ลิปสติกสีแน่นติดทน 13 เฉดสีมาใหม่สุดเริดจาก Wet N Wild

วันนี้เราพกไอเทมสุดฮิตมาเอาใจคุณผู้หญิงทั้งหลาย เหล่าสาวกลิปสติกสุดชิคของ Wet N Wild ด้วยราคาที่ไม่แพง และทุกคนสามารถจับต้องได้ ให้สีที่สวย ติดทน สามารถใช้ได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเรียน ทำงาน หรือแฮงเอาท์ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ กับลิปสติก 13 เฉดสีมาใหม่สุดเริด ที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอย งั้นอย่ารอช้าเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า Wet N Wild ดียังไง ใครๆ ก็พูดถึง Wet N Wild สีใหม่ 13 เฉดสี มีสีอะไรถูกใจกันบ้าง 

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E971 Peach Blossom

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E971 Peach Bloss

ลิปสติกเนื้อแมตต์สี Peach Blossom สีนี้เป็นสีที่ต้อง Must Have กันเลยทีเดียว เป็นสีส้มอมชมพูที่เหมาะสมกับ Everyday Look มากๆ สามารถทาได้ในหลายๆ โอกาส

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E972 Marigolds in the Morning

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E972 Marigolds in the Morning

สำหรับสี Marigolds in the Morning เนื้อสีจะมีความคล้ายกับสี Peach Blossom แต่จะออกส้มกว่า เหมาะสำหรับทุกสีผิว ให้ลุคที่ดูสดใสและดูเป็นธรรมชาติขึ้นมาอีกนิดนึง

 WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E973 I'm Your Biggest Fan

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E973 I’m Your Biggest Fan

สีนี้จะออกโทนนู้ดส้ม จะมีความเซ็กซี่กว่าสองสีแรก เหมาะกับการแต่งตาแนวสโมคกี้อาย สีนี้ถ้าทาออกงานกลางคืนจะให้ลุคที่ดูสวยปังลึกลับดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E974 Call Me Big Papaya

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E974 Call Me Big Papaya

Call Me Big Papaya ชื่อสีก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นโทนสีส้มมะละกอ แต่จะออกลุคหวานๆ เป็นอีกสีที่แต่งได้ทุกโอกาส หรือในวันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้าแน่น

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E975 Teasing Tiger lily

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E975 Teasing Tiger lily

เป็นอีกหนึ่งสีที่แนะนำสำหรับสาวผิวแทนจนถึงผิวสีเข้ม สีนี้จะมีความเผ็ดขึ้นมาอีกนิดนึง เป็นสีส้มออกเหลือง เหมาะสำหรับแต่งไปช้อปปิ้งตอนกลางวัน หรือไปปาร์ตี้แฮงเอาท์กับเพื่อนก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E976 Tanger-ring the Alarm

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E976 Tanger-ring the Alarm

สำหรับสี Tanger-ring the Alarm ก็เป็นโทนส้มที่มีความแซ่บอีกสีหนึ่ง แต่จะเป็นส้มอมแดงหรือที่เราเรียกกันว่าสีส้มแสด ให้ลุคสาวมั่นแบบ Working woman

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E977 Raving Red

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E977 Raving Red

มากันที่ลิปโทนแดงในสี Raving Red ซึ่งเป็นสีแดงคลาสสิกที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้อย่างน้อยหนึ่งแท่ง ให้ลุคที่สวยหรูดูแพง รับรองว่าเกิดแน่นอน

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E978 From My Head To-Ma-Toes

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E978 From My Head To-Ma-Toes

สำหรับสาวที่ไม่ชอบสีแดงที่สดจนเกินไป Wet N Wild ก็มีสีแดงอมชมพูอย่างสี From My Head To-Ma-Toes สีนี้ทาแล้วจะทำให้ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E979 Suga How'd You Get So Fine

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E979 Suga How’d You Get So Fine

มาเอาใจสาวหวานกันด้วยสี Suga How’d You Get So Fine ซึ่งเปนสีชมพูเข้มที่ให้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยวไปในคราวเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งสีที่ไม่ควรพลาด

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E980 Pampered in Pink

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E980 Pampered in Pink

สี Pampered in Pink เป็นสีชมพูอมม่วงสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้ ที่มีความสดใสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ สามารถทาได้ในวันสบายๆ ชิลล์ๆ ที่ไม่เป็นทางการมากนัก

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E981 Scattered Rose Petals

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E981 Scattered Rose Petals

สำหรับลุคคุณหนูที่เป็นสาวหวานเรียบร้อยร้อย สี Scattered Rose Petals น่าจะถูกใจกันนะคะ เพราะเป็นสีชมพูกุหลาบ สำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า สีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสีที่แนะนำ

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E982 Pastel Pink Princess

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E982 Pastel Pink Princess

มาถึงสีนู้ดกันอีกหนึ่งสี Pastel Pink Princess จะเป็นนู้ดอมชมพูที่เหมือนจะดูป่วย แต่ถ้านำไปแมตท์กับการแต่งอายโทนเข้มก็จะได้ลุคที่เซ็กซี่ และดูแพง

WET N WILD ลิปสติก Mega Last Lip Color #E983 Sea of Sand

Wet N Wild ลิปสติก Mega Last Lip Color #E983 Sea of Sand

สุดท้ายกับสี Sea of Sand เป็นสีที่นิยมมากที่สุด สามารถทาได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ ไปทำงาน หรือแม้แต่ไปเดทกับหนุ่มๆ ถือได้ว่าเป็นอีกสีที่ต้อง must have สีหนึ่งเลยก็ว่าได้

เป็นไงกันบ้างกับ Wet N Wild สีใหม่ 13 เฉดสีที่เรานำมาฝากกัน สามารถครีเอทเมคอัพของคุณได้หลากหลายรูปแบบ เพราะลิป Wet N Wild ใช้ได้กับทุกสีผิว และด้วยความที่เป็นลิปเนื้อแมตต์จึงทำให้ลิป Wet N Wild ติดทนนานตลอดทั้งวัน ยังไงก็อย่าลืมไปหามาใช้กันนะคะ เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังหาซื้อได้ง่าย แถมราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย