โคมไฟ dyson lightcycle ติดตามแสงธรรมชาติอย่างชาญฉลาด พร้อมปกป้องคุณภาพแสงได้นานถึง 60 ปี!

จะดีแค่ไหนหากโคมไฟสามารถใช้งานและควบคุมคุณภาพแสงได้นานนับทศวรรษ เทคโนโลยีนี้เกิดขึ้นแล้วเมื่อ Dyson คิดค้นนวัตกรรม Heat Pipe ซึ่งช่วยทำให้หลอด LED เย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพ จึงปกป้องคุณภาพของแสงได้นานถึง 60 ปี โดยโคมไฟอัจฉริยะนี้มีชื่อว่า “Dyson Lightcycle TM

“ร่างกายของเราอาจได้รับอิทธิพลจากสเปคตรัมของสีและความสว่างของแสงธรรมชาติที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โคมไฟของเราจึงปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแสงธรรมชาติในบริเวณที่คุณอยู่”
– Jake Dyson หัวหน้าทีมวิศวกรโคมไฟ

เพราะแสงสว่างจากโคมไฟทั่วไปไม่สอดคล้องกับแสงธรรมชาติ ซึ่งจะไปขัดขวางกับนาฬิกาชีวภาพ ทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย หรืออาจทำให้ร่างกายทำงานผิดปกติ โคมไฟสำหรับทำงาน Dyson Lightycle™ จึงคิดค้นมาต่างจากแสงไฟส่วนใหญ่ที่มีแสงสว่างคงที่ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิสีและความสว่าง ให้สัมพันธ์กับแสงธรรมชาติในพื้นที่ที่คุณอยู่ เพื่อมอบแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตลอดวัน

ปรับเปลี่ยนแสงสว่างได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โคมไฟ Dyson lightcycle TM ปรับเปลี่ยนความสว่างอย่างชาญฉลาดให้เหมาะสมกับอายุ การทำงาน และช่วงเวลานอนของคุณ  โดยสามารถเลือกแสงไฟที่เหมาะสม เพียงปลายนิ้วสัมผัส ปรับแต่งแสงไฟได้ตามต้องการ ด้วยแอพพลิเคชั่น Dyson Link ซึ่งจะเชื่อมต่อกับโคมไฟและปรับเปลี่ยนแสงให้เข้ากับตำแหน่งที่ตั้งและกิจวัตรประจำวันของคุณได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

โหมดการใช้งานที่รู้ใจ

นอกจากการปรับแสงสว่างตามแสงธรรมชาติให้สบายตาได้แล้ว โคมไฟ Dyson lightcycle TM ยังมีโหมดการใช้งานที่รู้ใจคุณสุดๆ เพื่อให้คุณได้โฟกัสกับการทำงานหรือทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ด้วยการใช้แสงสว่างที่เหมาะสมกับสายตา


Precision Mode: ช่วยเพิ่มความคมชัดในการมองเห็น โดยการกระจายแสงความเข้มข้นสูงด้วยอุณหภูมิสีที่เย็นกว่าปกติ ให้สีที่ใกล้เคียงอย่างยิ่งกับช่วงเวลากลางวัน
Study Mode: เหนือกว่าระดับแสงที่เหมาะสมในการเรียนที่แนะนำเป็นมาตรฐาน พร้อมกันนี้ยังติดตามอุณหภูมิสีของแสงธรรมชาติในแต่ละพื้นที่ ทำให้มั่นใจว่าไม่ว่าจะเรียนหรือทำงาน คุณจะอยู่ภายใต้ประเภทแสงที่เหมาะสมกับช่วงเวลาในแต่ละวัน
Boost: สำหรับงานที่ต้องการการโฟกัสมากเป็นพิเศษ โหมดนี้จะมอบแสงที่สว่างยิ่งขึ้นและเย็นกว่าปกติเป็นเวลา 20 นาที

 

Wake-up Mode: ตั้งค่าโคมไฟของคุณให้ค่อยๆ สว่างขึ้นช้าๆ เมื่อคุณตื่นนอน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการตื่นนอนที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น
Age Adjust: ปรับความสว่างให้อัตโนมัติตามอายุของผู้ใช้งาน เพราะอายุมากต้องการความสว่างมากกว่าถึง 4 เท่า
Relax Mode: มอบอุณหภูมิมีสีที่อบอุ่นและสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย โดยมีความเข้มของแสงน้อย แต่ก็ยังสว่างมากพอที่จะอ่านหนังสือได้สบายๆ

นอกจากนั้นโคมไฟ Dyson Lightcycle™ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา ให้ความสว่างถึง 1000 ลักซ์ พร้อมการป้องกันแสงจ้าและแสงกระพริบ และยังมีฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกต่อการใช้งาน เช่น การเคลื่อนไหวแบบ 3 Axis Glide™ ให้แสงไฟในจุดที่คุณต้องการ เพียงแตะแขนโคมไฟเบาๆ เพื่อปรับตำแหน่งของไฟ ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และหมุนรอบทิศทาง 360 องศา และช่วยประหยัดพลังงานด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรดตรวจจับการเคลื่อนไหวซึ่งจะเปิดไฟเมื่อคุณอยู่ใกล้ และปิดไฟเมื่อคุณไม่อยู่นานกว่า 2 นาที

Shop Now

เลือกโคมไฟสำหรับทำงาน Dyson LightcycleTM ที่คิดค้นมาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย รวมทั้งดีไซน์ที่ให้ความเรียบหรู โดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้แล้วที่ Central Online