ใหม่! Dyson corrale เครื่องหนีบผมอัจฉริยะกับเพลทความร้อนที่โค้งงอตามช่อผม บิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Dyson ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่แพ้
ไดร์เป่าผม Supersonic และ Airwrap

สาวก Dyson ตัวจริงพลาดไม่ได้กับเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมได้ง่ายๆ ด้วย Dyson Corrale เครื่องหนีบผมอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณสามารถครีเอทลุคต่างๆ ได้เร็วทันใจ ไม่ว่าจะหนีบตรง หรือดัดลอน และไม่ต้องกังวลว่าผมจะเสียเพราะใช้ความร้อนในการสไตลิ่งน้อยลง แถมยังมีโหมดไร้สายใช้งานสะดวกสบาย

Dyson corrale กับหลากหลายนวัตกรรมสุดล้ำ!

Flexing plates เพลทความร้อนแมงกานีส คอปเปอร์ อัลลอยด์ เป็นหัวใจหลักของ Dyson Corrale เพราะเพลทสามารถโค้งงอได้ตามช่อผมเวลาหนีบ กระจายความร้อนทั่วเส้นผมได้ดีที่สุด เหมือนเป็นการรวบช่อผมไว้ ทำให้ไม่มีปอยผมหลุดออกมา ไม่ต้องหนีบซ้ำบ่อยครั้ง ทำให้ผมสัมผัสความร้อนน้อยลง ผมเสียน้อยลง หนีบได้อย่างสมูท ใช้เสร็จผมจะเงางามและนุ่มสลวย ที่สำคัญคือช่วยลดไฟฟ้าสถิต หนีบแล้วผมไม่ชี้ฟู

ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ มีเซนเซอร์จับถึง 100 ครั้งใน 1 วินาที เพื่อให้อุณหภูมิไม่เกินจากระดับที่ตั้งค่าเอาไว้ ช่วยให้ผมของคุณได้รับความร้อนสม่ำเสมอ มาพร้อมโหมดปรับความร้อนได้ 3 ระดับ คือ 165, 185 และ 210 องศาเซลเซียส

เทคโนโลยีแบตเตอรี่ ที่ใช้เป็นแบตลิเธียมไอออน ทำให้คุณพกพา Dyson Corrale แบบไร้สายใช้ได้ทุกที่ โดยการชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้จัดแต่งทรงแบบไร้สายได้นาน 30 นาทีโดยที่ประสิทธิภาพไม่ลดลง ส่วนใครทำผมนานกว่านั้นก็หยิบสายชาร์จมาเชื่อมต่อและใช้งานต่อได้เลย โดยสายจะเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กและหมุนได้ 360 องศา สามารถพาขึ้นเครื่องไปใช้ได้ทั่วโลกด้วยระบบ Flight Mode ทำให้พกขึ้นเครื่องแลนดิ้งปุ๊บ สวยปั๊บ

โหมดซาร์จไฟแบบไฮบริด: เสียบสายชาร์จ Magneic 360 องศา เข้ากับคัวเครื่องเพื่อให้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น
หน้าจอ OLED: ระดับแบตเตอรี่ การควบคุมอุณหภูมิ และสถานะการชาร์จในขณะใช้งาน
พร้อมสำหรับการเดินทาง: กระแสไฟแบบสากลและ Flight-ready ให้คุณนำเครื่องหนีบผมติดตัวไปได้ทุกที่
กระเป๋าพกพาทนความร้อน: จัดเก็บอย่างปลอดภัย พร้อมซองจัดเก็บแท็ก Flight-ready แยกต่างหาก
วางใจได้เสมอ: ระบบจะปิดเองโดยอัตโนมัติหลังไม่มีการใช้งาน 10 นาที พร้อมล็อกนิรภัยทันทีหลังใช้งาน
รับประกัน 2 ปี: อะไหล่และค่าแรง

เรียกได้ว่านาทีนี้ “ไม่มีไม่ได้แล้ว” สำหรับที่หนีบผมอัจฉริยะ Dyson Corrale 
ที่สร้างสรรค์สไตล์ทรงผมได้หลากหลาย ผมเสียน้อยลง และช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น
พบกับ Dyson Corrale ได้แล้ววันนี้ Central Online

Shop Now