รองเท้าผู้ชาย ดีไซน์เรียบเท่ Palladium

Palladium เอาใจไปเลยกับรองเท้าผู้ชายดีไซน์เรียบเท่แบบหนุ่มฝรั่งเศส

การได้สวมใส่รองเท้าดีไซน์เรียบเท่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับหนุ่มๆ ในแบบฉบับของตนเองนั้น นับว่าเป็นความปรารถนาของทุกคนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะรองเท้าผู้ชายสไตล์รองเท้าผ้าใบหนังที่มาพร้อมความเรียบหรู แต่เท่บาดใจด้วยแล้ว คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากสวมใส่และเป็นเจ้าของ ซึ่งหนึ่งในรองเท้าผ้าใบที่หนุ่มๆ หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของเหลือเกินคงต้องยกให้รองเท้า Palladium เพราะขอบอกเลยว่า รองเท้าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง

[yith_wc_productslider id=52183]

PALLADIUM รองเท้าสำหรับผู้ชายที่รักความเท่อย่างมีสไตล์

สำหรับรองเท้าผู้ชาย Palladium นั้น เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบหนังสไตล์รองเท้าบูทที่ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว เรียบหรู เท่อย่างมีสไตล์และสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ช่วยให้หนุ่มๆ มั่นใจในทุกการก้าวเดิน ไม่ว่าจะต้องสวมใส่ไปที่ไหนหรือสวมใส่กับชุดอะไรก็ตาม โดยเฉพาะกับรองเท้าลำลองทั้ง 3 รุ่นที่เราจะขอแนะนำต่อไปนี้

PALLADIUM รองเท้าลำลอง รุ่น Baggy TX ไซส์ US8 สีดำ

เป็นรองเท้าลำลองที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อหนุ่มๆ ที่รักความเท่อย่างมีสไตล์โดยเฉพาะ ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ  ให้ทุกก้าวของคุณเต็มไปด้วยความเท่ในแบบฉบับของตนเอง สวมใส่สบาย ไม่อับชื้นและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า ได้แก่

  • เป็นรองเท้าผ้าใบที่ผลิตจากผ้าร่ม 100% และแผ่นยาง PU
  • พื้นรองเท้าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการเดินและการวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยม
  • รูปแบบของรองเท้าเป็นแบบผ้าร่มหุ้มข้อ สามารถพับได้
  • สีดำ ไซส์ US8

PALLADIUM รองเท้าบูทสำหรับผู้ชาย

PALLADIUM รองเท้าลำลอง รุ่น Baggy TX ไซส์ US8 สี Turbulence

รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณสมบัติไม่แตกต่างกัน อีกทั้งยังเป็นรองเท้าผ้าใบที่ผลิตจากผ้าร่ม 100% และแผ่นยาง PU พื้นรองเท้าสามารถรองรับแรงกระแทกจากการเดินและการวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยม รูปแบบของรองเท้าเป็นแบบผ้าร่มหุ้มข้อ สามารถพับได้ แต่สิ่งที่แตกต่างคือ สี Turbulence ที่ช่วยให้คุณเท่ไม่เหมือนใคร ช่วยเติมเต็มสไตล์ของหนุ่มๆ ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อย่างที่ใครก็ไม่มีทางเหมือน

PALLADIUM รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น Pallabrouse Bag ไซส์ US8 สีดำ

รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่หนุ่มๆไม่ควรพลาด เพราะเป็นรองเท้าที่จะช่วยเปลี่ยนแนวสไตล์การแต่งตัวของหนุ่มๆ ให้มีสไตล์มากขึ้นโดดเด่นและมีเอกลักษณ์จนใครก็ต้องเหลียวมองเลยหล่ะ สวมใส่สบายและสามารถพับได้ รับรองเลยว่าคุณได้เท่ที่สุดเกินใครแน่นอน โดยในส่วนของคุณสมบัติเฉพาะนั้น ได้แก่

  • ผลิตด้วยผ้าใบ Canvas 100% และแผ่นยาง PU
  • พื้นรองเท้าสามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม
  • เป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ สามารถพับได้

ถ้าเป็นรองเท้าลำลอง ก็ต้องขอบอกเลยว่า ทั้ง 3 รุ่นนี้ดีที่สุด สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส รับรองว่าหนุ่มๆ ต้องหลงรักจนไม่อยากถอดเลยจริงๆ

รองเท้าลำลอง PALLADIUM

รองเท้าผ้าใบหนัง PALLADIUM ให้ทุกก้าวของคุณ Smart ขึ้น

มาถึงรองเท้าผู้ชายสไตล์รองเท้าผ้าใบหนังกันบ้าง ขอบอกเลยว่าแบรนด์ Palladium กินขาดเช่นกัน โดยเฉพาะสไตล์รองเท้าบูท รุ่น Hi Sock Neo H ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นรองเท้าที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เลือกสวมใส่ในทุกโอกาสเลยก็ว่าได้

PALLADIUM Hi Sock Neo H สี Congnac

เป็นรองเท้าลำลองหนังสุดเท่ที่ช่วยเพิ่มความเท่และสมาร์ทให้กับหนุ่มๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้ดูดีที่สุดไม่ว่าจะสวมใส่กับชุดอะไรก็ตาม เท่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญสวมใส่สบายมากๆ เพราะเป็นรองเท้าที่ผลิตจากหนัง 100% และแผ่นยาง PU จึงสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ไม่อับชื้นและไม่ทำให้เจ็บเท้าไม่ว่าจะเดินมากแค่ไหนก็ตาม

รองเท้าแฟชั่นสไตล์สตรีท PALLADIUM

PALLADIUM Hi Sock Neo H สีดำ

รุ่นนี้เป็นรองเท้าอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน เพราะคุณสมบัติเหมือนกันทุกอย่างไม่ผิดเพี้ยนจากรุ่นที่เรากล่าวไปแล้วข้างต้น แต่แตกต่างกันที่รุ่นนี้เป็นสีดำ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความเท่อย่างมีเสน่ห์และน่าค้นหา สวมใส่เมื่อไหร่เป็นได้เรื่อง

เป็นอย่างไรก็บ้างกับ รองเท้าผู้ชาย Palladium แต่ละรุ่นที่เรานำมาฝาก ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะ โดยเฉพาะดีไซน์แบบ รองเท้าบูท ที่ทำให้รองเท้าแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมหนุ่มๆ เค้าจึงเลือกสวมใส่รองเท้าแบรนด์นี้ในทุกโอกาส ซึ่งถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนอยากจับจองเป็นเจ้าของเอาไว้สวมใส่เท่ๆ แล้วละก็ สามารถหาซื้อได้ที่ Central Online ก็ได้ รับรองว่านอกจาก 5 รุ่นยอดนิยมนี้แล้ว ยังมีรองเท้ารุ่นอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมายจนคุณอาจเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว