Naked Skin Shapeshifter 3 ใน 1 เดียวให้หน้าเป๊ะปิดจ๊อบ!

UD shapeshifter jordan liberty

ไม่ใช่แค่ชุดอุปกรณ์สำหรับคอนทัวร์! แต่นี่คือคอมเพล็กชั่นพาเลทแบบ 3 in 1 Urban Decay ขอแนะนำ Naked Skin Shapeshifter พาเลทที่รวมสิ่งซึ่งคุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการ คอนทัวร์ แก้สี และ ไฮไลท์ ไว้ครบในหนึ่งเดียว ด้านหนึ่งบรรจุถาดสีเนื้อฝุ่น 4 ถาด (3 ถาดสำหรับคอนทัวร์หน้า และสีมุกอีกหนึ่งถาดสำหรับไฮไลท์) ส่วนอีกด้านหนึ่งบรรจุถาดสีเนื้อครีม 5 ถาด (2 ถาดสำหรับคอนทัวร์หน้า 2 ถาดสำหรับแก้สี และสีมุกอีกหนึ่งถาดสำหรับไฮไลท์) มีให้เลือก 2 ชุดสี ซึ่งครอบคลุมความแตกต่างของสีผิว

 

#LightMediumShift เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวขาวถึงเข้มปานกลาง

คอนทัวร์ shapeshifter light

URBAN DECAY
Naked Skin Shapeshifter Palette #Light Medium
พิเศษ 1,755.- ปกติ 1,950.-

Shop Now Button (Black)

 

#MediumDarkShift เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวเข้มปานกลางถึงเข้ม

คอนทัวร์ shapeshifter dark

URBAN DECAY
Naked Skin Shapeshifter Palette #Medium Dark
พิเศษ 1,755.- ปกติ 1,950.-

Shop Now Button (Black)

 

Naked Skin Shapeshifter ครอบคลุมความต้องการของทุกคน หากคุณมีโทนสีผิวซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างสองกลุ่ม ก็สามารถผสมสีจากพาเลททั้งสองชุด เพื่อสร้างโทนสีที่เหมาะกับสีผิวของคุณเอง หรือจะลงสีเนื้อฝุ่นและเนื้อครีมทับซ้อนกัน เพื่อให้ได้สีที่สดชัดกว่าและติดทนนานขึ้นก็ได้

คอนทัวร์ shapeshifter

Naked Skin Shapeshifter เป็นการคอนทัวร์ในแบบ Naked ทุกเฉดสีสามารถผสมและลงทับซ้อนกันได้ ผิวของคุณจึงยังคงดูเป็นธรรมชาติ เราคัดสรรชุดสีและเนื้อสัมผัสให้มีความยืดหยุ่น สามารถพลิกแพลงใช้เพื่อสร้างสรรค์ลุค วิธีการแต่งหน้า ได้หลากหลาย สีคอนทัวร์ที่เข้มปานกลางถึงเข้มเปิดโอกาสให้คุณคอนทัวร์ได้หลายระดับ ตั้งแต่ปรับแต่งรูปหน้าเพียงเล็กน้อย ไปจนถึงการสร้างมิติอย่างจริงจัง เฉดสีสำหรับแก้สีช่วยปรับแก้สีผิวที่คล้ำบริเวณใต้ตา เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูแจ่มใสขึ้น ส่วนเฉดสีอ่อนและสีไฮไลท์ช่วยเพิ่มแสงให้กับบริเวณโหนแก้ม โหนกคิ้ว และสันจมูก เพื่อผิวแบบ Naked ที่แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง

 

ชุดอุปกรณ์ 3 in 1 นี้ มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์ลุคแต่งหน้าที่หลากหลาย Correct and Highlight เหมาะสำหรับวันที่ต้องการแต่งหน้าอ่อนๆ หากต้องการยกระดับขึ้นอีกนิด Everyday Contour จะช่วยสร้างเอฟเฟ็คต์ในการปรับแต่งรูปหน้าแบบบางเบา และสำหรับโอกาสพิเศษ แนะนำให้ใช้ Photo-Ready Contour

 

วิธีคอนทัวร์หน้า ไฮไลท์ ปรับสี หน้าพุ่งแบบ UD

Naked Skin Shapeshifter บรรจุในตลับรูปทรงเพรียวบางเหมาะสำหรับพกพา มีกระจกเงาสองหน้ากั้นกลางระหว่างฟากที่บรรจุถาดสีเนื้อฝุ่นกับฟากที่บรรจุถาดสีเนื้อครีม ช่วยให้ภายในตลับสะอาดสะอ้านเป็นสัดเป็นส่วน

สีเนื้อฝุ่นผ่านการบดละเอียด เพื่อให้มอบความรู้สึกเนียนลื่นเป็นพิเศษ และให้ผลการแต่งแต้มที่หมดจด ส่วนสีเนื้อครีมผสมกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวเพื่อผลการแต่งแต้มที่เนียนสนิท มอบสิ่งที่ดีที่สุดของเนื้อสัมผัสสองแบบในตลับเดียว ถ้าต้องการเพิ่มความมีมิติและความติดทนนาน เออเบิน ดีเคย์ แนะนำให้ลงสีเนื้อฝุ่นทับบนสีเนื้อครีม

UD shapeshifter

 

สุดยอดอุปกรณ์สำหรับงานคอนทัวร์

UD Pro Contour Shapeshifter Brush แปรงซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับ Naked Skin Shapeshifter โดยเฉพาะแปรงสองปลายนี้ มีปลายด้านหนึ่งเป็นพู่กันทรงกลม สำหรับใช้ คอนทัวร์หน้า แก้สี และผสมสี ส่วนปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงรูปพัดขนาดใหญ่สำหรับใช้ ไฮไลท์

แปรงคอนทัวร์ shapeshifter contour_brush

แปรงแต่งหน้า URBAN DECAY
Pro Contour Shapeshifter Brush
พิเศษ 1,620.- ปกติ 1,800.-

Shop Now Button (Black)

พู่กันทรงกลมทำให้ง่ายต่อการลงสีปริมาณมากและเกลี่ยขอบให้กลมกลืน แนะนำให้ลงสีเป็นแต้มๆ เพื่อให้ได้ความเด่นชัดอย่างที่คุณต้องการก่อน แล้วจึงเกลี่ยขอบเพื่อกระจายเนื้อสี ส่วนแปรงรูปพัดจะช่วยให้ลงสีไฮไลท์ได้ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ดูเปล่งปลั่งราวกับว่า “ฉันสวยเป๊ะอย่างนี้มาตั้งแต่ตื่นนอนนะ!” ขนแปรงเป็นขนสังเคราะห์ ด้ามแปรงสีเทาทำจากอลูมิเนียมรีไซเคิล เพื่อให้ได้แปรงที่คุณรู้สึกดียามหยิบใช้ และดูดีเมื่อวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง!

 

 

สวยหน้าปัง กรอบหน้าพุ่งด้วย Naked Skin Shapeshifter คอนทัวร์ ไฮไลท์ เฉดดิ้ง พาเลทหนึ่งเดียวที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Central Online