แฟชั่นไอเทมสุดฮอต! โอเวอร์ไซส์ยีนส์ โชว์หุ่นสวยเป๊ะ

โลกของแฟชั่นอะไรๆ ก็หมุนเวียนเปลี่ยนไปแล้วกลับมาฮ๊อตฮิตใหม่ได้เสมอ อย่างเช่น กางเกงยีนส์ทรงหลวม หรือ Oversized Jeans ที่ในยุค 90s เคยเป็นทรงกางเกงยีนส์ที่มาแรง ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง จากนั้น Oversized Jeans ก็เฟดหายไป สาวๆ หันมานิยมใส่กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ (Skinny) ฟิตเสียจนสาวหุ่นท้วมอย่างเราเหงาไปเลย

มาวันนี้กางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์กลับมาฮิต เป็นสตรีทแวร์ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์ไหนใส่แล้วก็ดูดี ดูน่ารัก ดูสปอร์ต ไม่ล้าสมัย กางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์มีลักษณะของกางเกงที่มีขาหลวมๆ ขากางเกงกว้างใหญ่ เวลาสวมใส่แล้วเนื้อผ้าไม่แนบชิดติดกับเนื้อขา สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายๆ กับเสื้อยืดลายทาง ลายกราฟิกสีสดใส เสื้อเชิ้ตลายสก็อต หรือเสื้อเอวลอย แล้วสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ หรือแจ็คเก็ตสีสนุกๆ พร้อมรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นตึก เท่านี้คุณก็ดูเก๋สไตล์สาวสมัยใหม่ได้ในทันที

สำหรับกางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ ข้อดีคือ ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างอย่างไร คุณสามารถใส่สบาย ใส่แล้วดูดี แฟชั่นเทรนด์แบบนี้ไม่ได้ครีเอทให้เฉพาะกับคนหุ่นดีเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะหุ่นเล็ก หรือหุ่นใหญ่ก็ใส่ได้อย่างเหมาะเจาะเหมือนกัน เพียงคุณมีใจรักแฟชั่น รักการแต่งตัว และเชื่อในเรื่องของ  Fashion with Attitude คุณก็จะดูดีได้ทุกวัน

กางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์น่าใส่

Oversized Jeans Item 1MUJI กางเกงเดนิม ทรงหลวม รุ่น BEA16A0A

ราคา 990 บาท

Oversized Jeans Item 2DEFRY 01 กางเกงยีนส์ขายาว รุ่น 2011WLPW181

ราคา 1,790 บาท

Oversized Jeans Item 3F FASHION กางเกงยีนส์ รุ่น VWRJNLO05746

ราคา 2,590 บาท

Oversized Jeans Item 4ESP กางเกงยีนส์ขาบาน รุ่น SWRJNLO0554990

ราคา 1,295 บาท

หมดสมัยแล้วกับปัญหาหุ่นไม่ดี หุ่นไม่สวย เพียงสาวๆ พกความมั่นใจ และรักการแต่งตัว คุณก็สามารถใส่เสื้อผ้าแฟชั่นได้ทุกรูปแบบ แค่หัด apply ให้เหมาะกับบุคคลิกของคุณก็พอแล้ว มาวันนี้โอเวอร์ไซส์ยีนส์กำลังมาแรงเพื่อสาวทุกไซส์ เลือกหามาใส่จะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะคะ