Polo Ralph Lauren | Kids & Babies Introduce

สวัสดีแฟนๆ Central Inspirer กันอีกคครั้ง กลับมาพบกันอีกแล้วนะ ในครั้งนี้เราก็ยังมีสิ่งดีๆ มาฝากคุณเช่น โดยเรื่องราวในวันนี้จะเป็นเรื่องราวของ Polo Ralph Lauren กับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็กๆ ที่คอลเลคชั่นใหม่ในปี 2021 กำลังจะมีให้คุณพ่อและคุณแม่ได้จับจองให้คุณลูกกันแล้วผ่าน Central Online ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าว่า กว่าจะมาเป็นคอลเลคชั่นใหม่นี้ ทางแบรนด์มีสตอรี่ความเป็นมาอย่างไรกันบ้าง จะน่าสนใจแค่ไหน ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

จุดเริ่มต้นและคาแรคเตอร์ของแบรนด์ Polo Ralph Lauren

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Polo Ralph Lauren เริ่มต้นในปี ค.ศ. 1967 ณ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีคุณ Ralph Lauren เป็นผู้ริเริ่ม ซึ่งผสมผสานไลฟ์สไตล์ของตัวเองเข้ากับความหลงใหลลในสไตล์อเมริกันคลาสสิคแตกออกเป็นเรื่องราวในรูปแบบต่างๆเช่น Preppy, Loft, Safari และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่สะท้อนตัวตนของทางแบรนด์ได้เป็นอย่างดี คือ การการหยิบจับเรื่องราวใกล้ตัวมาใช้ในการออกแบบคอลเลคชั่น และอีกหนึ่งแรงบันดาลใจ คือ ความรักของคุณ Ralph Lauren ที่มีต่อลูกและภรรยา ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้เองจึงเกิดเป็นแบรนด์ Polo Ralph Lauren Kids & Babies

จุดเริ่มต้นของ Polo Ralph Lauren Kids & Babies Collection

สำหรับจุดกำเนิดของเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็กของ Polo Ralph Lauren นั้น ต้องย้อนกลับไปในปี ค.ศ.1978 ซึ่งเป็นปีที่สินค้าของทางแบรนด์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้นำเสนอคอลเลชั่นสำหรับเด็กเป็นครั้งแรก ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อคุณ Ralph Lauren และภรรยา Ricky Lauren ตั้งท้องลูกชายคนแรก Andrew Lauren ในปีดังกล่าว โดยใช้ไอเดียในการออกแบบลักษณะเดียวกันกับของผู้ใหญ่ แน่นอนว่าต้องเป็นวัสดุชั้นดีและเหมาะกับเด็กทุกช่วงอายุ โดยจะเริ่มตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโต

การนำเสนอ Polo Ralph Lauren Kids & Babies Collection ในปี 2021

family-portrait-10col

ทางแบรนด์ Polo Ralph Lauren มีการผลิตเสื้อผ้าสำหรับเด็กต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงปัจจุนหรือในปี 2021 นี้นี่เอง โดยเน้นไปที่ความสดใสแสะสนุกสนานในแบบฉบับ Heritage Icons สะท้อนผ่านโทนสี พาสเทลแสนหวานสอดแทรกด้วยความสนุกในแบบฉบับของ Polo Ralph Lauren ที่มีจุดเด่นตรงที่สามารถ Match Look ให้เข้าเข้าชุดกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของผู้ใหญ Polo Ralph Lauren ในปี 2021 ได้อย่างกลมกลืน นับได้ว่าหากคุณมีลูกมีหลาน ต้องมีเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อของพวกเขาแล้วล่ะ

โดยทาง Polo Ralph Lauren ประเทศไทยได้นำเข้าสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเด็กจากคอลเลคชั่นนี้มาครอบคลุมตั้งแต่เด็กแรกเกิดไปจนถึงเด็กโตกันเลยทีเดียว

สินค้าที่น่าสนใจ

และนี่ก็คือเรื่องราวดีๆ ที่ Central Inspirer นำมาฝากคุณในครั้งนี้ ถ้าใครที่สนใจ สามารถคลิ้กปุ่ม Shop Now ด้านบนเพื่อไปช้อปกันได้เลย สำหรับใครที่อยากช้อปเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ รีบไปช้อปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย