เลือกซื้อกระเป๋ากีฬา

What’s New กระเป๋า Nike ใส่อุปกรณ์กีฬาน่าใช้

กระเป๋า Nike เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไนกี้ ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนรักกีฬาไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะนอกจากจะออกมาเพื่อใช้ใส่อุปกรณ์กีฬาแล้ว ก็ยังเป็นกระเป๋าแฟชั่นและกระเป๋าสำหรับเดินทางได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งในปีนี้ทางไนกี้ก็ได้มีสินค้าใหม่ๆ ออกมาหลายรุ่น ซึ่งกระเป๋า Nike ก็เป็นหนึ่งในนั้นและมีรูปแบบต่างๆ ที่น่าสนใจสำหรับคนชอบแฟชั่นแนวสปอร์ต โดยเฉพาะ กระเป๋า Nike สะพายหลังที่ออกแบบมาเพื่อให้นำไปใช้ได้หลากหลายโอกาส ไม่ใช่แค่ไปเล่นกีฬาเท่านั้น

กระเป๋า Nike สำหรับคนรักกีฬา รุ่นแนะนำ

กระเป๋า Nike รุ่น Nike shield Standard Soccer

กระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬาที่เหมาะกับนักกีฬาฟุตบอลเป็นพิเศษ มีขนาดพอดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก และมีจุดเด่นตรงที่มีช่องสำหรับใส่รองเท้าสตั๊ดแยกต่างหากและส่วนก้นกระเป๋าที่เป็นผ้าใบแบบกันน้ำได้ ทำให้สบายใจหายห่วงไม่ว่าจะวางกระเป๋าบริเวณไหนของสนาม มีสายสะพายไหล่ปรับขนาดได้หรือสายคล้องก็ถือได้อย่างถนัดมือ

กระเป๋า Nike รุ่น Duffel Nike Vapor Max Air

กระเป๋ารูปทรงยาวที่ผลิตจากวัสดุกันน้ำได้ เหมาะกับใส่อุปกรณ์ไปซ้อมหรือออกกำลังกายในยิม และคุณสมบัติโดดเด่นคือส่วนเก็บของแยกเปียกและแห้งออกจากกัน มีพื้นที่เก็บของในกระเป๋าอย่างกว้างขวางและกระเป๋าซิบสำหรับเก็บสิ่งของมีค่าสายสะพายจะถือหรือคล้องไหล่ก็ได้ตามความถนัด อีกทั้งยังปรับขนาดได้ด้วย

กระเป๋า Nike รุ่น Nike Reverie Club

กระเป๋าสีดำขนาดพอดีๆ ดูเรียบหรูเหมาะสำหรับผู้หญิงใช้ใส่ของไปฝึกโยคะหรือเข้าฟิตเนส ทำจากวัสดุกันน้ำได้ มีช่องใส่ของต่างๆ ในกระเป๋าแยกเป็นสัดส่วน เช่น ช่องสำหรับเก็บเสื่อโยคะ ช่องเก็บรองเท้า พร้อมกับกระเป๋าซิบด้านหน้าอีกทั้งยังมีซองบุนวมภายในสำหรับใส่โน้ตบุ๊ค หรือแทบเลตได้ด้วย

กระเป๋า Nike รุ่น Nike Auralux Print Club

เป็นกระเป๋าที่เหมาะทั้งใส่อุปกรณ์ไปเล่นกีฬาหรือจะใช้งานในกิจกรรมทั่วไปอื่นๆ ก็น่าสนใจ ด้วยรูปทรงและสีสันที่ดูเรียบง่ายทันสมัย ด้านนอกทำจากโพลีเอสเตอร์กันน้ำได้ ด้านในมีช่องใส่ของและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ที่ช่วยให้หยิบออกมาใช้ง่าย เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

กระเป๋า Nike รุ่น Bag Women’s GYM Club

เป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้หลายโอกาส ทั้งใส่อุปกรณ์กีฬาที่ใช้เมื่อเข้ายิม ฟิตเนส โยคะ มีช่องใส่รองเท้าสำหรับออกไปวิ่งหรือเทรนนิ่งทุกประเภท มีช่องอเนกประสงค์สำหรับใส่ของอื่นๆ แยกเป็นสัดส่วน เหมาะกับผู้หญิงเป็นพิเศษ

จากที่แนะนำไปข้างต้น นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ กระเป๋า Nike สำหรับใส่อุปกรณ์กีฬา ที่น่าสนใจทั้งการนำไปใช้งานและราคาที่ไม่แพงมาก ฉะนั้นถ้าตัดสินใจซื้อก็ควรซื้อกระเป๋า Nike แท้ จะดีที่สุด      

5 กระเป๋า Nike สะพายหลัง ที่ควรมีไว้ครอบครอง

กระเป๋า Nike สะพายหลัง รุ่น Kyrie

กระเป๋าเป้แนวสปอร์ตที่มีให้เลือก 2 สี คือสีขาว-ดำกับสีทอง-แดง การออกแบบเน้นประโยชน์ใช้สอยและความจุสิ่งของในกระเป๋า และช่องเก็บของแบบเฉพาะมากมาย เหมาะทั้งใช้ใส่อุปกรณ์กีฬาเมื่อต้องเดินทางไปไกลๆ หรือจะประโยชน์ในกิจกรรมอย่างอื่นด้วยก็ได้

กระเป๋า Nike สะพายหลัง รุ่น Bag Legend Backpack

กระเป๋าเป้ลายสีม่วงโดดเด่นที่มีขนาดพอดี เหมาะกับการใช้งานในหลายๆโอกาส เช่น ใส่สัมภาระไปเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค มีช่องใส่ของแยกหลายช่อง รวมถึงช่องใส่เครื่องดนตรีเล็กๆ ให้ด้วย

กระเป๋า Nike สะพายหลัง รุ่น Graphic Backpack Sport

กระเป๋าเป้อีกรุ่นที่มีลวดลายโดดเด่นและเน้นสีสันสดใส เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเป็นกระเป๋าที่ใช้ในในทุกโอกาส ภายในมีช่องบุนวมกันกระแทกสำหรับใส่โน้ตบุ๊ค หรือแทบเลต ทำจากวัสดุกันน้ำได้ สายเป้ปรับได้ตามความถนัดของผู้ใช้

กระเป๋า Nike สะพายหลัง รุ่น Classic Line Midnight Navy

กระเป๋าเป้เดินทางไกล ที่เน้นดีไซน์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร มีน้ำหนักเบา และสามารถสะพายได้เป็นเวลานานด้วยสัมผัสนุ่มสบายจากการเย็บติดแผ่นรองหลังและไหล่ พร้อมช่องเก็บของภายในที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย

กระเป๋า Nike สะพายหลัง รุ่น  Nike Classic North Backpack

ขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับการใส่สัมภาระเดินทางไกล เช่น ท่องเที่ยว หรือ เดินป่า ขึ้นเขา มีช่องสำหรับใส่ของหลายช่องแยกเป็นสัดส่วนง่ายต่อการเก็บและค้นหา ทั้งช่องซิบด้านนอกและด้านใน สายสะพายปรับได้ตามความถนัด

ถ้าคุณกำลังมองหากระเป๋าเป้ใบใหม่ๆ สำหรับเดินทางคราวหน้าแล้วล่ะก็ เลือกยี่ห้อไนกี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ทั้งหมดนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจากไนกี้ ซึ่งน่าจะเป็นตัวเลือกที่ถูกใจใครหลายๆ คน ทั้งในแง่ของคุณภาพของกระเป๋า Nike หรือการดีไซน์ที่มีความโดดเด่น ทันสมัย ทั้งกระเป๋า Nike สะพายหลังและกระเป๋า Nike ทุกประเภท หากใครกำลังมองหากระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬาดีๆ สักใบ ลองนำข้อมูลที่เรานำเสนอไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อได้