ของขวัญให้แฟน

ปีใหม่นี้ซื้อของขวัญให้แฟนอะไรดีนะ

เชื่อว่าคู่รักหลายคู่คงกำลังเครียดกับการเลือกของขวัญสุดพิเศษให้กันในวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้กันอยู่ใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของขวัญให้แฟนผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะต่างก็อยากให้แฟนของเรารู้สึกชอบและประทับใจในของขวัญชิ้นนั้นๆ ให้มากที่สุด เพื่อเป็นสื่อในการสานต่อความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างคุณกับคนรัก เราขอรวบรวมไอเดียของขวัญชิ้นเก๋ ที่รับรองว่าครอบคลุมรสนิยมทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง และเป็นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวันอีกด้วยนะ

แจ๊คเก็ตยีนส์

 

#ของขวัญให้แฟนผู้ชาย

 

เสื้อแจ๊คเก็ต

 

ซื้อของขวัญให้แฟน เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ DEFRY01

เสื้อแจ๊คเก็ตยีนส์ DEFRY01
ราคาพิเศษ 1,777.- ปกติ 2,990.-

Shop Now Button (Black)

เริ่มกันที่ของขวัญชิ้นแรก แจ๊คเก็ตสียีนส์ DEFRY 01 ฟังจากชื่อแบรนด์ก็ต้องร้องอ๋อ กับการออกแบบในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายลุค เสื้อแจ๊คเก็ตสียีนส์แขนยาวทรงเข้ารูป ดีไซน์เล่นสีสองเฉด และแนวซิปตกแต่งถึง 4 แถวด้านหน้า ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย 100% อีกทั้งยังสร้างความโดดเด่นไปกับคอเสื้อที่เป็นคอปีนแต่งสายติดกระดุม เหมาะกับการซื้อของขวัญให้ผู้ชายเป็นที่สุด

 

หมวกแก๊ป

ซื้อของขวัญให้แฟน หมวกแก๊ป DC

หมวกแก๊ป DC
ราคาพิเศษ 1,215.- ปกติ 1,350.-

Shop Now Button (Black)

สาวคนไหนมีแฟนเป็นผู้ชายแนวสตรีท สนุกกับการแต่งตัว ต้องห้ามพลาดกับ หมวกแก๊ป DC สี Multicolor ระหว่างสีดำ-เทา-แดง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีเกรดเอ เพิ่มดีเทลความเก๋ด้วยลายปักโลโก้ DC ตรงกลางบริเวณด้านหน้าของหมวก ยิ่งถ้าได้สวมใส่คู่กับการแต่งตัวในแนวสตรีทแฟชั่น ยิ่งได้อารมณ์แบบเท่ๆ ผสมกับความแฟชั่นนิสต้าไปในตัว

 

กระเป๋าสตางค์

ซื้อของขวัญให้แฟน กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลRIPCURL

 

กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล RIP CURL
ราคา 895.-

Shop Now Button (Black)

 

อีกหนึ่งของขวัญยอดนิยมที่เหล่าบรรดาสาวๆ มักจะซื้อให้กับแฟนในโอกาสพิเศษคือ กระเป๋าสตางค์ เราขอแนะนำ กระเป๋าสตางค์หนังสีน้ำตาล จากแบรนด์ดังอย่าง RIP CURL ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทรงสวยแบบพับสองตอน ตกแต่งด้วยโลโก้ชื่อแบรนด์บริเวณด้านหน้าของกระเป๋า ผลิตจากแมตทีเรียลชั้นดี ประกอบด้วย ช่องใส่ธนบัตร ช่องใส่การ์ด และ ช่องเก็บเหรียญที่เปิด-ปิดด้วยซิป

 

นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK

ซื้อของขวัญให้แฟน นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK

นาฬิกาข้อมือ G-SHOCK รุ่น GA-710GB-1ADR
ราคาพิเศษ 5,355.- ปกติ 6,300.-

Shop Now Button (Black)

มาต่อกันที่ นาฬิกาข้อมือ แบรนด์ดังของวัยรุ่น G-SHOCK แบรนด์ที่มีการพัฒนามาตรฐานใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในด้านของความแข็งแกร่งของอุปกรณ์บอกเวลา ซึ่งผลิตโดยใช้เทคโนโลยีการหล่อเรซินทำให้สามารถสร้างเข็มอะนาล็อก หน้าปัด และตำแหน่งบอกชั่วโมง ทำจากเรซินที่เปล่งประกายดุจโลหะ อีกทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน และสามารถแสดงเวลาโลกได้ถึง 31 โซนเวลา ของขวัญพิเศษชิ้นนี้จะทำให้ทราบเวลาของคุณกับคนรักได้ทั่วทุกมุมโลก

 

กระเป๋าเป้

ซื้อของขวัญให้แฟน กระเป๋าเป้ ADIDAS

กระเป๋าเป้ ADIDAS รุ่น Power IV M BR5864
ราคา 1,390.-

Shop Now Button (Black)

มาถึงเพื่อนเดินทางที่ดีในการพกพาสัมภาระอย่าง กระเป๋าเป้ ADIDAS Backpack Power IV  สีดำ-ขาว รูปทรงกะทัดรัดไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป สายสะพายปรับได้ ทำจากผ้าตาข่ายที่ให้ความนุ่มนวลและระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังมีสายกระชับด้านข้างกระเป๋า พร้อมเคลือบ TPE ที่ด้านล่าง เพื่อความคงทนและกันน้ำ ประกอบไปด้วยช่องตาข่ายด้านข้างสำหรับใส่ขวดน้ำ และยังมีช่องแยกสำหรับใส่ Laptop เรียกได้ว่าถ้าผู้ชายคนไหนได้ของขวัญชิ้นนี้ไปเป็นอันต้องปลื้มสุดๆ เพราะคุ้มค่ากับประโยชน์ใช้สอยได้มากจริงๆ

 

ของขวัญคู่รัก

#ของขวัญให้แฟนผู้หญิง

 

น้ำหอมสำหรับผู้หญิง

ซื้อของขวัญให้แฟน น้ำหอมผู้หญิYSL

น้ำหอมผู้หญิง YVES SAINT LAURENT
X’Mas 2017 Mon Paris Dazzling Lights 50 ml
ราคาพิเศษ 4,230.- ปกติ 4,700.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหานครแห่งคู่รัก “ปารีส” น้ำหอม YSL Mon Paris มอบกลิ่นที่เย้ายวนชวนให้ใครๆ ต่างหลงใหล มาพร้อมดีไซน์ขวดสวยหรูที่ถูกใจผู้หญิง ตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ทั้งบนขวดและลาวาลิแยร์ แบบลิมิเตด

 

 

เซ็ตบิวตี้ดูแลผิวกาย

ซื้อของขวัญให้แฟน เซ็ตดูแลผิวกาย PHILOSOPHY

เซ็ตดูแลผิวกาย PHILOSOPHY Amazing Grace Set
ราคาพิเศษ 2,232.- ปกติ 2,790.-

Shop Now Button (Black)

มอบผิวเนียนนุ่มชวนน่าสัมผัสให้แฟนเป็นของขวัญกับ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Amazing Grace Set จาก PHILOSOPHY ให้คุณได้ค้นพบประสบการณ์อาบน้ำอันหรูหรา ไปกับกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ แบบฟลอรัลผสมฟรุ้ตตี้ ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นไปตลอดทั้งวัน แถมตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น พร้อมล็อคมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อยู่ในผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ลิปสติก

ซื้อของขวัญให้แฟน ลิปสติก LANEIGE

ลิปสติก LANEIGE X YCH Two Tone Matte
Lip Bar สี No.1 Burgundy Mood
ราคาพิเศษ 665.- ปกติ 950.-

Shop Now Button (Black)

 

นอกจากเรื่องแต่งตัวที่สาวๆ โปรดปรานแล้ว เครื่องสำอาง ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ให้ความสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะลิปสติก ซึ่งมีแท่งเดียวไม่เคยพอ ดังนั้น ถ้าหนุ่มๆ จะซื้อของขวัญให้ถูกใจแฟนล่ะก็ ขอแนะนำ ลิปสติกทูโทนเนื้อแมตต์ จาก LANEIGE ที่จะมอบการไล่สีบนริมฝีปากโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ด้วยการผสมผสานลิปสติกสีแมตต์ที่ให้สีสดชัด กับลิปไพรเมอร์เนื้อกำมะหยี่ ทำให้ริมฝีปากสีสดชัดและชุ่มชื้นจากภายใน

 

นาฬิกาข้อมือ BABY-G

ซื้อของขวัญให้แฟน นาฬิกาข้อมือ BABY-G

นาฬิกาข้อมือ BABY-G รุ่น BA-120SP-4ADR
ราคาพิเศษ 4,400.- ปกติ 5,500.-

Shop Now Button (Black)

ให้เวลากับคนที่คุณรักด้วย นาฬิกาข้อมือ BABY-G รุ่นใหม่ สีชมพูสดใสโดนใจคุณผู้หญิง ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร เพิ่มการออกแบบสุดเก๋เป็นหน้าปัดลวดลายขีดข่วนสีเงิน แสดงวันที่ในปัจจุบัน วันในรอบสัปดาห์ และแสดงเวลาปัจจุบันของอีกโซนเวลาหนึ่ง (เวลาโลก) ให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับคู่รักของคุณในช่วงปีใหม่นี้

 

กระเป๋าสะพาย

ซื้อของขวัญให้แฟน กระเป๋าสะพาย MORGAN

กระเป๋าสะพาย MORGAN สีเทา
ราคาพิเศษ 1,975.- ปกติ 3,950.-

Shop Now Button (Black)

เลือกของขวัญปีใหม่นี้ ให้แฟนสาวของคุณดูดีดูแพงไปกับ กระเป๋าสะพายข้าง MORGAN แบรนด์ดังของฝรั่งเศส ตัดเย็บจากวัสดุคุณภาพดี คงทนต่อการใช้งาน มาพร้อมช่องเก็บของที่ใหญ่ ให้คุณเก็บของมีค่าได้อย่างจุใจ เพิ่มความเก๋เพียงถอดสายสะพายข้างออก ก็ใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์ใบหรูพร้อมออกงาน ช่วยอัพลุคให้แฟนของคุณสวยเด่นกว่าสาวอื่น

 

หนุ่มๆ สาวๆ ท่านไหนอยากเซอร์ไพรส์คนรักของคุณด้วย ของขวัญ ให้ได้แฮปปี้เพิ่มพลังรักรับปีใหม่ (หรือจะโอกาสอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน) อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้กัน หรือถ้าอยากเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก ลองทำการ์ด D.I.Y หรือจะห่อของขวัญ D.I.Y แบบเก๋ๆ ด้วยตัวคุณเองดูสิคะ รับรองว่าจะยิ่งประทับใจของขวัญของคุณเข้าไปอีก เข้ามาช้อปของขวัญอีกมากมายได้ที่ Central Online **ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**

 

CR: pinterest.com, IG @laneigethailand