Nike-Kaishi-2.0 main banner

ออกแบบทุกสัมผัสการวิ่งให้ว่องไวด้วย Nike Kaishi 2.0

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในทุกเพศทุกวัย และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือรองเท้าวิ่ง ปัจจุบันมีรองเท้าสำหรับใส่วิ่งโดยเฉพาะผลิตออกมาจำหน่ายหลายรูปแบบให้เลือก โดยเฉพาะแบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังที่รู้จักกันทั่วโลกอย่างเข่น Nike ที่ผลิตรองเท้าออกมามากมายทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬาต่างๆ และรองเท้าวิ่ง ซึ่งรองเท้าวิ่ง Nike ก็มีทั้งสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และก็ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะรุ่นที่อยากจะแนะนำในขณะนี้ Nike Kaishi 2.0

ทำความรู้จักกับ Nike Kaishi 2.0 ให้มากขึ้น

Nike Kaishi 2.0 เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Nike รุ่น Roshe Oneโดยได้มีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ดูโฉบเฉี่ยว มีความเท่และทันสมัยมากขึ้น รวมถึงคุณสมบัติเด่นๆที่น่าสนใจ ดังนี้

[yith_wc_productslider id=52417]
  • หนังรองเท้าตัดเย็บแบบผสมผสานด้วยผ้าตาข่ายคุณภาพสูง ด้ายเย็บคุณภาพมาตรฐาน เพื่อประสิทธิภาพในการระบายอากาศ
  • พื้นรองเท้าชั้นกลางและด้านนอกสุดผลิตจากยาง Phylon คุณภาพดี ทำให้มีความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง ทนทาน ไม่เปลี่ยนเป็นสีเหลือง อีกทั้งยังยืดเกาะถนนได้ดีเยี่ยมด้วย
  • ด้านในของรองเท้าบุด้วยผ้า โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตที่เรียกว่า Comfort Footbed ทำให้สวมใส่นุ่มสบายเท้า อีกทั้งยังกระชับและครอบเท้ามากขึ้น ยืดหยุ่นและกันแรงกระแทกจากการวิ่งได้เป็นอย่างดี
  • พื้นรองเท้ามีการออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะ Nike Kaishi 2.0 คือ เป็นช่องๆลักษณะคล้ายกับขนมวาฟเฟิล เหมาะกับการสวมใส่ไปลุยทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเรียบหรือขรุขระ ทำให้เคลื่อนไหวได้ว่องไวไม่สะดุด
  • มีการตกแต่งแถบโลโก้ Nike ที่ด้านข้างรองเท้า Nike Kaishi 2.0 อย่างทันสมัยสวยงาม

Nike Kaishi 2.0 สำหรับใส่วิ่งหรือเทรนนิ่ง สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่อายุ 8 ปีขึ้นไป และมีหลายสีสัน หลายขนาดให้เลือก เช่น สีดำ สีกรมท่า ในส่วนของการเลือกขนาดรองเท้า ขอแนะนำให้เลือกใหญ่กว่าปกติ 1 เบอร์ โดยยึดตามเบอร์ของ Eu เป็นหลัก

แนะนำ รองเท้าวิ่ง Nike รุ่นที่เหมาะกับผู้หญิง

นอกจากรองเท้ารุ่นที่มีการแนะนำไปแล้วข้างต้น Nike ยังมีรองเท้าสำหรับใส่วิ่งอีกหลายรุ่นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ รองเท้าวิ่ง Nike สำหรับสาวๆที่รักการออกกำลังกาย ซึ่งมีไม่น้อยไปกว่ารองเท้าวิ่งของผู้ชายเลย โดยมีรุ่นที่จะแนะนำดังต่อไปนี้

[yith_wc_productslider id=52393]

รองเท้าวิ่ง Nike Free 4.0 Flyknit

เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหนักเบาสบาย ทำจากวัสดุที่รองรับการวิ่งได้เป็นอย่างดี พื้นรองเท้ามีการออกแบบเป็นช่อง 6 เหลี่ยม ช่วยในการเคลื่อนไหวเท้าอย่างคล่องแคล่ว ตัวรองเท้าทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ประสานกับเชือกผูกรองเท้า อย่างเข้ากันได้ดี ช่วยทำให้การวิ่งและการทรงตัวมีความกระชับ มีความทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

รองเท้าวิ่ง Nike Roshe Run Print

เป็นรองเท้าวิ่งที่ถูกออกแบบมาให้เป็นรองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงด้วย โดยการพิมพ์ลวดลายกราฟฟิคสีสันสดใส เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์ สวมใส่สบายเหมาะกับการใส่ไปวิ่งหรือออกกำลังกาย พื้นรองเท้าทำจากยาง phylon คุณภาพดี นุ่มสบาย มีระบบช่วยระบายอากาศ สวมใส่นานๆก็ไม่อึดอัดเท้า

รองเท้าวิ่ง Nike Air Zoom Pegasus 31

ชื่อรุ่นมาจาก เพกาซัส หรือม้ามีปีกในเทพนิยาย สื่อความหมายถึงความเบาสบายดุจปุยเมฆ อันเป็นคุณสมบัติเด่นของรองเท้ารุ่นนี้ ที่ทำให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวดีมาก ถึงตัวรองเท้าจะมีน้ำหนักเบาแต่สามารถรับน้ำหนักของเท้าได้ดี มีระบบระบายอากาศไม่ให้อับชื้นแม้สวมใส่เป็นเวลานาน เป็นรองเท้าอีกรุ่นที่คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้งานมาก

รองเท้าทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นเพียงตัวอย่างผลิตภัณฑ์รองเท้ากีฬาคุณภาพที่อยากแนะนำให้สาวๆลองเลือกซื้อมาใช้งาน โดยที่จริงๆแล้ว ยังมีรองเท้าวิ่งและรองเท้าผ้าใบ Nike ที่น่าสนใจอีกหลายรุ่น หลายแบบ ทั้งของผู้ชายผู้หญิง

ถึงตรงนี้คงต้องยอบรับว่า Nike เป็นอีกแบรนด์ที่มีรองเท้าคุณภาพดี เหมาะกับการเลือกนำไปใช้งานได้หลากหลายโอกาส โดยเฉพาะ Nike Kaishi 2.0 ที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งให้ว่องไวและเป็น รองเท้าวิ่ง Nike ยอดนิยมอย่างสูงอีกรุ่น ที่ดูสวยเท่ ทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่แพ้รองเท้ารุ่นอื่นๆของแบรนด์นี้เลย เป็นรุ่นที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างใส่ใจในรายละเอียดทุกชิ้นส่วน วัสดุต่างๆก็ล้วนแต่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ที่ทำให้คนเลือกซื้อไปใช้สวมใส่รู้สึกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแท้จริง สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าใส่วิ่งคู่ใหม่อยู่ ลองนำเทคนิคการเลือก คำแนะนำจากข้อมูลในบทความนี้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกรองเท้า Nike

cr: pinterest.com by lordbertrum