ความใฝ่ฝันของสาวๆ ส่วนใหญ่ คือ อยากมีผิวขาว เนียนนุ่มน่าสัมผัส กันใช่ไหมคะ? แต่ด้วยรังสี UV ที่ร้อนแรงในแต่ละวัน และยังมีมลพิษ สภาพแวดล้อม อากาศ ที่ทำร้ายผิวของเราอย่างต่อเนื่อง จนเกิดปัญหาผิวที่ตามมาไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ รอยสิว ริ้วรอยก่อนวัย แต่ปัญหาเหล่านั้นของคุณจะหมดไป เพราะเรามี เคล็ดลับผิวขาว เด็ดๆ โดยใช้สครับขัดผิวมาฝากกัน ที่จะทำให้ผิวของคุณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เรามาดูกันว่าสครับขัดผิวยี่ห้อไหนดีต่อผิวของเราบ้าง

สครับ THE BODY SHOP ดีจนต้องบอกต่อ

          สำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวที่สุขภาพดีต้องยกให้ สครับ THE BODY SHOP เลยล่ะ เพราะสครับ THE BODY SHOP ขึ้นชื่อว่าทำจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ออกแบบให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากให้มองหา สครับ THE BODY SHOP กลิ่น SHEA BODY SCRUB  เป็นสครับขัดผิวกายมีผิวสัมผัสเนื้อเนียนนุ่ม ผลิตจากเม็ดเกลือบดและน้ำตาลออร์แกนิกหอมหวาน ผสมผสานด้วยคุณค่าเชีย บัตเตอร์และโซย่า ออยล์ ที่จะช่วยทำความสะอาดแบบล้ำลึกและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม สัมผัสได้ถึงผิวเนียนนุ่มทันทีหลังการใช้

          สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ สครับ THE BODY SHOP กลิ่น OLIVE TEXTURED BODY SCRUB เป็นสครับขัดผิวกายเนื้อครีม ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติของเมล็ดโอลีฟ และเปลือกวอลนัท และโอลีฟ ออร์แกนิก ออยล์จะช่วยปรนนิบัติผิวของคุณอย่างทะนุถนอม ทำความสะอาดแบบล้ำลึกและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม

          ส่วนคนที่ชื่นชอบความหอมหวานของน้ำผึ้ง อย่าได้พลาดกับสครับ THE BODY SHOP กลิ่น HONEYMANIA™ BODY SCRUB  ด้วยสครับเนื้อครีมเข้มข้นจะช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกถึงความผ่อนคลายเม็ดสครับมีความละเอียด สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน มีกลิ่นหอมจาก HONEYMANIA เป็นกลิ่นน้ำผึ้งหอมๆ จากเอธิโอเปียกับดอกไม้ป่าที่หอมหวานละมุน ช่วยเก็บกักรักษาความชุ่มชื่น สัมผัสได้ถึงผิวที่ลื่นขึ้นนุ่มขึ้นทันทีหลังการใช้ ด้วยคุณสมบัติของสครับ THE BODY SHOP ถือเป็นเคล็ดลับผิวขาวที่คุณไม่ควรมองข้าม

THE BODY SHOP สครับขัดผิวกาย Spa Of The World™ African Ximenia Scrub 350 ml.

THE BODY SHOP สครับขัดผิวกาย Spa Of The World™ African Ximenia Scrub 350 ml.

SHOP NOW

สครับขัดผิว YVES ROCHER แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส

          สครับแบรนด์ดังจากเมืองน้ำหอมที่มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยเติมความมหัศจรรย์ให้กับผิวของคุณ สำหรับ เคล็ดลับผิวขาว ตัวแรก คือ YVES ROCHER สครับ กลิ่นวานิลา Les Plaisirs Nature Organic Vanilla Body Exfoliant เป็นสครับที่มีกลิ่นหอมอ่อนหวานแบบอโรมาเธอราพีเป็นส่วนผสมของ Organic Bourbon Vanilla จะช่วยให้กลิ่นหอมติดตรึงบนผิวได้ยาวนาน ช่วยให้ผิวคุณสะอาด เนียนนุ่ม เรียบเนียน กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมไปถึงมลภาวะตกค้างที่อยู่บนผิว และยังช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ยาวนาน คนที่ชื่นชอบสครับเนื้อครีมต้องยกให้ YVES ROCHER  Sebo Vegetal Purifying Scrub เป็นสครับ เนื้อครีม บางเบา ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าตกค้าง ทำให้ผิวสะอาด สดใส นุ่มนวล ชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมไปถึงขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและน้ำมันส่วนเกินออกจากรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน

YVES ROCHER สครับเนื้อครีม Sebo Vegetal Purifying Scrub รุ่น 43009

YVES ROCHER สครับเนื้อครีม Sebo Vegetal Purifying Scrub รุ่น 43009

SHOP NOW

สครับขัดผิว SKINFOOD ของเด็ดจากเกาหลี          

          ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนประกอบสกัดจากธรรมชาติของพืช ไม่มีสี และไม่ใช้สารกันเสียกับผลิตภัณฑ์ใดๆ คนที่มีผิวบอบบาง ผิวแห้ง เราขอแนะนำให้ใช้ สครับขัดผิว  RICE MASK WASH OFF เป็นสครับขัดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต กรด เกรมม่าโอไลเซนอล เป็นเคล็ดลับผิวขาวที่ช่วยคืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างง่ายดา สัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบ เนียนนุ่มอีกครั้ง คนที่ผิวมัน ลองมองหา สครับขัดผิว  EGG WHITE PORE MASK มีส่วนผสมของสารสกัดไข่ขาว จะช่วยทำความสะอาดและช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า

          คนที่มีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ ลองใช้ สครับขัดผิว BLACK SUGAR MASK WASH OFF มีส่วมผสมของสารบำรุงที่เข้มข้น จากแร่ธาตุจากธรรมชาติและวิตามินต่างๆ จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่พร้อมการยกกระชับใบหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวสวยใส เก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า

          สำหรับคนที่ชื่นชอบกลิ่นสตอเบอร์รี่ ต้องยกให้ สครับขัดผิว BLACK SUGAR STRAWBERRY MASK WASH OFF เป็นสครับสีน้ำตาลดำผสมสารบำรุงสตรอเบอร์รี่จากธรรมชาติ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอก ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง สัมผัสได้ถึงผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นเคล็ดลับผิวขาวที่เราอยากแนะนำให้สัมผัส

SKINFOOD โฟมสครับ Black Sugar Perfect Scrub Foam 180 g.

SKINFOOD โฟมสครับ Black Sugar Perfect Scrub Foam 180 g.

SHOP NOW

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ เคล็ดลับผิวขาว ที่เอามาฝากกัน ด้วยสครับขัดผิวที่จะทำให้คุณมีผิวที่ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนียนนุ่มน่าสัมผัส คืนความกระจ่างใส ลดปัญหาความหมองคล้ำ เก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ถ้าสาวๆ ตัดสินใจกันได้แล้วว่าสครับขัดผิวยี่ห้อไหนดีก็รีบหามาขัดผิวให้ขาว สวยใส กันดีกว่า