ASAVA นำทีมออกแบบคอสตูมสุดสง่า สำหรับซิงเกิ้ลแรกของลิซ่า Blackpink

LISA 2

ขอบคุณภาพจาก IG : polpatasava

เปิดตัวอย่างเป็นทางการท่ามกลางความฮือฮาของชาวบลิ๊งค์ (Blink) และแฟนเพลงของลิซ่าทั่วโลกสำหรับมิวสิกวิดีโอโซโล่เพลงแรก ‘Lalisa’ ของลิษา ลลิษา มโนบาล หนึ่งในสมาชิกวง Blackpink ที่มาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยลุคสุดตระการตา สร้างความภาคภูมิใจให้ชาวไทย โดยลิซ่าปรากฎตัวในไทยประยุกต์สร้างสรรค์ นำทีมโดยอาซาว่า (ASAVA) แฟชั่นแบรนด์ดังฝีมือดีไซน์เนอร์ชาวไทยชื่อก้อง คุณหมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา ซึ่งเป็นการออกแบบชุดไทยร่วมสมัย

LISA 1

ขอบคุณภาพจาก IG : polpatasava

ลิซ่าได้ปรากฏตัวในชุดเสื้อไหล่เดียวแต่งเคปยาว และกระโปรงสั้นจับเดรปผ้าไหมสีเหลืองทอง โดยมีดีเทลการปักและประดับอย่าหรูหราวิจิตรตระการตา เน้นความสง่างามของผู้สวมใส่ ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทอง ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ซึ่งอาซาว่าภูมิใจส่งมอบความเป็นไทยสู่สายตาแฟนคลับของลิซ่าทั่วโลก 

ผลงานการออกแบบชุดสำหรับโปรเจคท์พิเศษในครั้งนี้อาซาว่าได้มีการพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อมูลกับทางค่าย YG Entertainment อย่างละเอียดในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อให้ได้ชุดที่ผสมผสานระหว่างคอนเซปต์ที่ได้รับและเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว อาซาว่าเลือกที่จะถ่ายทอดกลิ่นอายของความเป็นไทยผ่านการหยิบเอาโครงชุดที่ดัดแปลงมากจากการห่มผ้าสไบ การนุ่งผ้าซิ่น และการจับจีบ มาดัดแปลงให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ผสมผสานเข้ากับซิกเนเจอร์ในแบบฉบับของอาซาว่า เพื่อขับเน้นสรีระและคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นของลิซ่าโดยเฉพาะ เกิดเป็นชุดที่มีความเรียบหรูและสะท้อนถึงความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

ส่วนผลการตอบรับนั้นไม่ต้องพูดถึง หลังจากการ Release ซิงเกิ้ลแรกไปเพียง 2 ชั่วโมงมียอดวิวทะลุถึง 13 ล้านวิวและยังคงไต่อันดับยอดวิวสูงสุดต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อน นับเป็นความสำดร็จของศิลปินสาวชาวไทยชื่อก่องโลกที่ไม่ลืมที่จะผลักดันความเป็นไปด้วยการแต่งกายที่สุดอลังโดยฝีมือดีไซน์เนอร์ชาวไทย อาซาว่าให้คนไทยเราได้รู้สึกภูมิใจยิ้มแก้มปริกันไปตามๆ กัน

สำหรับใครที่อยากฟังเพลง สามารถคลิ้ก ที่นี่ เพื่อไปฟังกันได้เลย!!

Central Online มีแบรนด์ ASAVA จำหน่าย!!

ทาง Central Online เขาก็มีเสื้อเสื้อผ้าจากแบรนด์ ASAVA จำหน่ายด้วยนะ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ชุดเดียวกับในเอ็มวีของลิซ่า แต่ความพิถีพิถันในการตัดเย็บก็ไม่แพ้กันเลย หากใครสนใจก็สามารถคลิ้กที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อไปช้อปเสื้อผ้าของทางแบรนด์กันได้เลย

คลิ้กเพื่อไปช้อปแบรนด์ ASAVA

และนี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดที่ Central Inspirer นำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่ต้องการไปช้อปปิ้งต่อ สามารถไปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย