ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา

เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา

ครีมบำรุงผิวหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะใบหน้าของเราต้องได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ แต่ส่วนใหญ่คุณสาวๆ ก็มักจะเจอกับปัญหาที่ว่าไม่รู้จะซื้อครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหน แบบไหนดี ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำตลอดเวลา เราจึงมีครีมบำรุงผิวหน้าที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบายอดนิยมมาแนะนำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์  Biotherm KIEHL’S หรือ The Body Shop เพื่อเป็นตัวช่วยในการเติมน้ำให้ผิวของเราชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

Biotherm ครีมบำรุงผิวหน้า Blue Therapy Cream-In-Oil

ครีมบำรุงผิวหน้า Blue Therapy Cream-in-Oil ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบใหม่ “Honey Cream” ที่สุดแห่งวิทยาการเนื้อสัมผัส ภายใต้ปลายนิ้วที่สัมผัสคุณจะค้นพบครีมใสสีทองดุจน้ำผึ้งบริสุทธิ์ พร้อมมอบความเบาสบายให้กับผิวของคุณทันทีที่ใช้ เติมสารอาหารให้แก่ผิว อีกทั้งเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูบำรุงผิวและลดอัตราความร่วงโรยของผิว เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวร่วงโรย ไมเปล่งปลั่ง ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการความชุ่มชื่น ความนุ่มนวลที่ช่วยปลอบประโลมผิวถึงขีดสุด ครีมบำรุงผิวหน้า นี้ลักษณะเป็นออยล์เนื้อใสบริสุทธิ์ขนาดย่อเล็กกว่าครีมทั่วไป 20 เท่า ที่เข้าแทรกซึมสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวนุ่มละมุน แต่ไม่มันวาวและเหนียวเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงความร่วงโรยของผิว มอบผิวดูกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผสานส่วนผสมของ Sea Sugar หรือ Marine Connectum™ โมเลกุลน้ำตาลชนิดพิเศษที่เข้าฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว เหมาะสำหรับผิวร่วงโรย ผิวที่มีริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด เช่น ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ รอยตีนกา ผิวขาดความกระชับ ผิวแห้งหรือระคายเคืองง่าย และผิวหมองคล้ำไม่สดใส

BIOTHERM ครีมบำรุงผิวหน้า Blue Therapy Cream-In-Oil 50 ml.

BIOTHERM ครีมบำรุงผิวหน้า Blue Therapy Cream-In-Oil 50 ml.

Shop Now Button (Black)

Biotherm มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Aquasource Cream Dry Skin

ผลิตภัณฑ์เสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิว Aquasource สูตรใหม่ จาก BIOTHERM ที่พร้อมจะมอบผิวชุ่มชื้นยาวนาน 500 ชั่วโมง สูตรครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวบอบบางเป็นพิเศษ มีส่วนผสมฟื้นฟูผิว และส่วนผสมเสริมความชุ่มชื้น ในปริมาณความเข้มข้นสูงเป็นพิเศษ เพื่อปรับปรุงบำรุงสุขภาพผิวให้อยู่ในภาวะที่เหมาะสมและสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี แนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งที่ขาดน้ำ

 BIOTHERM มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Aquasource Cream Dry Skin 125 ml.

BIOTHERM มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Aquasource Cream Dry Skin 125 ml.

Shop Now Button (Black)

KIEHL’S ครีมบำรุงผิวหน้า Ultra Facial Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณดูชุ่มชื่นฉ่ำน้ำตลอดเวลาด้วย Ultra Facial Cream ที่พร้อมจะปกป้องเซลล์ผิวจากการสูญเสียความชื้นและช่วยดูดซึมความชื้นจากอากาศเข้าสู่ผิว ด้วยเนื้อครีมแบบมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มน้ำ ล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายในผิวตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและแห้งมากโดยเฉพาะ

KIEHL'S ครีมบำรุงผิวหน้า Ultra Facial Cream 28 ml

KIEHL’S ครีมบำรุงผิวหน้า Ultra Facial Cream 28 ml.

Shop Now Button (Black)

KIEHL’S ครีมบำรุงผิวหน้า Pure Vitality Skin Renewing Cream

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวของคุณดูโกลว์ มีสุขภาพดีจากส่วนผสมของธรรมชาติไปกับ Pure Vitality Skin Renewing Cream ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะช่วยให้ผิวของคุณสุขภาพดีด้วย Pure Vitality จาก KIEHL’S มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 99.6% โดยใช้ประโยชน์จากส่วนผสมจากธรรมชาติ 2 ชนิด New Zealand Manuka Honey และ Korean Red Ginseng นอกจากเนื้อครีมที่ให้ความรู้สึกสบาย พร้อมมอบการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรใหม่นี้ยังช่วยฟื้นฟูผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความหมองคล้ำอีกด้วย 

The Body Shop ครีมบำรุงผิวหน้า Drops Of Light™ Pure Healthy Brightening Day Cream

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับกลางวันของ The Body Shop เนื้อครีมที่เนียนนุ่มให้การบำรุงอย่างสูงสุด เมื่อทาครีมลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะซึมซาบเสมือนละลายลงสู่ผิวของคุณจนแลดูเปล่งปลั่งขึ้นในทันที อีกทั้งให้ความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

THE BODY SHOP ครีมบำรุงผิวหน้า Drops Of Light™ Pure Healthy Brightening Day Cream 50 ml.

THE BODY SHOP Drops Of Light™ Pure Healthy Brightening Day Cream 50 ml.

Shop Now Button (Black)

The Body Shop ครีมบำรุงผิวหน้า Vitamin E Moisture Cream

Vitamin E Moisture Cream ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของวิตามินอียอดนิยมจาก The Body Shop ที่เหมาะสำหรับผิวที่ได้รับการดูแลหรือการบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ด้วยครีมที่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งมอบความชุ่มชื้นเติมน้ำให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากความร่วงโรย ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน เรียบเนียน ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรรมชาติ

เห็นไหมละคะว่าผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าของแบรนด์ Biotherm, KIEHL’S และ The Body Shop ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ ที่เราคัดสรรมาให้เลือกนั้น ล้วนแล้วแต่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณขาวใส เรียบเนียบ เปล่งปลั่ง แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย อย่ารอช้ารีบไปหามาใช้กันะคะ