NALA แฟชั่นแบรนด์และไลฟ์สไตล์จากมาเลเซีย ที่คุณไม่ควรพลาด!!

กลับมาพบกับ Central Inspirer กันอีกแล้วนะทุกคน ในครั้งนี้เรามีเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเช่นเคย โดยจะเป็นเรื่องราวของแบรนด์ NALA แฟชั่นแบรนด์และไลฟ์สไตล์ที่ส่งตรงจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

ความเป็นมาของแบรนด์ NALA

อย่างที่ Central Inspirer ได้แง้มๆ ไปแล้วในตอนต้นว่าแบรนด์นี้มีต้นกำเนิดจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งก่อตั้งโดย ลิเซ็ทท์ เชียร์ส ผู้ละทิ้งงานประจำและทุ่มเททั้งชีวิตให้กับแบรนด์ที่เธอก่อตั้ง “NALA” โดยชื่อนี้ก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกสาวของเธอเอง โดยลิเซ็ทท์ เชียร์ส เธอเป็นคนสิงค์โปร์แต่เติบโตในมาเลเซีย ทำให้ลวดลายหรือแพทเทิร์นบนสิ่งที่เธอทำ อาทิ กระเป๋า เสื้อผ้า ของขวัญ จึงมีแรงบันดาลใจหลักจากความเป็นเอเชียตะวันออก ที่ Central Inspirer บอกเลยว่างดงาม ประณีต และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ อันเป็นผลลัพธ์ของการออกแบบทุกรายละเอียดด้วยมือ

ที่มาของแต่ละคอลเลคชั่นของแบรนด์ NALA

ต้องบอกว่าที่มาของแต่ละคอลเลคชั่นของแบรนด์นั้นดูธรรมดา แต่สะท้อนออกมาได้อย่างไม่ธรรมดาเลย โดยคุณลิเซ็ทท์ เชียร์ส เธอเป็นคนช่างสังเกตและมักจะหยิบเอาเรื่องราวต่างๆ รอบตัวมาเป็นแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติสถาปัตยกรรม ตลอดจนมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศ ทำให้ทุกลวดลายต่างมีเรื่องเล่าในตัวเอง อาทิ คอลเลคชั่น “MY KUIH OR THE HIGHWAY” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก  “Kuih” ที่หมายถึงขนมหวานประจำถิ่นของประเทศมาเลเซีย

ขนมหวานประจำถิ่นของประเทศมาเลเซีย

ตัวอย่างชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานประจำถิ่นของมาเลเซีย #1

ตัวอย่างชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานประจำถิ่นของมาเลเซีย #2

ตัวอย่างชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานประจำถิ่นของมาเลเซีย #3

ตัวอย่างชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานประจำถิ่นของมาเลเซีย #4

ตัวอย่างชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานประจำถิ่นของมาเลเซีย #5

.

ชื่อเสียงของแบรนด์ NALA ที่โด่งดังไปหลายประเทศ

Central Inspirer ต้องบอกเลยว่า ชื่อเสียงของทางแบรนด์นั้นขจรขจายไปหลายประเทศมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส เบลเยียม อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฮ่องกง เนื่องด้วยลวดลายลวดลายบนผ้าที่นำมาตัดเย็บเป็นเสื้อผ้าและแอกเซสซอรี่ของทางแบรนด์นั้นเป็นเอกลักษณ์และหาคนเปรียบได้ยากนั่นเอง และล่าสุดแบรนด์ NALA ก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว และจะมีจำหน่ายทางออนไลน์ที่ Central Online!! ถ้าใครสนใจก็สามารถคลิ้กลิงก์ด้านล่างแล้วไปช้อปสินค้าของทางแบรนด์กันได้เลย Central Inspirer เชื่อว่าคงมีสาวๆ หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วล่ะ

คลิ้กตรงนี้เพื่อไปยังช้อปแบรนด์ NALA

และนี่ก็คือเรื่องราวของแบรนด์ NALA ทั้งหมดที่เรานำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online!! แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย