My Clarins ให้ธรรมชาติดูแลผิว เผยผิวแฮปปี้จากภายใน

“ผิวสุขภาพดี” คือสิ่งที่สาวๆ ทุกคนล้วนปรารถนา ไม่ว่าจะมีสีผิวโทนไหน หรืออายุเท่าไร หากมีผิวที่แข็งแรง เปล่งปลั่ง ฉายให้เห็นผิวสวยจากภายใน นับเป็นสิ่งที่สามารถเติมเต็มความมั่นใจให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะวัยรุ่น วัยที่เริ่มมีปัญหาเรื่องผิวพรรณจนอาจทำให้เสียความมั่นใจ Central Inspirer จึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวน้องใหม่ “my CLARINS” ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผิวของสาวๆ วัยทีนได้รับการดูแลและบำรุงผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างล้ำลึก จนสามารถเผยผิวใส แบบสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับกับทุกกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

 Clarins (คลาแรงส์) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากฝรั่งเศส เชื่อว่าธรรมชาติสามารถปลอบประโลมและฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้นได้อย่างปลอดภัย จึงได้ออกไลน์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเซ็ตใหม่ My Clarins” ซึ่งผสมสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 88%* เพื่อให้ธรรมชาติได้บำรุงผิวของวัยทีนให้กลับมาแฮปปี้และสุขภาพดีจากภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

*ยกเว้นผลิตภัณฑ์ my CLARINS Pore – Less Blur And Matte Stick

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว My Clarins จัดเป็น Vegan Skincare เพราะไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ มั่นใจได้ว่าดีต่อโลกและดีต่อผิวพรรณอย่างแท้จริง และ Clarins ยังคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากพืชพรรณธรรมชาติ สารสกัดจากผลไม้ ที่ได้รับการรับรองว่ามีประโยชน์ต่อผิว เพื่อนำมาเป็นส่วนผสมหลักในการบำรุงผิวให้สุขภาพดีและเปล่งปลั่งจากภายใน 

ส่วนผสมจากธรรมชาติที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ชุด My Clarins อาทิ สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ ช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้ผิวเปล่งปลั่ง, สารสกัดจากโมริงกา ช่วยลดการอับเสบของผิวและช่วยกระชับรูขุมขน, สารสกัดจากอะเซโรล่า ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส, เชียบัตเตอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์แนะนำในชุด My Clarins

 

my CLARINS Re – Move Purifying cleansing gel

 

 

 

ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 91% อาทิ สารสกัดจากดอก Meadowsweet ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมด้วยสารสกัดจาก Bitter Orange Flower ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง คืนความสมดุลให้กับผิว เผยผิวสะอาดสดชื้นกระจ่างใส

my CLARINS Re – Boost Comforting hydrating cream

 

 

 

ลดเลือนรอยแดงและผิวแห้งตึงบำรุงผิวพร้อมเติมความชุ่มชื้นและความสดใสให้กับผิว สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาแข็งแรงอย่างอ่อนโยน กระชับรูขุมขน ลดรอยแดงจากผิวอับเสบ มีเนื้อสัมผัสเบาบางไม่หนักหน้า และช่วยคืนความเปล่งประกายให้ผิวจากภายใน

my CLARINS Re – Boost Refreshing hydrating cream

 

 

 

เติมความชุ่มชื้นและความสดใสให้กับผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจาก Coconut water และ Alpenrose extract ที่ช่วยสร้างสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดีและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

my CLARINS Re – Boost Matifying Hydrating cream
 

 

ลดการเกิดสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นและความสดใสให้ผิว สูตรสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเจล บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ โกจิเบอร์รี่, Meadowsweet, สตอว์เบอร์รี่ม, สารสกัดจากอะเซโรล่า, ฯลฯ ช่วยคืนความสดใสให้ผิวเปล่งประกายอีกครั้ง

 my CLARINS Re – Charge Relaxing sleep mask 

 

 

 

ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนด้วยสลีปปิ้งมาส์ก ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ Coconut water, Huang Qi, อะเซโรล่า ฯลฯ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและอิ่มน้ำแบบขั้นสุด พร้อมเผยผิวสวย เปล่งปลั่ง อมชมพูในยามเช้า

 my CLARINS Re – Fresh Hydrating Beauty Mist

 

เพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันให้กับผิว ด้วยสเปรย์น้ำแร่สารสกัดจากธรรมชาติ ให้คุณสามารถบำรุงผิวได้ตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนและผ่อนคลาย ผิวเปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี 

my CLARINS Pore – Less Blur And Matte Stick

 

ตัวช่วยในการแก้ปัญหาเฉพาะจุดอย่างผิวหน้ามันระหว่างวัน สามารถลดเลือนรูขุมขนและขจัดความมันในทันที พร้อมกับแพคเกจที่สะดวกกระทัดรัดสามารถหยิบมาทาได้ในระหว่างวันแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เผยผิวเรียบเนียน ควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งเบลอรูขุมขนได้เนียนสนิท มั่นใจกับผิวใสได้ตลอดทั้งวัน

เริ่มต้นดูแลผิวสวย แบบสุขภาพดีได้ก่อนใครด้วย “my CLARINS” พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อผิวที่คุณรักได้แล้วที่ Central Online