เลือกน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด

บ่งบอกสไตล์ของคุณ ด้วยการฉีด “น้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด”

กลิ่นของน้ำหอมนั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับ “กรุ๊ปเลือด” ที่เชื่อว่าแต่ละกรุ๊ปมีความแตกต่างกัน และบอกนิสัยของเราได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความรัก ความชอบในเรื่องต่างๆ ฉะนั้นเมื่อเราจับทั้งสองสิ่งมาเชื่อมโยงกัน จึงช่วให้เราสามารถเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเองได้ดีมากยิ่งขึ้น ถ้าหากใครยังสับสนกับการเลือกซื้อน้ำหอม เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำว่า ควรเลือกน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือดอย่างไร

น้ำหอม

#กรุ๊ปเลือดA

น้ำหอมกลิ่นผลไม้ 

ถ้าเรียกว่าเป็นนักพูด นักเจรจา ตัวยงต้องขอยกให้กับคนกรุ๊ปเอเลย เพราะเป็นคนที่ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ยอมใครง่ายๆ แต่ในขณะเดียวกันก็แอบดื้อเงียบ คิดมาก และเชื่อมั่นในความคิดของตนเองเป็นที่สุด ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกก็ตาม หนุ่มสาวกรุ๊ป A จึงเหมาะกับน้ำหอมที่มีกลิ่นแบบเบาๆ สบายๆ ไม่ฉุนจนเกินไป ให้ความรู้สึกเฟรช สดชื่น เพื่อเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียด เช่น น้ำหอมที่มีส่วนผสมจากกลิ่นธรรมชาติของใบไม้อย่าง ชาเขียว ใบมิ้นต์ ไปจนถึงผลไม้และวนิลา

โจมาโลน English Pear & Freesia Cologne 30ml

English Pear & Freesia Cologne 30ml ราคา 2,600.-

Shop Now Button (Black)

 

#กรุ๊ปเลือดB

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้

มีเสน่ห์ สดใส น่ารัก เรียกได้ว่าเป็นนิยามของคนกรุ๊ปบีเลยก็ว่าได้ ด้วยการแสดงออกมา จะเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน จนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ แต่ภายในแล้วค่อนข้าง sensitive คิดมาก ชอบเก็บอะไรไว้ในใจคนเดียว อะไรมากระทบจิตใจนิดหน่อย เป็นอันต้องน้ำตาก็แตกได้ทันที เบื่อง่าย ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ น้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด B จึงควรเป็นน้ำหอมแนวธรรมชาติ มีความหอมของดอกไม้และผลไม้ แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ขี้เล่นตามสไตล์ของกรุ๊ปนี้

น้ำหอม เอสเต้ ลอเดอร์ Beautiful Belle Eau de Parfum Spray

น้ำหอมผู้หญิง ESTĒE LAUDER Beautiful Belle
Eau de Parfum Spray 50ml ราคา 3,900.-

Shop Now Button (Black)

 

#กรุ๊ปเลือดO

น้ำหอมกลิ่นไม้หอม

ชาวกรุ๊ปโอ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เยอะ มักถูกเพื่อนแกล้งบ่อยๆ อีกทั้งยังเป็นคนสุขุมนุ่มลึก ใจเย็น ไม่ค่อยโกรธใครถ้าไม่ถึงขีดสุด แต่ถ้ามีอารมณ์ขึ้นมาล่ะก็ใครก็เอาไม่อยู่! นิสัยชอบประชดประชัน ชายหญิงกรุ๊ป O ไม่ค่อยชอบความวุ่นวาย เรียกว่ามีความเป็นศิลปินเบาๆ ส่วนความรักค่อนข้างจะผิดหวังบ่อย กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย แนะนำว่าควรเป็นกลิ่นเท่ๆ มีความคลาสสิคและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนน้ำหอมผู้หญิงควรเน้นไปทางกลิ่นไม้หอมหรือธรรมชาติ รับรองว่าเริ่ดสุดๆ

น้ำหอมอาร์มานี Acqua Di Gio Absoluน้ำหอมกุชชี่ Bloom Eau de Parfum

น้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani
Acqua Di Giò Absolu 75ml ราคา 4,800.-

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมผู้หญิง GUCCI Bloom
Eau de Parfum 50ml ราคา 4,900.-

Shop Now Button (Black)

 

#กรุ๊ปเลือดAB

น้ำหอมกลิ่นขนม_1

เป็นกรุ๊ปที่รวมตัวของพระเอกนางเอกเลยทีเดียวสำหรับ กรุ๊ปเอบี เพราะคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี เรียกได้ว่าโลกสวยเลยทีเดียว มีจิตใจอ่อนโยน พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คนอื่นเสมอ เชื่ออะไรง่ายๆ โดยไม่มีข้อสงสัย จนบางครั้งก็กลายเป็นแอบดื้อเงียบ แต่ในเรื่องของความรัก คนกรุ๊ป AB จะเป็นคนโรแมนติก และมีจินตนาการสูงพอตัว น้ำหอมกลิ่นที่เหมาะควรเป็นกลิ่นแนวหวานๆ อย่างดอกไม้ ผลไม้ หรือขนม ให้ความรู้สึกหอมอบอวลแบบไม่ได้ปรุงแต่งอะไรมากนัก

น้ำหอมบริทนีย์ แฟตาซี ขวดชมพู

น้ำหอมผู้หญิง BRITNEY SPEARS 
Fantasy EDP 100ml ราคา 3,470.-

Shop Now Button (Black)

 

ได้ทราบกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับกรุ๊ปเลือดของคุณไปแล้ว น้ำหอมของคุณตรงกับที่มีอยู่ในกรุ๊ปกันบ้างหรือเปล่า แต่ถ้าใครยังไม่มีก็มาช้อปน้ำหอมตามกรุ๊ปเลือด ได้ที่ Central Online (คลิก) รับรองว่ามีกลิ่นให้เลือกอย่างจุใจ ตามความต้องการของหนุ่มสาวทุกกรุ๊ปเลือดแน่นอน

CR : pinterest.com