nubia-z11
nubia-z11

Nubia Z11 Series สมาร์ทโฟนผสานนวัตกรรม ดีไซน์หรู สเป็กแรง

nubia แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแดนมังกร ที่เริ่มขยายตลาดเข้าสู่ประเทศไทย พร้อมขนสมาร์ทโฟนคู่นวัตกรรมสุดล้ำ ผสานดีไซน์หรูหรา ภายใต้ชื่อ nubia Z11 Series ให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ยลโฉมกับสมาร์ทโฟน 3 รุ่น nubia Z11, nubia Z11 Max และ nubia Z11 Mini รวมถึงอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูง ราคาเบาๆ อย่าง Nubia N1 ที่จะช่วยเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับ นิยามใหม่แห่งประสิทธิภาพการใช้งานสมาร์ทโฟนในมือคุณ

nubia Z11

nubia Z11 หน้าจอไร้ขอบ

สมาร์ทโฟน ที่ตอบสนองทุกการใช้งานอย่างตรงจุด ดีไซน์ความโค้งมนที่ผสมผสานกับวัสดุโลหะได้อย่างลงตัว จากเทคโนโลยีการออกแบบ One-time CNC Molding บางเฉียบเพียง 7.5 มิลลิเมตร ไร้ขอบเขตกับดีไซน์ไร้ขอบ บนหน้าจอสัมผัสจากกระจก 2.5D ขนาด 5.5 นิ้ว เซอร์ราวด์ด้วยระบบเสียง HiFi+ และ Dolby Atmos จากชิปเซ็ต AK4376

ภาพถ่ายพาโนรามา nubia Z11

เปลี่ยนคุณให้เป็นอัจฉริยะการถ่ายภาพด้วยระบบ Neovision 6.0 บนกล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล (f/2.0) ที่ประกอบขึ้นจากเลนส์ 6 ชิ้น ระบบลด Noise แบบ 3D ช่วยให้คุณเก็บภาพได้ละเอียดทุกมุมมอง รวมถึงการถ่ายภาพพาโนรามา ความคมชัดสูง อีกทั้งยังไร้ซึ่งการบดบังทุกความงาม ด้วยกล้องเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล (f/2.4) พร้อมฟิลเตอร์ปรับแต่งผิวหน้า 8 แบบ และ ระบบชดเชยแสงอัจฉริยะ

nubia-z11-quick-charge-3-0

การประมวลผลอันรวดเร็วที่มาจากชิป Snapdragon 820 (2.15GHz) หน่วยความจำแรม 4GB ความจุ 64GB มาพร้อมการใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์ผ่าน nubia UI 4.0 (Android 6.0) ระบบสแกนลายนิ้วมือที่เร็วและแม่นยำมากที่สุด อีกทั้งเพิ่มความรวดเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ถึง 4 เท่าด้วย Quick Charge 3.0 และฟังก์ชั่นที่ตอบสนองต่อชีวิตประจำวันอีกมากมาย ในราคา 14,990 บาท

ยกระดับประสิทธิภาพไปกับ nubia Z11 Max

สมาร์ทโฟน nubia Z11 Max

สมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ให้เฉดสีที่คมชัด โฟกัสแม่นยำ ประหยัดพลังงานได้มากกว่าด้วยระบบ NeoPower ทำงานอย่างรวดเร็วผ่านชิปประมวลผลแบบ 8 คอร์ Snapdragon™ 652 รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิม โดดเด่นด้วยคุณภาพเสียง ผ่านลำโพงอันทรงพลังที่มากับชิป WCD9335 ให้เสียงแบบ 7.1 Dolby Surround พร้อมดีไซน์ nubiArc 4.0 ความโค้งมนแบบเรียบหรู ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการสัมผัสสมาร์ทโฟนของคุณ ในราคา 8,990 บาท

nubia Z11 Mini ลงตัวชวนสัมผัส 

nubia Z11 mini

แม้จะเป็นสมาร์ทโฟน nubia สเปคที่ลดหลั่นลงมา แต่ประสิทธิภาพก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยแตกต่างจากตัวหลักแค่ หน้าจอที่เป็นแบบ FHD ขนาด 5 นิ้ว แรม 3GB และความจุ 32GB แต่ในส่วนอื่นๆ นั้นยังทำให้คุณรู้สึกว่ากำลังสัมผัสกับนวัตกรรมบนสมาร์ทโฟนของ nubia ได้อย่างไม่รู้สึกแตกต่าง ด้วยราคาเพียง 6,990 บาท

nubia N1 นิยามใหม่ของประสิทธิภาพการใช้งาน

nubia-n1

จุดขายของ สมาร์ทโฟน nubia รุ่นนี้ คือ การใช้งานยาวนาน กับประสิทธิภาพที่เพียบพร้อม ด้วยแบตเตอรี่ที่ให้ความจุมามากถึง 5,000 mAh ส่วนภาพรวมอย่างสเป็กและดีไซน์ก็ยังคงความหรูหราไว้ ให้ใกล้เคียงกับตัวแฟล็กชิป Z11 มากที่สุด เมื่อเทียบกับราคา 5,490 บาท

สมาร์ทโฟนจาก nubia ทุกรุ่น มาพร้อมอุปกรณ์ที่ตอบสนองการใช้งานอย่างครบถ้วน โดยแบรนด์มุ่งเน้นเจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้งาน สมาร์ทโฟน ทุกระดับ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์น่าจับตามอง ที่เข้ามาเปิดตลาดในบ้านเรา ซึ่งก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่า nubia ตัวใหม่ จะงัดทีเด็ดอะไรออกมาให้ สมาร์ทโฟนของแบรนด์ดูน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

ภาพและข้อมูล : nubia.com