ใกล้เข้ามาอีกแล้วสำหรับเทศกาลปีใหม่ ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ใครๆ ต่างรอคอย ที่มาพร้อมบรรยากาศดีๆ อากาศเย็นสบาย แม้ไม่หนาวแต่ก็สุขหัวใจ แล้วสิ่งที่ต้องคิดถึงตามมาในเทศกาลนี้ย่อมหนีไม่พ้น ของขวัญปีใหม่ หรือ ของที่ระลึก โดนใจโดยเฉพาะเหล่าหนูน้อย เจ้าตัวเล็กในครอบครัว ที่เริ่มคิดถึงซานตาครอสกันแล้ว ว่าปีนี้พวกเขาจะได้ของขวัญจากซานตาเป็นอะไรกันบ้างนะ ดังนั้นในวันนี้ คุณพ่อคุณแม่มาร่วมเล็งของขวัญชิ้นโตให้เด็กๆ กัน มาดูกันว่า 6 ของขวัญปีใหม่ ของพรีเมียมสำหรับลูกน้อยแสนรัก มีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

จักรยานทรงตัว

จักรยานทรงตัว GLIDE BIKES รุ่น Mini Glider
ราคาพิเศษ 4,207.- ปกติ 4,950.-

Shop Now Button (Black)

ในวัยเด็กนั้นย่อมต้องอยากมีสมบัติของตัวเองสักชิ้น โดยเฉพาะของชิ้นใหญ่ที่ใครต้องไม่มาแย่งเล่น จักรยานนี่เองที่จะกลายเป็นของที่ทำให้เด็กๆ รู้ว่าเขามียานพาหนะเป็นของตัวเอง เมื่อเด็กๆ ให้ความสนใจ สิ่งที่ตามมาคือเขาจะใช้งานมันให้บ่อยครั้งจนเกิดความชำนาญให้ได้ แม้ลูกน้อยมองจักรยานเป็นเพียงของเล่นขนาดใหญ่ชิ้นหนึ่ง โดยไม่รู้ว่าจักรยานนั้นนับเป็นของขวัญปีใหม่อย่างดี ที่พร้อมจะให้เด็กๆ เริ่มลองฝึกฝนทักษะการทรงตัวและพัฒนาการด้านร่างกายของตัวเองให้ดียิ่งขึ้นโดยไม่รู้ตัว

 

รถขาไถ

รถขาไถ DISNEY TOYS ATV มิกกี้เม้าส์
ราคาพิเศษ 2,796.- ปกติ 3,995.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับเด็กเล็กที่กล้ามเนื้อยังไม่แข็งแรงมากนัก อยู่ในวัยแสนซนที่พยายามหัดเดินหัดวิ่ง การขยับร่างกายของเจ้าตัวน้อยจึงเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม รถขาไถสำหรับเด็กเล็ก จึงสามารถตอบโจทย์ให้ลูกน้อยได้เป็นอย่างดี นอกจากจะสร้างความสุขและรู้สึกสนุกสนานแล้ว สมัยนี้มีรถขาไถก็มีลูกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง เสียงดนตรี หรือซาวด์เอฟเฟกต์เสมือนจริงต่างๆ ซึ่งจะช่วยฝึกพัฒนาการด้านการได้ยินให้กับพวกเขาได้อีกด้วย รถขาไถจึงเหมือนอย่างยิ่งกับลูกน้อยในวัยเด็กเล็ก และคุณพ่อคุณแม่ก็จะได้รับความสุขไปพร้อมกับเด็กๆ เมื่อได้ดูแลอย่างใกล้ชิดและเล่นไปด้วยกัน

 

รถบังคับ

รถบังคับวิทยุ นิสสัน NIKKO GT-R รุ่น 94177
ราคาพิเศษ 1,695.75.- ปกติ 1,995.-

Shop Now Button (Black)

เป็นธรรมดาของเด็กผู้ชายที่มักชื่นชอบของเล่นเกี่ยวกับ รถบังคับ หรือยวดยานพาหนะต่างๆ ที่สามารถบังคับทิศทางไปได้อย่างใจ ยิ่งน้องๆ คนใหม่มีแววนักซิ่งแต่เด็ก ย่อมต้องชอบอะไรเกี่ยวกับความเร็วแน่ๆ รถบังคับจึงนับเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ หากได้เป็นของขวัญเป็นอันต้องหน้าบานตลอดวันแน่ โดยเฉพาะคุณพ่อกับคุณลูกยังสามารถเล่นด้วยกันได้ ยิ่งเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวอีกทางหนึ่งด้วย

 

ชุดรถก่อสร้าง

CAT ชุดรถก่อสร้างจูเนียร์โอเปอร์เรเตอร์มัลติมาชีน
ราคาพิเศษ 2,252.- ปกติ 2,650.-

Shop Now Button (Black)

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ที่เหมาะจะเป็น ของขวัญปีใหม่ ให้กับเด็กผู้ชายทั้งหลายคือ ชุดของเล่นเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่างๆ ให้พวกเขาได้สวมบทบาทลองประกอบอาชีพสมมติขึ้น นอกจากความเพลิดเพลินที่จะได้รับ ยังได้ความรู้เรื่องอุปกรณ์ช่างสำหรับประกอบอาชีพได้อีกด้วย ทำให้เขาได้รู้จักสิ่งของหลายอย่างที่จำลองจากชีวิตจริง และคุณพ่อคุณแม่เองก็สามารถสอนการใช้งานเพิ่มเติมให้เขารับรู้ได้ ไม่แน่ว่า ในอนาคตเขาอาจกลายเป็นสถาปนิกคนเก่งหรือนายช่างใหญ่ก็เป็นได้

 

ปราสาทบาร์บี้

ปราสาท BARBIE Sweetville รุ่น DYX32
ราคาพิเศษ 10,625.- ปกติ 12,500.-

Shop Now Button (Black)

เปลี่ยนมาดู ของขวัญของพรีเมียม ให้กับเจ้าหญิงตัวน้อยกันบ้างดีกว่า ไม่มีอะไรจะน่ารักไปกว่าของเล่นสวยๆ งามๆ ที่สามารถดึงดูดความสนใจจากสาวน้อยคนเก่งภายในบ้านไปได้ กับของเล่นสุดอลังการอย่าง ปราสาทบาร์บี้ หรือของเล่นจำลองเสมือนจริง ที่มาในรูปแบบของความอลังการงานสร้าง มีกิจกรรมมากมายในของเล่นที่เขาสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ ยิ่งเป็นปราสาทแสนสวยขนาดใหญ่ด้วยแล้ว ไม่มีทางที่หนูน้อยจะไม่ประทับใจอย่างแน่นอน

 

ตุ๊กตาบาร์บี้

ตุ๊กตาบาร์บี้ BARBIE ทำผมสีรุ้ง รุ่น FFK05
ราคาพิเศษ 1,232.- ปกติ 1,450.-

Shop Now Button (Black)

ต่อเนื่องจาก ปราสาทบาร์บี้ หากไม่มีตัวละครดำเนินเรื่อง การเล่นของหนูน้อยก็คงจะไม่สมบูรณ์แบบ บาร์บี้ ของเล่นขวัญใจเด็กๆ ตลอดกาลที่ไม่เคยถูกลดความนิยมลงเลย ตรงกันข้ามน่าจะมีแต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากนานวันเข้า รูปแบบและดีไซน์ของ ตุ๊กตาบาร์บี้ ก็หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยทรงผม เสื้อผ้าและรองเท้าที่สวยงามมีสไตล์มากขึ้น ฉีกกฎแหวกแนวจากตุ๊กตาบาร์บี้แบบเดิมๆ ซึ่งเด็กๆ จะได้สามารถแต่งตัวให้กับบาร์บี้แสนสวยตัวโปรด อีกหนึ่งความประทับใจจากเจ้าหญิงตัวน้อยของคุณ ที่ไม่แน่ว่าวันหนึ่งหนูน้อยอาจกลายเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก โดยเริ่มต้นจากของขวัญแสนพิเศษชิ้นนี้เอง

 

เลโก้ลดราคา 30% LegoClassic