กระโปรงทรงเอ

กระโปรงทรงเอ ใส่กับเสื้อแบบไหนก็ดูดีได้ไม่ยาก

หากคุณเป็นสาวที่ชอบใส่กระโปรง และกำลังมองหา กระโปรง ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกสไตล์การแต่งตัว สามารถสวมใส่ได้ทั้งในวันพักผ่อน ไปจนถึงวันทำงานสุดทางการรับรองว่า กระโปรงทรงเอ จะต้องเป็นตัวเลือกให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยลักษณะกระโปรงที่มีรูปทรงคล้ายตัว A จึงทำให้ช่วงเอวจะแคบแล้วค่อยๆบานลงมา ทำให้ช่วยอำพรางช่วงสะโพกให้เล็กลงได้อีกด้วย และกำลังฮิตอยู่ในตอนนี้คือกระโปรงทรงเอเอวสูงที่สาวๆนิยมใส่กันเป็นจำนวนมาก เป็นแฟชั่นที่เข้าได้กับสาวๆทุกเพศทุกวัย มีสไตล์ให้คุณเลือกสวมใส่ทั้งแบบเป็นกระโปรงทรงเอสั้น หรือทรงเอยาว แต่ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนต่างก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมซต์กับเสื้อตัวโปรดของคุณได้หลากหลายแบบ เรียกได้ว่าจะใส่กับเสื้อแบบไหนก็ดูดีได้ไม่ยากกันเลยล่ะ แต่การใส่กระโปรงให้สวยที่สุดนั้นจะต้องดูรูปร่างตัวเองเป็นสิ่งสำคัญด้วย บทความนี้จึงเป็นตัวช่วยให้สาวๆสวมใส่กระโปรงได้เหมาะสมกับรูปร่างและยังมีไอเดียการแต่งกายที่เข้ากับเสื้อแบบต่างๆให้คุณได้เลือกสวยในแบบที่ใช่กันไปเลย

[yith_wc_productslider id=51173]

เลือกกระโปรงทรงเอเอวสูง ทั้งแบบสั้นและยาวให้เหมาะสมกับรูปร่าง

กระโปรงทรงเอเอวสูง เป็นแฟชั่นฮิตที่สาวๆนิยมสวมใส่ และยังเหมาะสำหรับสาวๆที่มีพุงยุ้ย เอวหนา เพราะจะช่วยพรางให้เอวเล็กลง หากเป็นคนที่ช่วงขาสั้นให้เลือกใส่กระโปรงทรงเอเอวสูงความยาวอยู่ที่ระดับเข่าหรือเหนือเข่าขึ้นมาสักเล็กน้อยก็จะเป็นการช่วยให้ช่วงขาดูยาวเรียวขึ้นได้

กระโปรงทรงเอสั้น คือกระโปรงที่จะเปลี่ยนสาวตัวเล็กให้มีความสูงเพรียว เพราะกระโปรงทรงนี้จะมีความยาวเหนือเข่า จึงถือว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับสาวๆตัวเล็กที่ไม่ค่อยสูง และยังช่วยให้เรียวขาของคุณดูยาวขึ้น เป็นการอำพรางสายตาทำให้คุณดูตัวสูงขึ้นอีกด้วย หากใส่รองเท้าส้นสูงสวยๆอีกสักคู่ ยิ่งทำให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว สาวมั่นกันได้เลย และยังสามารถสวมใส่ได้กับเสื้อหลากแบบหลายสไตล์

กระโปรงทรงเอยาว เหมาะสำหรับสาวๆตัวสูง เพราะยิ่งใส่ก็ยิ่งสวย ยิ่งเป็นกระโปรงทรงเอยาวแบบผ่าข้างด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ดูสง่างามมากกว่าเดิม ส่วนสาวๆตัวเล็กที่อยากใส่กระโปรงสไตล์นี้ ควรจะเลือกให้มีความยาวอยู่ในระดับข้อเท้า อย่าให้มีความยาวแค่ในระดับน่อง เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณดูขาสั้นไปกันใหญ่

กระโปรงสั้นสวยๆShop Now Button (Black)

กระโปรงทรงเอเอวสูง จะสั้นหรือยาว ใส่กับเสื้อแบบไหนก็ดูดี 

ใส่คู่กับเสื้อยืด ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงทรงเอเอวสูงแบบสั้นหรือแบบยาวต่างก็มีความเหมาะสมกับลุคเบสิคอย่างเสื้อยืด เหมาะสวมใส่ในวันพักผ่อนสบายๆ จับคู่กับรองเท้าส้นแบน สายเชือกแบบสไตล์ Gladiator ก็ดูชิคๆเท่ห์ๆอย่างลงตัว แต่หากสาวคนไหนจะเลือกสวมใส่กับผ้าใบก็สามารถเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว และจะยิ่งทำให้คุณมีลุคที่ดูเด็กและอ่อนวัยขึ้นอีกด้วยนะคะ

ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ต เมื่อนำกระโปรงทรงเอมาสวมใส่กับเสื้อเชิ้ตก็จะทำให้คุณได้ลุคที่สุภาพมากขึ้น สามารถใส่ไปทำงานได้เพราะมีความเรียบร้อย แต่หากต้องการลุคนักกีฬา ก็อาจจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นหรือเสื้อโปโล สไตล์สาวๆ Lacoste สวยมีระดับได้เป็นอย่างดี

ใส่คู่กับสายเดี่ยว สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ ต้องสวมกระโปรงทรงเอกับสายเดี่ยวเลยค่ะ ไม่ว่าจะจับคู่กับกระโปรงทรงเอยาว หรือ กระโปรงทรงเอสั้น ก็รับรองได้เลยว่าแซ่บกันอย่างแน่นอน นอกจากนั้นเสื้อสายเดี่ยวยังเป็นการทำให้คุณต้องเผยผิวสวยมากขึ้น และกระโปรงทรงเอสั้นยังช่วยให้ขาคุณดูยาว หากสาวๆคนไหนผอมอยู่แล้วล่ะก็ สไตล์นี้จะช่วยให้คุณดูอวบอิ่มขึ้นมาได้ทันที แต่หากเป็นสาวอวบอยู่แล้ว เราก็ขอแนะนำให้ใส่เป็นกระโปรงสีเข้มแทนดีกว่า และอย่าลืมหากอยากมีความแซ่บมากขึ้นสาวๆต้องจัดเต็มคู่กับรองเท้าส้นสูงด้วยนะคะ

ใส่คู่กับเสื้อทรง Oversize หากสาวๆเลือกสวมกระโปรงทรงเอเอวสูงคู่กับเสื้อทรง Oversize จะยิ่งเป็นการทำให้เห็นเอวของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น จะช่วยอำพรางให้เห็นว่าเอวคุณเล็กละโค้งเว้าขนาดไหน จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆหุ่นดีที่อยากจะเพิ่มความมีเอวเล็กให้กับตัวเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาวๆมีสไตล์ กระโปรงทรงเอ ที่อยู่ในใจกันแล้วหรือยัง ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมซต์กับเสื้อในบทความนี้คงจะเป็นตัวเลือกในการแต่งตัวให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี และอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆต้องระวังไว้คือ การเลือกกระโปรงทรงเอสั้นควรเลือกแบบที่ไม่สั้นจนเกินไป หรือไม่ใส่กระโปรงทรงเอยาวที่มีการผ่าหน้า หลัง และด้านข้างที่สูงจนเกินงาม ควรคำนึงถึงกาลเทศะทุกครั้งเวลาสวมใส่เสื้อผ้านะคะ