10 ไอเทมเด็ดบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย

มั่นใจได้ว่าสาวๆ หลายคนกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับผิวที่แพ้ง่ายบอบบาง
ซึ่งอาจมีสาเหตุจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น

ควันฝุ่นละออง ความเครียด และสภาพอากาศที่ร้อนจัด

ที่กระตุ้นให้เกิดผดผื่นแดงหรืออาการระคายเคืองทางผิวหนังได้ง่าย
ซึ่งปัญหาเหล่านี้ไม่หมดไปสักที เป็นไปได้ว่าบางคนยิ่งดูแลยิ่งแพ้หนักกว่าเดิม

skincare_for_sensitive_skin_aiony-haust*สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก่อนเลือกใช้สกินแคร์ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ 
รวมถึงต้องปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงปัจจัยที่อาจกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองซ้ำหนักไปอีก

ดังนั้น ในคราวนี้ Central Inspirer จึงได้รวบรวมสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวแพ้ง่ายของตัวเองเป็นพิเศษ นอกจากจะช่วยดูแลผิวให้คุณแล้ว ยังคุ้มค่ากับการลงทุนอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างมาดูกันเลย!

 


 

ORIGINS
Mega Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum
Dr. Andrew Weil for Origins™

ประหยัด 10% จากราคาปกติ
฿4,100

฿3,690

เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่บอบบางเป็นพิเศษให้แลดูสุขภาพดี ยกระดับความแข็งแรงของผิว ด้วยสารสกัดจากเห็ด 3 ชนิด เห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ดชากา (Chaga) และพืชสรรพคุณสูง ซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) ที่ผสานพลังรวมกัน ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกเบาสบาย เสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

 


BIOTHERM
Blue Therapy Cream-In-Oil

ประหยัด 10% จากราคาปกติ
฿2,800
฿2,520

ครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบใหม่ “ฮันนี่ครีม” มอบความเบาสบายให้ผิวทันทีที่ใช้ เนื้อสัมผัสอัดแน่นออยล์เนื้อใสบริสุทธิ์ย่อเล็กกว่าครีมทั่วไปมากถึง 20 เท่า จึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงและปรับปรุงโครงสร้างผิว ทำให้ผิวนุ่ม ละมุน แต่ไม่มันวาวและเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบาง และผิวระคายเคืองง่าย

 

 


L’OCCITANE
Shea Ultra Rich Comforting Cream

ประหยัด 10% จากราคาปกติ
฿1,750
฿1,575

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างสูงสุด อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์ ที่มีความเข้มข้นถึง 25% ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ฟื้นฟูผิวที่บอบบางแพ้ง่าย บอกลาปัญหาผิวแห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย อีกทั้งยังให้การปกป้องผิวที่ล้ำลึก ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเร็ว แต่ปราศจากความมันตกค้างบนผิวหน้า ให้ความรู้สึกเหมือนผิวฉ่ำน้ำ ได้สัมผัสผิวที่เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี และคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานถึง 72 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และผิวแห้งมาก

 


DERMALOGICA
Calm Water Gel
฿2,900

มอยส์เจอไรเซอร์ในรูปแบบ Water Gel ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น มอบความชุ่มชื้น บรรเทาผิวจากความแห้ง ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Hyaluronic Acid ที่มี 2 ขนาด คือ โซเดียมไฮยาลูโรเนต และไฮโดรไลซ์ โซเดียมไฮยาลูโรเนต ผนึกกำลังในการทำงานร่วมกัน แทรกซึมลงสู่ผิวแต่ละชั้นได้อย่างทั่วถึงที่สุด ด้วยขนาดที่แตกต่างกันจึงมีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่า พร้อมปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นเพื่อคงปริมาณน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ซึ่งเหมาะกับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีการระคายเคืองเป็นอย่างมาก

 


SISLEY
Ecological Compound 2019 LIMITED EDITION 125mL

SISLEY Ecological Compound 2019 LIMITED EDT 125 mL

ประหยัด 10% จากราคาปกติ
฿7,400
฿6,660

อีกหนึ่งตัวเลือกจากแบรนด์สกินแคร์ระดับแนวหน้า เพราะนอกจาก Ecological Compound จะเหมาะสำหรับทุกทุกสภาพผิวแล้ว ยังสามารถใช้ได้ในในทุกช่วงวัย ทั้งชายและหญิงอีกด้วย อุดมด้วยสูตรผสมจากพืชพรรณคัดสรรพิเศษ (เซนเทลลา อาเชียติกา,จินเส็ง, ฮ็อปส์ และฮอร์สเทล) เพื่อฟื้นบำรุงชีวิตชีวาและคงสมดุลผิวสวย โดยเฉพาะคุณค่าของเรื่องการบำรุง ถนอมและปกป้องผิว จาก มลภาวะ, ควันพิษจากบุหรี่ ฯลฯ ซึ่งมีความ ชุ่มชื่น อ่อนโยน และนุ่มละมุน เนื้อสัมผัสอิมัลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว


A’KIN
Calming Day & Night Cream 50mL


฿945

หากคุณไม่ชอบที่จะต้องทาครีมหรือผลิตภัณฑ์บำรุงระหว่างวัน พบกับ A’KIN แบรนด์เนเจอร์จากแดนออสซี่ที่สามารถทาเป็นไนท์ครีมสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพื่อบำรุงรักษาผิวหน้าระหว่างที่คุณพักผ่อน ด้วยสารประกอบจาก Chamomile, Shea Butter และ Vitamin E ที่จะช่วยบรรเทาการระคายเคืองโดยการคืนความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวที่แพ้ง่ายของคุณ ปริมาณการใช้เพียงเล็กน้อย ทาบางๆ ก่อนนอน เป็นการลงทุนกระปุกเดียวที่ใช้ได้นานอย่างคุ้มค่าสำหรับการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและระคายเคืองน้อยลง


KIEHL’S
Centella Sensitive Cica-Cream 50mL

kiehls-centella-sensitive-cica-cream-50-ml

฿1,500

Centella Sensitive Cica-Cream เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม DERMATOLOGIST SOLUTIONS สูตรใหม่จาก KIEHL’S และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโอกาสก่อให้เกิดการแพ้ต่ำ (hypoallergenic) ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ครีมสูตรนี้ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกและได้แสดงให้เห็นว่าช่วยฟื้นบำรุงปราการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี เสริมความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ประกอบไปด้วย ดี-แพนธีนอล (D-Panthenol) และมาเดแคสโซไซด์ (Madecassoside) ซึ่งช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งง่ายหรือไวต่อความระคายเคือง


WILD FERNS
Manuka Honey Re-balancing Night Creme – Combination to Oily 100mL

ประหยัด 15% จากราคาปกติ
฿1,490
฿1,266.50

ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ในขั้นตอนเดียวด้วย WILD FERNS ที่จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  ประกอบไปด้วย น้ำผึ้งมานูก้า 80+ ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันนิวซีแลนด์แล้วว่าน้ำผึ้งมานูก้ามีสารต้านอนุมูลอิสระ, โปรตีน, วิตามินและ แร่ธาตุที่ช่วยสมานผิวและขจัดแบคทีเรียจากรูขุมขน พร้อมทั้งชาเขียวที่ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ขณะที่น้ำมันมะกรูดและน้ำมันของใบซีดาร์จะช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันของผิวหน้าและช่วยในการรักษาสิว และส่วนผสมของ Royal Jelly ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ หลังจากใช้แล้วตื่นขึ้นมาตอนเช้าคุณจะสามารถสัมผัสถึงความสดชื่นบนผิวของคุณ


MAMONDE
Moisture Ceramide Light Cream 50mL

mamonde-moisture-ceramide-light-cream-50-ml

ประหยัด 10% จากราคาปกติ
฿1,200
฿1,080

สำหรับ สาวๆที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แนว Floral เราขอแนะนำ Moisture Ceramide Light Cream จากแบรนด์เกาหลี MAMONDE ที่ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวมากถึง 2 เท่าด้วยพลังจากจากดอกชบา ด้วยครีมเนื้อเข้มข้นที่แสนสดชื่น สำหรับการปกป้องผิวจากมลพิษในทุกรูปแบบโดยไม่ต้องกังวลว่าผิวจะถูกทำร้ายอีกต่อไป เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก หรือใช้เป็นครีมสำหรับช่วงกลางคืน เพื่อความชุ่มชื้นอย่างไม่มีที่ติ มอบความสดชื่น และสร้างเกราะป้องกันสุดแข็งแกร่งให้กับผิวของคุณ 


DECLARE
Skin Meditation Soothing & Balancing Cream
ประหยัด 10% จากราคาปกติ
฿2,500
฿2,250

ปิดท้ายกันด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จาก Declare เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมบำรุงผิวที่เพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยนด้วย Phyto Complex ที่ปกป้องผิวจากสารระคายเคือง และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว พร้อมช่วยลดปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้ผิวรู้สึกสบายขึ้น ชุ่มชื่น ดูกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

skincare_for_sensitive_skin_taylor-hernandez

 

ใครที่กำลังกังวลกับปัญหาผิว คราวนี้ก็ไม่ต้องทนกลัดกลุ้มเรื่องนี้อีกต่อไปแล้ว เพราะสกินแคร์ที่กล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นตัวช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ได้ดี อีกทั้งช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา พร้อมทั้งอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวบอบบางแพ้ง่าย กลับกลายเป็นผิวที่แข็งแรงขึ้น แต่ก็ต้องหมั่นคอยดูแลรักษาความสะอาดของผิวหน้าควบคู่กันไปด้วย แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่แข็งแรงขึ้น สุขภาพดี และผิวหน้าเนียนใสได้จริง เลือกสกินแคร์เหล่านี้ให้เป็นตัวช่วยของคุณ เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาได้ที่ Central Online

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน