เลือกรองพื้นควบคุมความมัน

รองพื้นคุมมันในตำนานที่แดดแรงแค่ไหนก็ถ่ายรูปได้เป๊ะเว่อร์

ใครๆ ก็อยากจะมีผิวสวย สุขภาพดี ไร้ริ้วรอยบนใบหน้า แน่นอนว่างานผิวเป็นสิ่งแรกที่จะดึงดูดสายตาจากคนรอบข้าง และหากถ้าต้องแต่งหน้าให้ติดทนตลอดทั้งวัน สิ่งที่จะนึกถึงอันดับแรก แน่นอนว่าต้องเป็นรองพื้นคุมมัน ที่ให้การปกปิดที่เรียบเนียน ซึ่งสมัยนี้รองพื้นก็มีหลากหลายรูปแบบ คงทำให้คุณผู้หญิง คุณผู้ชาย หลายคนปวดหัวและเลือกกันไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ เราจึงมีรองพื้นคุมมันในตำนานอย่าง รองพื้น Covermark รองพื้น Make Up For Ever เป็นรองพื้นคุมมันปกปิดดี ที่ถึงแม้แดดจะแรงแค่ไหนก็ถ่ายรูปได้เป๊ะเว่อร์

รองพื้นคุมมันปกปิดดี                                         

          รองพื้นถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ในการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นส่วนที่จะชี้ชะตาเลยว่าใบหน้าของเรามีความเรียบเนียน หมองคล้ำหรือไม่ ฉะนั้นการเลือกรองพื้นให้เข้ากับสภาพผิวของเราจึงเป็นสิ่งที่ต้องพิถีพิถันสุดๆและเป็นเรื่องสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องสำอาง โดยต้องคำนึงถึงสีผิวของสาวๆ เป็นอันดับแรก รูปแบบของรองพื้นมักจะมีหลากหลายเนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นเนื้อน้ำ รองพื้นเนื้อมูส รองพื้นแบบคุชชั่น หรือรองพื้นที่มีความเข้มข้นสามารถปกปิดร่องรอยบนใบหน้าของคุณได้อย่างเรียบเนียน แน่นอนว่ารองพื้นที่หลายคนชอบใช้คงหนีไม่พ้นรองพื้นคุมมันแบบขั้นสุด เพราะอากาศในบ้านเราค่อนข้างจะร้อนถึงร้อนมากเลยทีเดียว รองพื้นจึงต้องเป็นรองพื้นคุมมันที่ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เพราะจะช่วยให้ใบหน้าของเราเรียบเนียน อยู่ติดทนสู้กับแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่เป็นคราบหรือเยิ้มระหว่างวัน

รองพื้น Covermark

          รองพื้นคุมมันขั้นเทพที่หลายคนนิยมเลือกใช้ สำหรับรองพื้น COVERMARK รองพื้นสูตรอีมัลชั่น รองพื้นเนื้ออีมัลชั่นบางเบา นวลเนียน ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยส่วนผสมบำรุงผิวเซรั่มบำรุงผิว ให้สาวๆ มีผิวสวยและสุขภาพดีไปพร้อมกัน รองพื้นสูตรอีมัลชั่น Essence Foundation ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยทฤษฎีสี เพื่อให้สีเนียนเข้ากับสีผิวของแต่ละคน เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้แก่ใบหน้า หมดกังวลเพราะรองพื้นติดทนนานตลอดวัน ที่สำคัญยังเคลมมาอีกว่าเป็นรองพื้นคุมมันชนิดที่ว่ากันน้ำกันเหงื่อขั้นสุด เหมาะสำหรับการแต่งหน้าที่ต้องการความเป๊ะความปัง อยู่ได้ทังวันโดยไม่ต้องคอยเติมให้หนักหน้า อย่างการออกงานกลางคืน หรือจะไปปาร์ตี้ก็ได้ อีกทั้ง รองพื้น COVERMARK ยังเป็นรองพื้นคุมมัน ที่เหล่าดารา นางแบบ รวมไปถึงเซเลบริตี้ชื่อดังในวงการ ก็ต่างการันตีว่าทาออกมาแล้วจะได้ผิวหน้าที่มีความเป๊ะปังมากเลยทีเดียว

รองพื้น Make Up For Ever

          และสำหรับอีกหนึ่งรองพื้นคุมมันในตำนานอย่าง รองพื้น Make Up For Ever ที่ช่างแต่งหน้าหลายคนเลือกใช้และยกให้เป็นตัวแม่ของรองพื้น ที่มีส่วนประกอบหลักๆ คือ Uniquely-coated pigments, Hyaluronic spheres เพิ่มความอวบอิ่มและรู้สึกสบายแก่ผิว และ fine grained mica เพื่อความกระจ่างใสเปล่งปลั่งของผิว อีกทั้งถ้าเอ่ยถึงรองพื้นคุมมันขั้นสุดแน่นอนว่าต้องมีชื่อของแบรนด์ Make Up For Ever ติดโผเข้ามาในระดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นรองพื้นเนื้อน้ำที่เกลี่ยง่ายและสามารถเบลนด์ลงผิวได้อย่างง่ายดาย แถมยังให้การปกปิดตั้งแต่ปานกลางไปจนถึงขั้นสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่เราต้องแต่งหน้าแน่นๆ ในวันสำคัญ ๆ เช่น การแต่งหน้าในวันรับปริญญา หรือ การแต่งหน้าเจ้าสาว นอกจากที่จะคุมมันแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสที่ไม่หนาหนักหน้าจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวที่มีสีผิวอันเดอร์โทนเหลืองอย่างสาวเอเชียอย่างเรา รองพื้น Make up forever มีโทนสีในโทนเหลืองให้เลือกในเรนท์ที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เป็นรองพื้นคุมมันที่เน้นในเรื่องของการถ่ายรูปออกมาได้สวยเนียนกริบ จึงเหมาะกับการใช้ทาในโอกาสที่ค่อนข้างจะเป็นทางการ

คราวนี้คงจะทราบถึงเรื่องราวของสอง รองพื้นคุมมัน ในตำนานอย่างแบรนด์ Cover mark และ Make up forever กันแล้ว เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ เพราะต่างก็มีคุณสมบัติที่เข้าขั้นรองพื้นขั้นเทพด้วยกันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามการเลือกรองพื้นก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญและมีความจำเป็นอันดับต้นๆของการเริ่มแต่งหน้า อย่างที่เขาบอกกันว่า “เลือกรองพื้นผิด ชีวิตก็เปลี่ยน“ คำนี้ยังคงเป็นคำที่ทำให้เราเห็นภาพอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นอย่าให้ใครมาพูดแบบนี้กับเราได้ อย่าลืมรีบพุ่งตัวไปซื้อกันนะคะ เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับความสวย ความหล่อ ของคุณ