนๆ สบายตากับ รองเท้าส้นเตี้ยสีน้ำตาลอ่อน PRETTY FIT (ราคา 2,290.-) สุดน่ารักโดนใจ ประดับด้วยดาวสีทองพร้อมเพชรขนาดเล็ก เปล่งประกายยามต้องแสงแดด ห้ามพลาดกับคู่แมตช์หยุดโลกกับ กระเป๋าถือ BAG INDEED (ราคา 1,800.-) ผลิตจากหนัง PU คุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส มาพร้อมสายสะพายโซ่สีทองตัดกับดาวสีทองสุดน่ารัก น่ารักขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

 

#BLACK IS THE CLASSY ONE

รองเท้าส้นเตี้ยผู้หญิง_กระเป๋าถือผู้หญิง

Shop Now Button (Black)

 

สายดาร์กต้องโดนกับ กระเป๋าถือสีดำ PLAYBOY (ราคา 3,490.-) เรียบหรูดูดี ด้านหน้าประดับด้วยห่วงสีทองสุด Minimal ลงตัวกับลวดลายสีชมพูด้านหน้า ลงตัวกับ รองเท้าส้นเตี้ย STACCATO (ราคา 3,290.-) สไตล์มินิมอลคู่นี้ ตัดเย็บจากหนังแท้ ดีไซน์ทรงพีพโท ให้เขาได้อวดเรียวเท้าสวย ซัพในผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม เพียงเท่านี้ก็เป๊ะ พร้อมลุยแล้วล่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ทั้ง 5 ลุคนี้ ลุคโดนใจ หัวใจโดนเธอ เจอสไตล์ไหนที่เหมาะกับสาวๆ บ้างไหมคะ มาหาสไตล์ที่ใช่และช้อปไปพร้อมๆ กันที่ Central Online กันเถอะสาวๆ