outfit-ideas-inspired-by-lisa-in-the-rockstar-music-video

ไอเดียแต่งตัวตาม Lisa ในมิวสิควีดีโอเพลง Rockstar

Last updated:

หลังจากปล่อยเพลงมาได้ 3 วัน ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเพลง Rockstar ของ Lisa กระแสตอบรับดีมาก เพราะทำยอดวิวไปมากถึง 55 ล้านวิวกันแล้ว ทำเอาลิลลี่ [ชื่อแฟนคลับของลิซ่า] อย่างเราๆ อดภูมิใจไปด้วยไม่ได้ สำหรับเพลงนี้สิ่งที่โดดเด่นที่สุดน่าจะเป็นการเลือกถ่ายทำในไทยนั่นเอง เรียกได้ว่าเธอเป็น Soft Power อย่างแท้จริง และนอนว่ารวมไปถึงสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น ทำให้หลายๆ คนอยากแต่งตามกัน ดังนั้น ในวันนี้มาดาม จึงนำไอเดียมาฝากกันค่ะ จะเป็นอย่างไรตามมาดูกันเลย

เพลง Rockstar ทำลายสถิติโลก!

watch-lisa-rockstar-youtube

อย่างที่มาดามบอกไปในตอนต้นค่ะว่าเพลงนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนทำลายสถิติโลกหลายอย่างเลยทีเดียว มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

“ยอดวิวใน 24 ชั่วโมงมากที่สุด” – ยอดวิวเพลงนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงมากในช่วง 24 ชั่วโมงแรก โดยทำไปมากถึง 32.9 ล้านวิว จนทำลายสถิติเจ้าของเก่าอย่างเพลง Fortnight ของ Taylor Swift (feat. Post Malone) ที่ทำเอาไว้ 19.5 ล้านวิว นอกจากนี้ถ้าเทียบเพลงอื่นจากศิลปิน K-pop ด้วยกันบน Youtube ลิซ่าก็ถืออันดับ 1 ไปครองเช่นกัน

“MV ติดเทรนด์อันดับหนึ่ง 20 ประเทศทั่วโลก” – นอกจากยอดเข้าชมแล้ว MV เพลง Rockstar ยังติดอันดับ 1 ในหมวดมิวสิควีดีโออีกด้วย โดยในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ครองอันดับ 1 ไปถึง 20 ประเทศทั่วโลกเลย อาทิ Australia, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, Egypt และอื่นๆ

ความหมายที่ซ่อนอยู่ในเพลง Rockstar

lisa-unique-lyric

ถ้าได้ลองฟังกันแล้ว ท่อนที่ทำให้เราสงสัยกันมากที่สุดนั่นก็คือ ท่อน “LA-la-Lisa, can you teach me Japanese? I said, “はい, はい!” ว่าเนื้อหาเพลงนี้นั้นมาจากไหน สำหรับท่อนเพลงนี้อ้างอิงจากเหล่าแฟนคลับที่ได้ไปเจาะลึกกันมา แล้วพบว่าท่อนนี้สื่อถึงสถานการณ์ที่เธอเคยโดน Anti-Fan ในช่วงเวลานั้นถามเพื่อด้อยค่านั่นเอง เพราะเธอชื่อซ้ำกับศิลปินญี่ปุ่นที่ชื่อลิซ่า อย่างไรก็ตามวันนี้เธอประสบความสำเร็จจนเป็นศิลปินระดับโลก และใช้เพลงนี้ในการแสดงตัวตนออกมานั่นเอง

ไอเดียแต่งตัวตาม Lisa ในมิวสิควีดีโอเพลง Rockstar

ทีนี้เรามาดูกันเลยค่ะว่า มีไอเทมไหนสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคตาม MV ได้บ้างค่ะ

rockstar look 2

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ด้านในเราได้คัดสรร เสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้า ที่คล้ายกับใน MV มาให้คุณได้คัดสรรกันค่ะ สามารถไปเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันได้เลยตอนนี้ที่ Central Online

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงจะได้ไอเดียในการแต่งตัวตามกันแล้ว สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย