ถึงเวลาเปิดตัวความคลาสสิคระดับตำนานครั้งใหม่กับรองเท้าสนีกเกอร์ผู้หญิง “NIKE AIR FORCE 1 METALLIC” ทั้ง 3 สีสวยแวววับ ได้แก่ สีทอง โรสโกลด์ และซิลเวอร์ เอาใจสาวๆ สายปอร์ตที่ชอบความเก๋เท่ไม่ซ้ำใคร

ทำความรู้จักตำนาน NIKE AIR FORCE 1

รองเท้าไนกี้ Air Force 1 ดีไซน์โดย Bruce Kilgore เปิดตัวครั้งแรกในปี 1982 เป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลรุ่นแรกสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Nike Air สามารถลดแรงกระแทกพร้อมความนุ่มและดีดตัวได้ดีเยี่ยม ขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลที่ปฏิวัติเกมการแข่งขันไปตลอดกาล รวมทั้งยังโด่งดังในวัฒนธรรมสนีกเกอร์และสตรีทแฟชั่นระดับโลก เรียกได้ว่าเป็นไอคอนของสนีกเกอร์แนวสตรีทอย่างแท้จริง

NIKE AIR FORCE 1 METALLIC

ครั้งแรกที่สนีกเกอร์คู่คลาสสิกที่อยู่มานานหลายสิบปีอย่าง Air Force 1 เจ้าแห่งแฟชั่นทุกฤดูกาล ซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานทั้งในเรื่องของการตัดเย็บที่สะอาดตา ได้ปรับโฉมใหม่ออกเป็น 3 สีเมทาลิคสุดแวววับ ได้แก่ สีทอง โรสโกลด์ และซิลเวอร์ สุดเปร่งประกาย ส่วนบนของ NIKE AIR FORCE 1 METALLIC ทำจากหนังมีคุณภาพเหมือนเคลือบเทฟลอนเอาไว้เผยความวิบวับส่องแสงสะท้อนในทุกย่างก้าวไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ส่วนชั้นบุด้านในกับเชือกรองเท้าที่เข้ากันได้ดีก็ช่วยให้มีสีแบบคัลเลอร์บล็อคไม่ขาดช่วง ขณะที่พื้นรองเท้าชั้นกลางสีขาวล้วนก็เป็นแพลตฟอร์มให้กับสนีกเกอร์สีเมทาลิคดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าสาวๆ จะใส่ไปไหน รับรองว่าสวยเก๋เท่ไม่เหมือนใครแน่นอน!

Shop Now

 

รีบจับจองเป็นเจ้าของสนีกเกอร์ผู้หญิงสุดเท่ NIKE AIR FORCE 1 METALLIC ได้พร้อมกันวันที่ 18 ธันวาคมนี้ที่ Central Online