นาฬิกา ข้อมือสีพาสเทล

9 นาฬิกาสีสันพาสเทลแสนสดใสน่ารักสาวหวานใสขึ้น 100 %

นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญในโลกของแฟชั่น ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญในเครื่องแต่งกายสำหรับประดับข้อมือให้ดูโดดเด่นมีสไตล์ รูปแบบของนาฬิกาข้อมือยังเป็นตัวกำหนดภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ซึ่งอยู่นอกเหนือไปจากการใช้งานสำหรับดูเวลา เอาใจสาวหวานกับนาฬิกาแฟชั่นสีพาสเทล สดใสแต่ไม่ฉูดฉาดด้วยโทนสีที่อ่อนหวานเข้ากับสาวๆ ที่ชอบความฟรุ้งฟริ้ง

นาฬิกาข้อมือ

ดีไซน์นาฬิกาแฟชั่นสีพาสเทล

แบบสร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบยอดนิยมของนาฬิกาผู้หญิง ลักษณะเป็นเหมือนสร้อยข้อมืออาจเป็นลูกปัด หรือโซ่ร้อยให้เป็นข้อมือแล้วมีตัวเรือนนาฬิการ้อยอยู่รวมกัน สำหรับสาวหวานที่ต้องการนาฬิกาสีพาสเทล สามารถเลือกดีไซน์แบบที่ร้อยด้วยลูกปัดหลากสีให้เป็นโทนสีพาสเทลโดยเฉพาะ ก็เข้ากันกับสาวหวานกำลังดี

แบบกำไล

นาฬิกาแบบกำไลก็เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่ผู้หญิงจำนวนมากชื่นชอบ ลักษณะของนาฬิการูปแบบนี้คือจะมีลักษณะเหมือนกำไลข้อมือแต่ที่กึ่งกลางของกำไลจะมีตัวเรือนนาฬิกาฝังอยู่ ดีไซน์ที่เป็นพาสเทลคือจะใส่สีที่ตัวกำไลเอาไว้อย่างโดดเด่นและเห็นชัดที่สุดในงานออกแบบเครื่องประดับชิ้นนี้ เอาใจสาวหวานด้วยรูปลักษณ์ที่เข้ากัน

นาฬิกาข้อมือสีพาสเทล

แนวสปอร์ต

นาฬิกาแนวสปอร์ตที่ออกจะดูเท่ๆ ลุยๆ ก็สามารถเข้ากับสาวหวานได้ด้วยโทนสี ปัจจุบันยังมีแบรนด์ชั้นนำบางแบรนด์ที่หันมาปรับลุคด้วยการตกแต่งสีสันโทนอ่อนเข้าไป โดยยังคงรูปทรงนาฬิกาไว้แบบเดิม กับตัวเรือนขนาดใหญ่และสายยางหนาๆ ปกติใช้สีดำเป็นดีไซน์หลักเข้ากับธีมสปอร์ต กระทั่งกระแสพาสเทลที่มาแรงจึงได้มีการปรับลุคเปลี่ยนโทนสีใหม่ในสไตล์รูปทรงตัวเรือนแบบดั้งเดิม ก็ทำให้ทรงสปอร์ตนั้นดูอ่อนหวานและเข้ากับสาวหวานได้เป็นอย่างดี  

แนวเรียบเก๋

นาฬิกาข้อมือแนวเรียบเก๋ดูมีสไตล์ กับตัวเรือนกลมเกลี้ยงๆ ขนาดเล็กกระทัดรัดไม่ใหญ่โต เชื่อมสายสีพาสเทลเรียบๆ ทั้งสองข้าง ดูไม่เรื่องมาก ให้ความเรียบเก๋แต่ยังอ่อนหวานไปในตัวด้วยโทนสี เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เข้ากับสาวหวานด้วยรูปแบบน่ารักกำลังดี หน้าปัดไม่ได้มีการตกแต่งลวดลายอะไร หรือบางเรือนยังไม่มีตัวเลขเลยแม้แต่ตัวเดียว มีเพียงเข็มยาวกับเข็มสั้นพร้อมหน้าปัดสีขาว ดูเรียบเก๋ลงตัวกับบรรดาสาวๆ ด้วยสีพาสเทลที่สาย ดีไซน์ลงตัวกำลังดี

นาฬิกา พาสเทล

แบบสายหนัง

นาฬิกาสายหนังยังคงเป็นอะไรที่คลาสสิค ดูเรียบเก๋อยู๋ในตัว หากมีการเล่นสีสันในสายหนังดังกล่าวด้วยสีชมพู สีฟ้า หรือสีเขียวอ่อนๆ ตามโจทย์ของพาสเทล ก็เข้ากันกับสาวหวานกำลังดี ด้วยนาฬิกาสายหนังเป็นอะไรที่มีเสน่ห์อยู่ในตัวอยู่แล้ว และยังคงได้รับความนิยมสูงในหมวดหมู่ของนาฬิกาผู้หญิงอีกด้วย

pastel-watches

แบบสายพลาสติก

ดีไซน์นาฬิกาแบรนด์ชั้นนำบางแบรนด์ยังได้มีการนำสายพลาสติกมาเป็นลูกเล่นของตัวเรือน เพิ่มสีสันเข้าไปด้วยโทนสีพาสเทลดูอ่อนหวาน โดยที่ตัวเรือนไม่ต้องมีลวดลายอะไรมากมาย เพียงแค่หน้าปัดสีขาวประดับตัวเลขบอกเวลา และเข็มยาวเข็มสั้นตามระเบียบ มีตัวเรือนและสายที่ตกแต่งสีสัน ทั้งแบบสีเดียวล้วนและสีทูโทนก็เข้ากับสาวหวานไม่ต่างกัน

นาฬิกาสายพลาสติก

หน้าปัดกลม

หน้าปัดกลมเป็นรูปแบบที่ถูกใจสาวๆ อยู่เสมอที่ถูกใช้งานอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะดีไซน์โทนพาสเทล เพราะความกลมของตัวเรือนจะทำให้ดูอ่อนหวานน่ารัก เหมาะแก่การแต่งเติมสีสันโทนหวานๆ เข้าไปได้อย่างลงตัว ทำให้ดีไซน์ของนาฬิกาหน้าปัดกลมที่กลมกลืนกับโทนสีพาสเทล มีรูปแบบให้เลือกที่ค่อนข้างหลากหลาย

หน้าปัดเหลี่ยม

หากพูดถึงรูปทรงสี่เหลี่ยมแล้วหลายคนอาจนึกไปถึงความเท่และความหรูหรา ไม่อาจไม่เข้ากันกับสาวหวานเท่าไรนัก แต่ดูเข้ากับสาวที่มั่นใจในตัวเองมากกว่า หรือในคนที่ชอบความหรูหราดูเรียบดูแพง แต่ถ้าหากลองเลือกเป็นสีพาสเทลแล้ว ดีไซน์หน้าปัดเหลี่ยมก็จะสามารถเข้ากับสาวหวานได้ไม่ยากเย็นอย่างแน่นอน

นาฬิกาข้อมือ สีพาสเทล

แบบเรือนใสในหน้าปัดสีพาสเทล

ปิดท้ายด้วยดีไซน์สีใสทั้งตัวเรือนและสาย เอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบที่ดูเด็กและซุกซนอยู่ในตัว เผยความขี้เล่นเป็นบุคลิกประจำตัวของผู้สวมใส่ ให้ความหวานผ่านสีพาสเทลด้วยการตกแต่งที่หน้าปัด เข้ากันกับสาวหวานได้ดีทีเดียว ปัจจุบันดีไซน์ดังกล่าวยังได้รับความนิยมไม่น้อยหน้าแบบอื่นๆ เลย

ทริคการเสื้อผ้าให้กับนาฬิกาข้อมือสีพาสเทล

  • เสื้อผ้าที่ใช้เพื่อให้เข้ากับสีพาสเทลควรเป็นชุดที่อ่อนหวานน่ารัก อย่างชุดเดรสกระโปรงสีขาวล้วน หรือสีชมพูอ่อน รวมถึงสีอื่นๆ ในโทนพาสเทล
  • หากไม่ใส่เป็นกระโปรงก็สามารถใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่ทำให้ดูหวานได้ รวบผมสูงขึ้นมาหน่อย ก็คงดูเข้ากันกับสีพาสเทลได้ดี
  • เสื้อยืดนุ่งทับกับกระโปรงสั้นสีพาสเทลก็ช่วยปรับลุคให้เข้ากับเครื่องแต่งกายอื่นๆ ในร่างกายสีพาสเทลได้เช่นกัน

watches-fashion-style

ผ่านไปแล้วสำหรับแฟชั่นนาฬิกา ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงเลือกนาฬิกาข้อมือได้ง่ายขึ้น และเมื่อถึงเวลาช้อปแบบนี้ก็อย่ารอช้า คลิกเลย Central Online ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับมากมาย โดยเฉพาะแฟชั่นนาฬิกาผู้หญิง

CR: pinterest.com by bellegium / tianashay / Helen Byrnes / James Hankins / Nina Goosen / Serena Talento