December Horoscope 2020

อัพเดต!! ดวงโดยรวมประจำเดือนธันวาคมปี 2020

อัพเดตดวงโดยรวมประจำเดือนธันวาคมปี 2020 นี้จะเป็นอย่างไรให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีเมษในเดือนนี้ ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคุณด้วยเพราะเรื่องร้ายๆ ที่คุณอาจจะเผชิญมากำลังจะหมดไปในเดือนนี้ และค้นพบวิธีการที่จะจัดการกับเรื่องต่างๆ มากมายที่เดือนก่อนๆ คุณอาจจะยังคิดไม่ออกหรือยังทำไม่สำเร็จ อาทิ เรื่องทำอย่างไรให้หาเงินได้เพิ่มขึ้น ทำอย่างไรให้รักงานของตัวเองมากยิ่งขึ้น และทำอย่างไรถึงจะทำให้บริเวณบ้านมีสภาพแวดล้อมภายในบ้านเหมาะสมแก่การพักอาศัย ด้านการงานในเดือนนี้คุณจะค้นพบเกี่ยวกับงานที่ทำอยู่ว่าตัวคุณตอนนี้อยู่ตรงจุดไหน มาถูกทางหรือยัง ต้องปรับเปลี่ยนอย่างไรบ้าง ด้านความรักอาจจะต้องรอไปก่อนเพราะอาจจะยังไม่เกิดขึ้น แต่คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้ใกล้ชิดกับคนที่แตกต่างจากคุณมากๆ และเป็นแรงบันดาลใจให้คุณทำสิ่งใหม่ๆ สำหรับช่วงท้ายเดือนมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าที่ห่างเหินกันมานาน อาจจะได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์หรือได้พบเจอกันแบบตัวต่อตัว

2-taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้มีโอกาสได้เผชิญกับเรื่องเสี่ยงๆ โดยที่คุณไม่รู้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นอย่างไร อาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเงินหรือเรื่องเกี่ยวกับการงาน อาทิ การได้ออกความคิดเห็นที่สำคัญ ซึ่งจะออกมาดีหรือไม่ดีนั้น แม่หมอไม่สามารถตอบได้ อยู่ที่ตัวคุณเองแล้วล่ะ ช่วงกลางๆ เดือนคุณจะตระหนักเกี่ยวกับเรื่องงาน ว่าคุณอยากจะให้ตัวคุณถูกจดจำแบบไหนและคุณอยากจะทำแบบนั้นจริงๆ หรือเปล่า ซึ่งถ้าคุณคิดอย่างดีแล้วว่าคุณต้องทำสิ่งนี้จริงๆ ให้คุณมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพราะมีเกณฑ์ว่าจะสำเร็จสูงมาก และช่วงท้ายๆ เดือน คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้ความรู้หรือข้อมูลใหม่ๆ ที่จะเป็นประโยชน์กับคุณได้ ซึ่งอาจจะมาจากหนังสือเก่าเก็บบนชั้นวางของคุณหรือข้อมูลต่างๆ บนอินเทอร์เน็ต และจะได้ค้นพบข้อมูลสำหรับการพักผ่อนที่คุณถวิลหาอีกด้วย

3-gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีสำหรับชาวราศีเมถุนในการออกไปพบเจอกับเพื่อนหรือเริ่มความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ๆ เรียกได้ว่าเป็นเดือนของการเจอเพื่อนแท้เลยก็ว่าได้!! นอกจากนี้ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางไปเที่ยวยังสถานที่ใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน อาจจะเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ และช่วงท้ายๆ เดือน คุณมีเกณฑ์ที่จะเครียดเกี่ยวกับเรื่องเงิน ลองใช้เวลานี้อยู่กับบ้านและใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น แม่หมอรับรองว่าจะต้องช่วยคุณได้เยอะมากๆ ลองดูนะ

4-cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

สำหรับชาวราศีกรกฎในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะตระหนักและเรียงลำดับเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญในชีวิตของคุณใหม่โดยเฉพาะเรื่องการงานและสุขภาพ โดยด้านการงานคุณจะคิดทบทวนว่าสิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้ว่าใส่ใจมากหรือน้อยเกินไปหรือไม่ หากคุณเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องานมากเกินไป คุณจะสามารถหาทางที่บาลานซ์ตัวเองไม่ให้เครียดจนเกินไปได้สำเร็จ และหากคุณเป็นผู้ที่ใส่ใจเรื่องานน้อยเกินไป คุณจะผลักดันตัวเองขึ้นมาได้สำเร็จหลังจากที่ไม่ใส่ใจเท่าที่ควร และช่วงกลางเดือน ด้านความรักก็จะมีให้คุณชุ่มชื่นหัวใจอยู่บ้างโดยคุณมีเกณฑ์ที่จะชอบหรือตกหลุมรักใครสักคนในที่ทำงาน โดยคนๆ นั้นก็ชอบคุณเช่นกัน และยังมีเกณฑ์ว่าคุณจะใส่ใจเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยอาจจะมีการวางตารางในการออกกำลังกายของคุณใหม่และเริ่มทานอารหาร Diet โดยคุณจะมีแรงผลักดันบางอย่างจากภายในเพื่อทำสิ่งนี้และเห็นผลลัพธ์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจจะผอมลงหรือได้หุ่นที่ต้องการในที่สุด

5-leo-1

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. -22 ส.ค)

ในช่วงเดือนธันวาคมของชาวราศีสิงห์จะเต็มไปด้วยความสดใส ดนตรีก็แสนจะไพเราะ และคุณจะอินไปกับบทเพลงแบบสุดๆ ความเป็นศิลปินภายในตัวคุณจะถูกปลดปล่อยออกมา ทุกๆ ที่จะดูเหมือนเป็นสนามเด็กเล่นของคุณ ทำอะไรก็จะสนุกสนาน เพราะในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ว่าความเป็นเด็กภายในจิตใจของคุณจะกลับมาอีกครั้ง ช่วงกลางๆ เดือน คุณมีเกณฑ์ว่าจะได้สร้างผลงานชิ้นใหญ่ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ได้สำเร็จ แต่ในขณะเดียวกันก็มีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดอาจจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลไป เพราะสามารถแก้ไขเรื่องนี้ได้โดยให้คุณทั้งสองช่วยกันทำงานบางอย่างและผ่านเวลาที่ยากลำบากด้วยกัน นอกจากจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองไม่แย่ลง ยังทำให้กลับมาสดใสกว่าเดิมอีกด้วย และในช่วงปลายเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะสามารถให้อภัยกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตได้ในที่สุดและให้ความสนใจไปที่เรื่องของอนาคตแทน

6-virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

ในเดือนนี้เรียกได้ว่าเป็นเดือนสำหรับการพักผ่อนของชาวราศีกันย์ โดยเป็นไปได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้ปรับปรุงที่พักอาศัยให้เป็นไปในแบบที่ต้องการและผ่อนคลายตัวเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่งส่งผลกับช่วงกลางเดือนโดยคุณจะค้นพบว่าตัวคุณเองมีแรงผลักดันบางอย่างที่ทำให้คุณอยากอยู่บ้านดูหนังกับคนรักแบบชิวๆ มากกว่าการออกไปดินเนอร์หรูๆ ข้างนอก และในช่วงปลายเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะต้องคิดเกี่ยวกับงานและสุขภาพ โดยคุณจะได้รู้ว่าละเลยเกี่ยวกับสองสิ่งนี้ไปอย่างไรบ้างและแก้ไขให้ดีขึ้น

7-libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

เริ่มต้นเดือนธันวาคมได้ดีมากๆ สำหรับชาวราศีตุลย์เพราะเสน่ห์ของคุณจะถูกแผ่ออกมาสู่คนรอบข้างได้อย่างเต็มที่ ได้พบปะและพูดคุยกับคนที่น่าหลงใหลมากมาย ในช่วงกลางๆ เดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบด้วยคำชม คำปลอบประโลมที่แสนจริงใจของคุณ และในช่วงปลายเดือนคุณจะได้รับโอกาสพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอจะเลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้นไปหรือไม่ ตั้งใจนะ!! ชาวราศีตุลย์ แม่หมอเป็นกำลังใจให้

8-scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

เริ่มต้นเดือนธันวาคมชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์ว่าจะมีแรงกระตุ้นหาเงินได้มากยิ่งขึ้นและใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ เรียกได้ว่าใช้จ่ายคล่องมือ อยากได้อะไรใน Central Online ก็ซื้อได้โดยไม่ติดขัด ช่วงกลางๆ เดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้สื่อสารกับผู้คนที่อยู่ในแวดวงเดียวกับคุณ ตารางงานของคุณจะแน่นเอี้ยด จนคุณไม่รู้จะจัดการกับมันยังไงดี เหนื่อยหน่อยนะ!! และในช่วงท้ายเดือนคุณเกณฑ์ว่าจะได้เริ่มต้นและสิ้นสุดกับบางสิ่งบางอย่างในทางที่ดี โดยอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ อย่างเปลี่ยนยี่ห้อขนมที่ชอบทานไปจนถึงการเปลี่ยนไปเริ่มทำงานใหม่ที่ดีกว่า

9-sag

ราศีธนู (22 พ.ย. -21 ธ.ค.)

เดือนนี้เรียกได้ว่าเป็นเดือนของชาวราศีธนู มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รู้เท่าทันตัวเองว่าตอนนี้คุณเป็นใคร สิ่งที่คาดหวังของคุณจริงๆ คืออะไร และจะนำคุณไปสู่เส้นทางใหม่ที่คุณจะต้องเซอร์ไพรส์ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกว่าอยู่บนทางแยกและต้องตัดสินใจเลือกสักทางหนึ่ง ไม่ต้องกังวล!! เพราะจะมีบางอย่างมาช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ช่วงกลางเดือนจะเป็นช่วงที่คุณมีสเน่ห์มากๆ มีโอกาสสูงในการโน้มน้าวใจคนอื่นได้สำเร็จ ไม่ต้องแปลกใจถ้าจะมีคนเข้ามาห้อมล้อมคุณมากในช่วงนี้ และช่วงท้ายเดือนจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้น เตรียมตัวรับมือให้ดี!!

10-capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

ความทุกข์ในด้านอารมณ์และความรู้สึกต่างๆ ที่ชาวราศีมังกรต้องเผชิญกำลังจะหมดไปในเดือนนี้ แต่ในช่วงกลางเดือนอาจจะมีข่าวร้ายนิดหน่อยเพราะว่าคุณจะมีรายได้น้อยกว่าสิ่งที่คุณต้องการ เพราะฉะนั้นแม่หมอแนะนำว่าคุณต้องอดออม ทำบันทึกรายรับ-รายจ่าย เพื่อให้ได้มาซึ่งของที่คุณต้องการ ประหยัดเข้าไว้นะ!! และในช่วงท้ายเดือนจะกลับมามีข่าวดีให้คุณได้ชุ่มชื่นหัวใจอีกครั้งเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณห่วงใย และขยับความสัมพันธ์ขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง

11-aquarius

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ที่จะได้พัฒนาทักษะการเป็นผู้นำให้มากยิ่งขึ้นด้วยการได้พบปะและพูดคุยกับคนในชุมชนหรือองค์กร ในช่วงกลางเดือนอยาให้ชาวชาวราศีกุมภ์เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะจะมีความแพรวพราวเป็นอย่างมาก โดยคุณมีเกณฑ์จะได้รับการเชิญไปยังงานสังสรรค์ต่างๆ และได้ใกล้ชิดกับบุคคลแปลกหน้ามากมายที่จะกลายมาเป็นเพื่อนของคุณ และอาจจะถึงขึ้นกลายเป็นคนรักของคุณเลย!! และในช่วงสิ้นเดือนคุณมีเกณฑ์ว่าจะสามารถบาลานซ์เรื่องงานและสุขภาพได้สำเร็จ

12-pisce

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

หากชาวราศีมีนคนไหนกำลังคิดที่จะเปลี่ยนอาชีพหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในเดือนนี้ ขอให้คุณมั่นใจและเริ่มทำกันได้เลย เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะทำได้สำเร็จตามที่ต้องการ ในช่วงกลางๆ เดือนเรื่องของความรักจะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยคุณจะได้ยกระดับความสัมพันธ์ของคุณจากที่มีเพียงแต่ความหวาน กลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีพลังมากยิ่งขึ้น โดยคุณทั้งสองจะส่งเสริมกันในด้านหน้าที่การงานของกันและกันได้เป็นอย่างดี และในช่วงท้ายเดือนคุณจะได้พบกับความก้าวหน้าที่สำคัญซึ่งจะเกิดขึ้นด้วยความคิดสร้างสรรค์และตัวตนของคุณ โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาข้อมูลเก่าๆ หรือสถิติใดๆ ทั้งสิ้น