NEW FOUNDATION !!! 
NARS NATURAL RADIANT LONGWEAR FOUNDATION 
รองพื้นสูตรเพิ่มความกระจ่างใส ให้การปกปิดดีเยี่ยม และติดทนนาน

รองพื้นติดทนนาน NARS

รองพื้น เป็นสิ่งที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะด้วยวิวัฒนาการทันสมัย รองพื้นใช้ง่ายขึ้น เนื้อดีขี้น เกลี่ยง่าย และช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าการทาแป้งอย่างเดียว ซึ่ง NARS ไม่เคยหยุดการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้น ต่อเนื่องจากความสำเร็จอย่างสูงที่ผ่านมาของ Sheer Glow Foundation, All Day Luminous Weightless Foundation, Soft Matte Complete Concealer และ Radiant Creamy Concealer และในปี 2018 นี้ เครื่องสำอาง NARS ภูมิใจที่จะนำเสนอ ผลิตภัณฑ์รองพื้น อีกรุ่นที่พัฒนามาจาก เสียงเรียกร้องของหญิงสาวทั่วโลกที่ต้องการผลลัพธ์การปกปิดผิวอย่างสมบูรณ์ เนียนเรียบ และยังให้ผิวสวยกระจ่างใส กับ NARS Natural Radiant Longwear Foundation

รองพื้น NARS Natural Radiant Longwear Foundation_

ราคาพิเศษ 1,755.- ปกติ 1,950 บาท
(ขวดรองพื้นแบบมีหัวปั้ม)

Shop Now Button (Black)

รองพื้นนาร์ส สูตรใหม่

คุณสมบัติที่โดดเด่น

1. รุ่นแรกที่เนื้อปกปิดแต่เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวในทันที พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสเต็มพิกัด

2. การปกปิดที่มากกว่าแต่เบาสบายผิว ปรับระดับได้จากปกปิดปานกลางถึงระดับสูง ตามที่คุณปรารถนา เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องราวกับเพิ่งแต่งเสร็จ

3. รองพื้นสูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง

4. มีให้เลือก 33 เฉดสี (ประเทศไทยนำเข้า 23 เฉดสี สำหรับสาวเอเชีย)

รองพื้นตัวใหม่ Nars

อานุภาพในการคงความงามด้วย สูตรแนบสนิทติดทนนาน ทวีระดับสูงขึ้นด้วยการใช้วิทยาการชั้นสูง ก่อกำเนิดเนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ในขณะเดียวกันก็ให้ความยืดหยุ่นเหนือชั้น จึงดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียนประหนึ่งไม่ได้แต่งเติม การออกแบบสูตรเพื่อทวีความงดงามให้ผิวพรรณอย่างต่อเนื่องชั่วโมงต่อชั่วโมง ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อน Skin Optimizing Complex อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก

รองพื้นนาร์ส ปกปิดติดทนนาน

ปรากฏผลลัพธ์ของผิวที่แลดูละเอียด นวลเนียน ในขณะที่เม็ดสีพิเศษมอบประสิทธิภาพในการปรับตัวให้โทนสีกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิวธรรมชาติได้อย่างสมจริง ด้วย 23 เฉดสีที่นำเข้า

รองพื้น คอนซีลเลอร์ นาร์ส

แนะนำให้ใช้คู่กับ NARS Radiant Creamy Concealer คอนซีลเลอร์นาร์ส ยอดขายอันดับ 1 สูตรพิเศษที่มอบเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เพื่อเติมประกายสว่างให้โทนผิว และบดบังร่องรอยดำคล้ำใต้ตา รองพื้น Natural Radiant Longwear Foundation วางจำหน่ายแล้วที่ เคาน์เตอร์นาร์สทุกสาขา และ Central Online ในราคาพิเศษ! ช้อปเลย