ลิปสติก MAC Powder Kiss ใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากรันเวย์

 แฟน ๆ ลิปสติก MAC เตรียมกรี๊ดกันให้ดัง กับ ลิปสติกใหม่ล่าสุด MAC Powder Kiss นวัตกรรมลิปสติกเนื้อแมตต์ ส่งตรงจากรันเวย์ New York Fashion Week

ลิปสติก mac

สาวก ลิปสติก MAC คงจะทราบดีว่า MAC เป็นผู้นำเทรนด์ความงามจากรันเวย์สู่ผู้คนทั่วโลกมาเป็นเวลากว่า 20 ปี แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงลิปสติก แบรนด์อันดับแรกที่นึกถึงจะเป็นแบรนด์ใดไปไม่ได้นอกจาก “MAC” ที่ได้ออกไลน์ลิปสติกสุดฮอตที่ครองใจผู้หญิงอย่างเรามาอย่างยาวนาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ MAC ได้เปิดตัว MAC Powder Kiss ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง แต่ไม่แห้งผาก ราวกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความนุ่มนวลมากกว่าลิปสติกแมตต์ทั่วไป MAC Artist ทำให้ลิปสติกแมตต์ที่ให้สีชัด มีความนุ่ม และติดทนนาน กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่สำคัญปรากฎไปทั่วโลก หลังจาก MAC Artist ได้ลองใช้ MAC Powder Kiss ที่แบ็กสเตจในงาน New York Fashion Week นั่นเอง

ลิปสติก

แต่งหน้า

MAC Powder Kiss ใช้ง่าย ให้สีฟุ้ง ติดทน ให้คุณได้เติมเต็มริมฝีปากได้เองก่อนออกจากบ้าน โดยไม่ต้องซับออก ไม่ต้องคอยเติมให้ยุ่งยาก และไม่ซึมเลอะเป็นปัญหากวนใจระหว่างวัน พร้อมให้คุณสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างไม่ต้องกังวลว่าการทาลิปสติกเนื้อแมตต์จะทำให้เรียวปากของคุณแห้งแตกระแหง ไม่น่าดึงดูด เพราะลิปสติก MAC Powder Kiss ให้ความชุ่มชื้น เบาสบายบนริมฝีปากทันทีและตลอดเวลาด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นที่ช่วยเบลอร่องริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยสีที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก ให้ลุคซอฟต์โฟกัสแบบมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวล

MACPowderKiss_ArmSwatch 

ลิปแมค a little tamed

ลิปสติก MAC Powder Kiss Lipstick
สี #A Little Tamed ราคา ฿792

ราคาปกติ ฿880

Shop Now Button (Black)

ลิปสติก MAC Powder Kiss Lipstick
สี #Influentially It ราคา ฿792

ราคาปกติ ฿880

Shop Now Button (Black)

 ลิปแมค burning love ลิปแมค devoted to chilli
 

ลิปสติก MAC Powder Kiss Lipstick
สี #Burning Love ราคา ฿792

ราคาปกติ ฿880

Shop Now Button (Black)

 

ลิปสติก MAC Powder Kiss Lipstick
สี #Devoted To Chili ราคา ฿792

ราคาปกติ ฿880

Shop Now Button (Black)

 

MACPowderKiss_ArmSwatch_2

MAC Powder Kiss วางขายแล้วในประเทศไทยที่ Central Online และเคาน์เตอร์ MAC กับ 16 สี ให้สาวก MAC ได้เลือกสรรกันฟิน ๆ พิเศษ! สั่งซื้อ ลิปสติก MAC Powder Kiss จากเว็บ Central Online ในราคาโปรโมชั่น วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561