ซ่อมผิวสุดพังให้กลับมาสดใสด้วย POLA B.A กลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับอัจฉริยะ ที่ใช้ทฤษฎี Bio-Active หรือการสร้างผิวใหม่ ที่ไม่เพียงบำรุงผิวภายนอกแต่ยังมุ่งเข้าเซลล์ผิวโดยตรง เพื่อกระตุ้นผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง เน้นการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อผิวที่เปล่งประกายทั้งในปัจจุบันและอนาคต โพลาคือคำตอบของความงามที่เป็นธรรมชาติ ถึงแม้อายุของคุณจะเพิ่มมากขึ้นแค่ไหนก็ตาม

 

เมื่อผู้หญิงมีอายุเข้าเลข 3 สิ่งที่ตามมาคือ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย แต่ใครกันละที่จะปฏิเสธปัญหาเหล่านั้นได้ เพราะผู้หญิงยุคใหม่ไม่เพียงแต่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือผิวที่ไร้ริ้วรอยเสมือนผิวเกิดใหม่อยู่เสมอ โพลา (POLA) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางชั้นนำจึงได้คิดค้นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์จนค้นพบทฤษฎีที่ทันสมัยอย่าง Absolute Anti-aging Result หรือผลลัพธ์การต่อต้านริ้วรอยอย่างสมบูรณ์แบบ

1. POLA B.A Protector SPF50++++  ครีมกันแดดสุดหรูมาพร้อมสารต่อต้านริ้วรอย

2. POLA B.A Lotion  โลชั่นที่จะช่วยกระชับผิวของคุณและช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นใน

3. POLA B.A Wash  โฟมล้างหน้าที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น

4. POLA B.A Cream  ก่อนนอนบำรุงผิวด้วยครีมที่มีส่วนผสมจากรังไหมทองคำ ทำให้ผิวคุณอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างขัดเจน

โพลา (POLA) มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น และยังเป็นแบรนด์ที่เข้าใจผิวพรรณของผู้หญิงดีที่สุด โดยทำผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ลูกค้ามานานกว่า 87 ปี และเปิดตัวในประเทศไทยมาถึง 53 ปี โดยเน้นเรื่องคุณภาพของสินค้า (Ingenious Product) และบริการระดับพรีเมี่ยมที่น่าประทับใจ ให้คุณมั่นใจในแบรนด์ด้วยรางวัล IFSCC และการยอมรับจากวงการแพทย์และเครื่องสำอาง พร้อมทั้งรางวัล Best Cosmetic ปี 2015 จากนิตยสารแพรวนิตยสารแฟชั่น และความสวยความงามของประเทศไทย