Nitan ชุดให้นมบุตรและกางเกงพยุงครรภ์ที่คุณแม่ยุคใหม่กดเลิฟ!

เพราะบทบาทหน้าที่ของการเป็น “คุณแม่ยุคใหม่” นั้นมีหลายบทบาท นอกจากการเลี้ยงลูกน้อยที่รักให้ดีที่สุดแล้ว คุณแม่บางคนยังเป็นเวิร์กกิ้งวูเมนที่ทำงานเก่ง ต้องออกไปประชุม เจอเพื่อนๆ อยู่เสมอ ไม่แปลกที่คุณแม่สมัยนี้จึงอยากดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แต่การจะหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูดีขณะตั้งครรภ์ หรือเสื้อผ้าสวยๆ ที่พร้อมสำหรับการให้นมบุตรไปด้วยนั้น กลับเป็นสิ่งที่หาได้ยาก

วันนี้ Central Inspirer จึงอยากแนะนำแบรนด์เสื้อผ้า Nitan ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าสวยทั้งดีไซน์แถมยังช่วยให้คุณแม่ให้นมบุตรได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย!

แบรนด์ Nitan ออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ โดยเจ้าของแบรนด์ที่เป็นคุณแม่และเข้าใจความต้องการของคุณแม่ยุคนี้อย่างแท้จริงว่า เสื้อผ้าสำหรับคนตั้งครรภ์และเสื้อผ้าสำหรับให้นมบุตรนั้น นอกจากจะต้องใส่ได้อย่างสบาย ช่วยอำพรางรูปร่างสัดส่วนแล้ว ยังต้องใช้งานได้สะดวกง่ายดาย ใส่แล้วให้นมบุตรได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโป๊ Nitan จึงคัดสรรวัสดุสำหรับการผลิตชุดคุณแม่ โดยการการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพให้สัมผัสนุ่มสบาย มาพร้อมด้วยเทคนิคการตัดเย็บอันประณีต ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อให้คุณแม่สามารถให้นมบุตรได้อย่างสะดวกในทุกๆ ที่ เพื่อให้คุณแม่ได้ใช้เวลากับลูกน้อยได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

Shop Now

Nitan เดรสให้นมและชุดหลังคลอด

ออกแบบด้วยดีเทลสวยๆ ด้วยการใช้ผ้าทวิส (Twist) ด้านหน้า ดูเก๋ไก๋ทันสมัย ช่วยอำพรางหุ่นคุณแม่หลังคลอดได้อย่างมีสไตล์ เป็นเดรสที่ผลิตด้วยเนื้อผ้ายืดนุ่มสบาย เนื้อผ้าทอละเอียดช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อนหรือทำให้อึดอัด มาพร้อมฟังก์ชั่นการสวมใส่ที่ง่ายและช่วยให้คุณแม่ให้นมลูกได้อย่างสะดวกสบายและไม่โป๊ จึงเป็นเดรสที่คุณแม่ยุคใหม่ไม่ควรพลาด

Shop Now

Nitan กางเกงพยุงครรภ์

ออกแบบมาเพื่อให้คุณแม่สวมใส่สบายในขณะตั้งครรภ์ ดีไซน์ให้มีความโค้งรับช่วงท้องของคุณแม่ เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่ได้สบายตลอดทั้งวันและไม่ระคายเคืองผิว ช่วยป้องกันไม่ให้โลชั่นทาหน้าท้องเปรอะเปื้อนเสื้อผ้า บริเวณช่วงเอวสามารถยืดหยุ่นสูงมากสามารถใส่ออกกำลังกายได้ แถมยังช่วยอำพรางให้เรียวขากระชับได้รูป คุณแม่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กางเกงพยุงครรภ์ยืดหยุ่นสูงนี้กับเสื้อตัวโปรดเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและดูดีได้ทุกสไตล์

เลือกซื้อ Nitan เสื้อผ้าสำหรับคุณแม่ยุคใหม่หลากหลายสไตล์ที่ทั้งสวยทันสมัยและยังช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่และลูกน้อยในขณะให้นมลูกได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่คุณแม่ไม่ควรพลาดที่ Central Online นะคะ

Shop Now