เพราะเป็นผู้หญิงลิปสติกแท่งเดียวจึงไม่พอ “ลิป NYX” เลยจัดให้สาว ๆ ในเซ็ตเดียวที่มาพร้อมกันถึง 36 สี  ในขนาดพิเศษที่เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋ว แต่คุณภาพยังคงเต็มแก้วอยู่เหมือนเดิม อีกทั้งยังมาในราคาเพียงเซ็ตละ 2,200 บาท ทำเอาสาว ๆ หวั่นไหวกับลิปสติกเนื้อแมตต์เซ็ตนี้ จนเกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ขณะนี้

“ลิป NYX” หรือ “ลิปจิ้มจุ่ม” เป็นกระแสในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียวหลังจากที่ ลิปสติก NYX ออกมาจัดเซ็ตลิปสติกเนื้อแมตต์ยอดฮิต 36 สี (จากเดิมมี 22 สี) คอลเลกชั่นนี้ยังคงตั้งตามชื่อเมืองทั้ง 36 เมือง โดยมีสีลิมิเต็ดอยู่ด้วยกันถึง 2 สี คือ Bangkok และ Los Angeles ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกซื้อแบบแยกสีได้แล้วที่ Central Online

Texture Matte

ลิป NYX เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่มีเนื้อเนียนนุ่ม และติดทนนาน เมื่อทาลงลิปลงบนริมฝีปากแล้วอาจทำให้รู้สึกว่าปากแห้งเพราะลิปมีความแมตต์อยู่ในตัว เราจึงแนะนำให้คุณทาไพร์เมอร์หรือลิปมันก่อน แล้วจึงตามด้วย ลิป NYX ลงไปซ้ำ หรือถ้าหากใครอยากให้ริมฝีปากดูมีมิติมากขึ้น ก็สามารถทาสีเข้มไว้ด้านในและตามด้วยสีอ่อนด้านนอก เท่านี้ก็ทำให้คุณมีริมฝีปากที่โดดเด่นไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ลิปสติกจิ้มจุ่ม-NYX

กระแสของลิปสติก NYX คงตอกย้ำคำพูดที่เอ่ยไปว่าเพราะเป็นผู้หญิงลิปสติกแท่งเดียวจึงไม่พอนั้นเป็นจริง ถ้าหากสาวๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์แล้วละก็คงต้องหา ลิป NYX Soft Matte Lip Cream หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่โดดเด่นไม่แพ้กันมาครอบครอง หรือแม้แต่หนุ่มๆ ก็สามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญให้คนรักก็ดูดีไม่น้อย

นอกจากกระแสของลิปสติก NYX Soft Matte Lip Cream แล้วยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ NYX Lip Lingerie Liquid Lipstick และ NYX Liquid Suede Cream Lipstick ที่เหล่าสาวกลิปสติกให้ความสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งทั้งหมดนี้เราได้ยกทัพเครื่องสำอางแบรนด์ NYX มาไว้ที่นี่ทั้งหมด เพียงแค่คลิก Central Online เท่านี้คุณจะได้พบกับเครื่องสำอางที่คุณหลงรัก

ลิปสติก-NYX-Central-Online

[yith_wc_productslider id=48822]