แฟชั่นเสื้อปาดไหล่
Pinterest

เสื้อเปิดไหล่ เทรนด์ฮิตเพิ่มความมั่นใจให้สาวได้อวดผิวสวยๆ

เสื้อแฟชั่นที่มาแรงและเป็นไอเท็มสุดฮอต ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆคงหนีไม่พ้น เสื้อเปิดไหล่ ที่เป็นแฟชั่นสุดฮิตมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยเสื้อผ้าสไตล์นี้ก็ไม่เคยตกเทรนด์ แถมยังเพิ่มสีสันและความเซ็กซี่ให้กับการสาวๆมากกว่าเดิม แล้วจะมีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คุณพลาดการสวมเสื้อโชว์ไหล่ อวดผิวสวยท้าแสงแดดกันล่ะ?  

โดยเฉพาะในเมืองไทยแล้ว อากาศนั้นเหมาะอย่างยิ่งที่จะสวมเสื้อผ้าสไตล์นี้ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า!  รีบสำรวจตู้เสื้อผ้าด่วน เพราะเราจะสวมใส่เสื้อเปิดไหล่ต้อนรับช่วงอากาศอันอบอุ่นกัน เสื้อสไตล์นี้ยังทำให้คุณดูน่าหลงใหล และน่าค้นหา ด้วยการโชว์ช่วงลำคอ และช่วงไหล่ อย่างมีเสน่ห์ ได้ทั้งความสวยและความเซ็กซี่สุดจะจินตนาการ เสื้อเปิดไหล่ เสื้อโชว์ไหล่ นั้นสามารถให้ลุคที่ทั้งดูโมเดิร์นและคลาสสิค ในขณะเดียวกันก็ยังดูหรูหรา สง่างามได้ง่ายๆอีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ได้ทั้งสไตล์ที่ดูเป็นทางการไปจนถึงลุคส์ที่ดูสบายๆในวันชิวๆได้เลย แถมยังไม่ตกเทรนด์ด้วยนะ แม้ว่าเสื้อแฟชั่นแบบนี้อาจจะไม่เหมาะสมสำหรับสวมใส่ในที่ทำงานไปบ้าง  แต่สำหรับวันหยุดแล้วล่ะก็ คุณสามารถจัดเต็ม สนุกสุดเหวี่ยงไปกับแฟชั่นสไตล์นี้ได้อย่างแน่นอน  เพราะฉะนั้นห้ามพลาด วันนี้เราจะมาเผยเทคนิคการใส่ เสื้อเปิดไหล่ แฟชั่นสุดฮิตให้คุณได้รู้กัน

เสื้อปาดไหล่

เสื้อเปิดไหล่ แบบเปิดหมด

งานแฮงเอ้า งานปาร์ตี้ กับเดอะแก๊งส์ จัดชุดนี้ไปได้เลย เพราะสไตล์นี้ให้คุณเป็นดาวเด่นสุดเซ็กซี่ของงานได้ง่ายๆ ให้คุณเซ็กซี่ได้แบบจัดเต็ม อวดไหล่สวยได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับสาวๆที่พกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยม เพียงแค่เลือกสีที่ใช่ สีที่ชอบ Mix & Match ให้เข้ากับคุณเท่านั้นเอง! และยังเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวขึ้นไปได้อีก ด้วยการออกแบบให้เสื้อของคุณ เซ็กซี่แบบเปิดไหล่ทั้ง 2 ข้าง หรือ จะเลือกแบบเปิดไหล่แค่ข้างเดียวก็ได้ นอกจากนั้นยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวอกเล็กอีกด้วยนะ เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวอกเล็กได้เป็นอย่างดี เพราะตัวเสื้อจะคาดไปจนถึงบริเวณไหล่ และคาดทับกับหน้าอกแบบพอดี จุดดึงดูดสายตาจึงไปอยู่ที่การโชว์ผิวหัวไหล่แบบเนียนๆ เซ็กซี่จนลืมเรื่องอกเล็กไปได้เลย

เสื้อเปิดไหล่

เสื้อโชว์ไหล่ ปิดนิดเปิดหน่อย 

จะออกเดท หรือจะไปเที่ยวที่ไหนๆ ก็จัดชุดนี้ใส่ไปได้เลย เพราะเสื้อโชว์ไหล่ ทรงนี้จะเปิดเผยช่วงไหล่ออกมาเพียงแค่บางส่วนแล้วแต่การออกแบบสไตล์เสื้อผ้าที่คุณเลือก แน่นอนว่ามันไม่ได้เปิดเผยไหล่ให้เห็นทั้งหมด จึงให้คุณมีความเซ็กซี่แบบซอฟท์ๆ ด้วยการเปิดไหล่แบบนิดๆ ดูน่ารักชวนค้นหาไปอีกแบบ เหมาะกับสาวที่อยากดูเซ็กซี่แบบที่ไม่โป๊จนเกินไป และยังช่วยอำพรางหุ่นของสาวที่ผอมมากจนเห็นกระดูกช่วงไหปลาร้าชัดเจนได้ดีอีกด้วย แถมยังจับคู่ความสวยได้หลากสไตล์อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อเปิดไหล่ หรือ เสื้อโชว์ไหล่ ก็ให้ความสวยแซ่บรับซัมเมอร์ในสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเลือกใส่กับยีนส์ ก็ได้ลุคสุดเท่ห์ หรือจะเลือกใส่กับกระโปรง ก็ได้ลุคแบบหวานๆ หรือความวินเทจแบบคลาสสิค และอย่าลืมว่าแฟชั่นสไตล์นี้ จะต้องพิถีพิถันเรื่องการใส่บราเป็นพิเศษ เพราะการใส่เสื้อเปิดไหล่ที่เพอเฟคนั้น จะต้องไม่ให้เห็นสายเสื้อชั้นใน เพราะคุณคงไม่อยากให้หนุ่มๆเห็นสายเสื้อชั้นในไปพร้อมกับการโชว์ไหล่สวยๆใช่ไหมหละ? ดังนั้นคุณจึงควรเลือกใช้สายเสื้อชั้นในสีใส หรือ ใช้เสื้อชั้นในแบบไร้สาย นอกจากนั้นควรเลือกขนาดที่พอดีกับตัวคุณเอง ไม่ให้ใหญ่จนหลวมหรือรู้สึกคับแน่นเกินไป เพื่อการเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากการใส่ชุดแบบนี้ อาจจะทำให้คุณยกแขนหรือกางแขนได้ยากขึ้นกว่าเดิม แต่นั่นคงไม่ใช่ปัญหาที่ใหญ่โตสำหรับสาวๆ เราเชื่อว่าเพื่อความสวยแบบเพอเฟคแล้ว สาวๆอย่างเราจะสามารถจัดการได้อย่างแน่นอน และเมื่อตั้งใจจะโชว์ไหล่เนียนๆทั้งที ก็อย่าเอาผ้าอื่นๆหรือเสื้อแจ็คเก็ตใดๆ มาคลุมเด็ดขาดเลยนะจ๊ะ เดี๋ยวความสวยของเราจะถูกบดบังลงได้

รู้กันแบบนี้แล้ว เสื้อของสาวๆทั้งหลาย ต้องมีแบบ เสื้อเปิดไหล่ และ เสื้อโชว์ไหล่ มาไว้ติดตู้เสื้อผ้ากันสักตัวแล้วนะ วันไหนเบื่อเสื้อผ้าแบบเดิมๆ ให้ลองหยิบขึ้นมาใส่ดูสักครั้ง Mix & Match ให้ลงตัว แล้วคุณจะรู้ว่าทั้งสวยหวาน หรือ สวยเซ็กซี่ แฟชั่นสไตล์นี้ก็เอาอยู่ พร้อมเพิ่มความมั่นใจ ให้สาวๆได้อวดผิวสวย ไหล่เนียนจนใครๆ ก็ต้องหันมองกันเลยทีเดียว   

ภาพประกอบ : vanessajackman, The Fox & She, addoneclothing, KOODING, Yoins