ซองกันน้ำมือถือ PenguinProof

PenguinProof ซองกันน้ำสุดเจ๋งกับล็อคสุญญากาศ

การมาเยือนของหน้าร้อนในช่วงเดือนเมษายน ดูเหมือนในปี 2560 แดดจะทำงานน้อยกว่าฝนที่ตกลงมาเกือบทุกวัน ถึงอย่างนั้น เทศกาลสงกรานต์ ก็ยังคงมีขึ้นอยู่ทุกปี หากใครที่มีแพลนจะออกไปเล่นสาดน้ำหรือไปไกลถึงทะเล ก็อย่าลืมนำเอา สมาร์ทโฟน โยนใส่ ซองกันน้ำ เพื่อปกป้องความเปียกชื้น จากการถูกสาดน้ำใส่ หรือ ความเผลอไผลจนทำตกน้ำทะเล อีกทั้งช่วงวันฟ้ามัวแบบนี้ฝนอาจจะตกลงมาเมื่อไหร่ไม่รู้ จึงถือซะว่าเป็นการป้องกันน้ำได้หลายต่อเลยทีเดียว

ซองกันน้ำจาก PenguinProof

เราสามารถหาซื้อ ซองกันน้ำ ได้ตั้งแต่ตามตลาดนัด ร้านค้าทั่วไป หรือกระทั่งบนอินเทอร์เน็ต แต่หากมองลึกถึงรายละเอียดการจะหา ซองกันน้ำมือถือ ที่ดูมีมาตรฐานเพื่อความมั่นใจว่า สมาร์ทโฟน ของคุณจะไม่ถูกน้ำเข้าแม้อยู่ในซอง สามารถปกป้องจากความเปียกชื้นได้ 100%

ใส่ซองกันน้ำ แต่ยังใช้งานมือถือได้ PenguinProof

ซองกันน้ำของ PenguinProof จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกมีทั้ง ซองกันน้ำมือถือ และ ซองกันน้ำกล้อง ที่เหนียวแน่นด้วยมาตรฐานการผลิตคุณภาพจากวัสดุ PVC และ ABS ระบบล็อกแบบสุญญากาศ ซึ่งได้ทดสอบการใช้งานในน้ำมาแล้วว่าน้ำไม่เข้าชัวร์

ซองกันน้ำโทรศัพท์มือถือ

นอกจากกันน้ำแล้ว ยังสามารถกันฝุ่น ทราย หิมะ และ เหงื่อ ได้อีกด้วย เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการไปล่องแก่ง ดำน้ำ หรือ ปีนเขา เป็นอย่างยิ่ง

ซองกันมือถือจมน้ำ

ปกป้อง สมาร์ทโฟน จากการเปียกชื้น

ซองกันน้ำมือถือ PenguinProof มีให้ขนาดให้เลือก ตั้งแต่ 4-6 นิ้ว เพื่อให้พอเหมาะกับไซซ์หน้าจอของโทรศัพท์มือถือ โดยระบบล็อกสุญญากาศของแต่ละรุ่น ก็จะสามารถกันความชื้นและน้ำลึกได้ในระดับที่แตกต่างกันไปอย่าง 15 หรือ 30 เมตร ใช้งานบนสระว่ายน้ำได้เก๋ๆ เพราะสามารถลอยน้ำได้ นอกจากนั้นยังสามารถแชต หรือ ถ่ายภาพ ได้ไม่ต่างจากการใช้งานปกติ

PenguinProof ซองกันน้ำสมาร์ทโฟน

ถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ ด้วยซองกันน้ำกล้อง

อีกหนึ่งชิ้นที่ต้องบอกว่าหวือหวามากสำหรับ ซองกันน้ำกล้อง Peguin Proof ที่ทำขนาดออกมารองรับตั้งแต่ กล้องคอมแพ็กขนาดเล็ก กล้องมิลเลอร์เลส จนถึง กล้อง DSLR พร้อมเลนส์ ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ รวมถึงถ่ายรูปใต้น้ำได้อีกด้วย แม้วัสดุจะดูเป็นซองเหนียวใส แต่ก็สามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ จากหน้ามอนิเตอร์ทัชสกรีนได้อย่างไหลลื่น ช่วยให้ช่างภาพหลายคน สามารถนำกล้องออกไปเก็บภาพในวันสงกรานต์ หรือท่ามกลางได้อย่างมั่นใจ

ซองกันน้ำกล้อง PenguinProof

สำหรับสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ ตอนนำเอา กล้อง หรือ สมาร์ทโฟน ออกจาก ซองกันน้ำ ซึ่งควรจะคว่ำซองและเช็ดปากซองให้แห้งเสียก่อนเพื่อไม่ให้เกิดฟ่า จากนั้นค่อยนำเอาอุปกรณ์ออกมาจากซอง ที่สำคัญวัสดุของซองกันน้ำพวกนี้ ไม่ทนความร้อน จึงไม่แนะนำให้เอาไปตากแดดหรือใช้ไดร์เป่าแห้ง ให้ใช้เป็นวิธีพึ่งลมแทน หากเริ่มสนใจ ซองกันน้ำ PenguinProof กันมากขึ้นแล้ว เข้าช้อปและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Central Online

ช้อปซองกันน้ำจาก PenguinProof

[yith_wc_productslider id=48928]