ใหม่! shu uemura chromatics eyeshadow เติมสีสันให้ดวงตาคู่สวยดั่งฤดูกาลดอกซากุระผลิบาน

มาอัพเดตเมคอัพลุคต้อนรับซัมเมอร์นี้ให้สดใสสุดๆ ด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ chromatics ของชู อูเอมูระ (shu uemura) สองเฉดสีใหม่ล่าสุด sakura nudes และ sakura copper ที่ให้สาวๆ ได้ครีเอลลุคสวยอย่างมีชีวิตชีวาดั่งฤดูกาลดอกซากุระผลิบานในประเทศญี่ปุ่น

ฉลองความสุขตาสุขใจของซากุระฤดูใบไม้ผลิด้วยสีนู้ดสุดหรูที่ใส่ใจผิวและเป็นมากกว่าสีสัน ด้วยพาเลตต์อายแชโดว์ chromatics ที่ตามกระแสเทรนด์ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ปี 2020 อย่างโทนสีดินเผาเทอร์ราค็อตตา (terracotta) ซึ่งประกอบด้วยสีชมพูโคลนธรรมชาติกับสีชมพูโทนเย็นอมน้ำเงิน ในเฉดที่ละเอียดอ่อนและกลมกลืนกัน และโทนสีส้มอมทองเหมือนสีของท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดงที่มีประกายทองระยิบระยับ

พาเลตต์ chromatics แต่ละตลับมีการวางตำแหน่งเฉดสีที่ดึงดูดสายตา ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันซึ่งกำลังอยู่ในกระแสนิยมและปรับให้เหมาะสมกับการใช้งานโดยทีมเมคอัพอาร์ติสต์ของชู อูเอมูระ การรวมเฉดสีที่กลมกลืนกันไว้ด้วยกันทำให้ง่ายต่อการสร้างสรรค์ลุคที่แตกต่างหลากหลายได้ด้วยพาเลตต์ตลับเดียว เพียงใช้การวางตำแหน่งเฉดสีอันชาญฉลาดในแนวตั้งหรือแนวทแยง คุณก็สามารถสร้างสรรค์ลุคตามฤดูกาลที่ “ต้องแต่ง” ได้อย่างน้อย 5 แบบ เพื่อเป็นการเพิ่มความเป็นไปได้ในการผสมผสานสีสันการแต่งตาที่ไม่สิ้นสุด

มายกระดับการแต่งตาในโทนสีนู้ดของคุณด้วยการจับคู่เฉดสีแมตต์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติกับเฉดสีที่มีมิติและเท็กซ์เจอร์ เพื่อทำให้การแต่งตาดูมีมิติที่น่าสนใจยิ่งขึ้นและครีเอทสีสันแสนเฉี่ยวล้ำให้ดวงตาของคุณได้แล้ววันนี้

sakura nudes

แม้จะเบ่งบานเพียงปีละไม่กี่วัน แต่ดอกซากุระก็ทำให้สีสันของเมืองอบอุ่นขึ้น พบกับเฉดสีของดอกซากุระที่ได้รับการถ่ายทอดลงในพาเลตต์สีบิสก์ (bisque) ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ตัดกับโทนสีละมุนละไมของสีเมทัลลิกเย็นตาและสีไวน์สดอิ่ม ความทรงจำแสนหวานยามซากุระบานสะพรั่งถูกเก็บเกี่ยวมารวมไว้ในพาเลตต์ sakura nudes ตลับนี้แล้ว

sakura copper

ในตอนกลางคืน ดอกซากุระดูราวกับเปล่งประกายเป็นสีทอง ให้ความรู้สึกประหนึ่งโลกในจินตนาการ ประกายระยิบระยับของสีทองเหลืองและสีทองแดงยกระดับพาเลตต์สีนู้ดตลับนี้ให้งดงามยิ่งขึ้น และมอบลุคที่ดูมีมิติเป็นพิเศษ ดุจการเดินเล่นยามเย็นในฤดูใบไม้ผลิอันแสนโรแมนติกในกรุงโตเกียว

 

ถึงเวลายกระดับลุคประจำวันด้วยพาเลตต์สีซากุระ chromatics ที่สร้างสรรค์มาเพื่อขับสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ มาครีเอทสีสันให้ดวงตาของคุณสวยสดใสดั่งเฉดสีของดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิตามสไตล์สาวชู อูเอมูระ (shu uemura) ด้วย พาเลตต์อายแชโดว์ chromatics สองเฉดสีใหม่ล่าสุด sakura nudes และ sakura copper ได้แล้วที่ Central Online


Shop Now