POLO RALPH LAUREN | Every Moment is a Gift

นี่ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงวันแม่เข้ามาทุกทีๆ แล้วนะ ทาง Central Inspirer เชื่อว่าลูกๆ หลายคนน่าจะกำลังวุ่นกับการหาของขวัญชิ้นพิเศษให้คุณแม่กันอยู่แน่ๆ เพื่อเป็นการบันทึกความทรงจำดีๆ สำหรับวันแม่ในปี 2021 นี้ ซึ่งทางเราเชื่อว่าหนึ่งในตัวเลือกของคุณจะต้องมีเสื้อผ้ามาเป็นอันดับต้นๆ แน่ๆ เลย แต่ก็ติดตรงที่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี? สาเหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะเราทุกคนต่างก็ทราบกันดีว่าการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเป็นตัวแทนความในใจนั้นเป็นขั้นตอนที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมากนั่นเอง ซึ่งถ้าใครกำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ ต้องบอกเลยว่าเสื้อจากแบรนด์ POLO RALPH LAUREN นั้นเหมาะมากๆ เลย ซึ่งเหตุผลจะเพราะอะไรนั้น ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

เหตุผลที่ Central Inspirer แนะนำให้ลูกๆ มอบเสื้อผ้าแบรนด์ POLO RALPH LAUREN ให้คุณแม่

ที่ Central Inspirer แนะนำเสื้อผ้าแบรนด์นี้ เป็นเพราะในทุกๆ ซีซั่น แบรนด์นี้มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของใครหลายๆ คนเสมอๆ อันนั้นเนื่องมาจากทางแบรนด์นั้นใส่ใจกับรายละเอียดในทุกขั้นตอนจริงๆ ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแล้ว ในปีนี้ทางแบรนด์ POLO RALPH LAUREN ให้ความสำคัญกระทั่งดีเทลเของการห่อของขวัญด้วย โดยสิ่งนี้ถูกเรียกว่า “The Signature Navy Box” ซึ่งเป็นกล่องกระดาษแข็งสีน้ำเงินเข้ม ปั้มโลโก้สีทองเมทัลลิค ถูกพันรอบด้วยริบบิ้นผ้ากรอสเกรนคุณภาพดี สะท้อนเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิค ที่ Central Inspirer ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าใครที่ได้เห็นจะต้องหลงรักในความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดของกล่องใบนี้เข้าแน่ๆ

ซึ่งในเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ทาง Polo Ralph Lauren ได้นำเสนอ Gift Ideas สำหรับเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนที่คุณรัก ภายใต้สโลแกนแสนอบอุ่น “Make Her Smile” ของ Polo Ralph Lauren แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกันอันเป็นที่รักและชื่นชอบของใครหลายๆคน เริ่มต้นกันที่ The Iconic Pieces อย่างเช่นเสื้อ Mesh Polo ที่มีให้เลือกหลากหลายสีตอบโจทย์ความชอบให้กับหลายๆคน หรือจะเป็นเสื้อ Oxford Shirt ที่มีหลากหลายคัทติ้งตอบสนองความต้องการในการสวมใส่ของทุกๆคน นอกจากนี้แล้วยังมีไอเท็มชิ้น Iconic อื่นๆอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกเพื่อตัวคุณเองหรือเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนสำคัญของคุณ

โดยถ้าคุณอยากได้ The Signature Navy Box ที่บรรจุด้วยเสื้อผ้าของ POLO RALPH LAUREN ไว้ข้างใน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการช้อปให้ครบ 3,000 บาท แล้วแจ้งความประสงค์ในการห่อของขวัญ เพียงเท่านี้!! ไอเท็มพิเศษที่คุณเลือกก็จะถูกจัดส่งอยากพิถีพิถันใน The Signature Navy Box สุดหรูนี้จนถึงมือผู้รับฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เสื้อสเวตเตอร์ Picnic Polo Bear Sweater รุ่น WMPOSWENC020056

Price: 19,800 THB

Polo Ralph Lauren เสื้อเชิ้ต Cotton Oxford Shirt Cotton Oxford Shirt

Price: 5,500 THB

เสื้อโปโล The Earth Polo รุ่น WMPOKNINN820249

Price: 5,900 THB

 

และนี่ก็คือเหตุผลทั้งหมดที่ Central Inspirer เลือกเสื้อผ้าจาก POLO RALPH LAUREN มาแนะนำให้ลูกๆ มอบให้คุณแม่ในปีนี้ ทางเราเองก็ขอให้สุขภาพคุณแม่ของทุกๆ ท่านแข็งแรง อยู่กับครอบครัวไปนานๆ เลยนะ และสุดท้ายนี้ถ้าใครอยากไปช้อปปิ้งสินค้าชิ้นอื่นๆ ให้คุณแม่เพิ่มเติม สามารถไปดูกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมมสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย