5 ของพรีเมียม ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่เคารพรัก

การให้ของขวัญถือเป็นการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันในรูปแบบสิ่งของ ซึ่งในช่วงเทศกาลปีใหม่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษ ที่เราจะมอบของขวัญให้กับคนพิเศษหรือคนในครอบครัว โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เราเคารพรักนับถือเพื่อเป็นการตอบแทน การเลือกของขวัญหรือของที่ระลึกจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรต้องเลือกให้เหมาะสมและเน้นในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย เราจึงคัดสรร 5 ของพรีเมี่ยมเหมาะเป็น ของขวัญปีใหม่สำหรับผู้ใหญ่ มาให้เป็นไอเดียในการเลือกหาของขวัญ จะมีอะไรแนะนำบ้างนั้นมาดูกัน

 

1.

กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่_กระเช้าของขวัญ

 

การมีสุขภาพที่ดีถือเป็น ของขวัญอันล้ำค่า ที่เราต่างต้องการมอบให้กับคนรัก โดยเฉพาะพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ดังนั้น ของขวัญหรือของที่ระลึกสุดคลาสสิคในช่วงเทศกาลปีใหม่เห็นทีจะหนีไม่พ้น กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ ซึ่งเรามักจะนึกถึงเป็นลำดับแรกๆ สำหรับการมอบให้กับผู้ใหญ่ ปัจจุบันมีอาหารเพื่อสุขภาพมากมายที่นิยมนำมาจัดในกระเช้าของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสดอย่างผักและผลไม้ เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย ขนมธัญพืช หรืออาหารเสริมต่างๆ ที่มีส่วนผสมเป็นแบบออแกนิคส์ ของขวัญชิ้นนี้นอกจากจะรับประทานแล้วส่งผลดีต่อร่างกาย ยังเป็นสิ่งที่แสดงถึงความห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพของผู้รับจากใจผู้ให้อีกด้วย

 

2.

สมาร์ทวอช

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่_นาฬิกา

 

เอาใจผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบกีฬาอย่างการเล่นกอล์ฟด้วย GARMIN สมาร์ทวอช รุ่น Approach S60 นาฬิกาสำหรับนักกอล์ฟที่ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มาพร้อมกับหน้าจอสี Premium Design ที่มีระบบสัมผัสขนาดใหญ่ อ่านง่ายแม้ต้องอยู่กลางแจ้ง เท่านั้นยังไม่พอ นาฬิกาสมาร์ทวอช รุ่น Approach สามารถวัดและบันทึกระยะการตีอัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยี Auto Shot ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นของนักกอล์ฟโดยเฉพาะ และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ TruSwing เพื่อวิเคราะห์วงสวิง เห็นฟังก์ชั่นเด็ดๆ การใช้งานอย่างนี้แล้ว จะพลาดซื้อให้เป็นของขวัญได้อย่างไร

Shop Now Button (Black)

 

3.

เครื่องชงกาแฟ

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่_เครื่องชงกาแฟ

 

ดื่มด่ำไปกับกาแฟที่หอมกรุ่น เครื่องชงกาแฟ NESPRESSO คู่ควรกับการมอบเป็นของขวัญ เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โครงสร้างภายนอกผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม สามารถบรรจุจำนวนแคปซูลที่ใช้งานแล้วได้ถึง 6 แคปซูล นอกจากตัวเครื่องจะมีขนาดเบากะทัดรัดสะดวกต่อการจัดวางภายในห้องต่างๆ แล้ว ยังมาพร้อมกับการครีเอทเมนูสุดสร้างสรรค์ให้ทุกการดื่มกาแฟของคุณเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่วิเศษ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้ต้องถูกใจผู้ใหญ่ที่รักการดื่มกาแฟอย่างแน่นอน

Shop Now Button (Black)

 

4.

คอลเลกชั่นน้ำหอม

ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่_น้ำหอม_โจมาโลน

 

ชุดของขวัญจากแบรนด์น้ำหอมดังแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ JO MALONE LONDON ในทุกๆ ปีเมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โจ มาโลน ส่งชุดของขวัญน้ำหอมและเครื่องหอมของแบรนด์ มาในแพ็คเกจสวยหรูอย่างชุด Orange Blossom Collection ที่รวม 3 ผลิตภัณฑ์ขายดี ทั้งโคโลญจน์ 30 ml, Body & Hand Wask 100 ml และ Body Crème 50 ml ผู้ใหญ่ท่านไหนหลงใหลในความหอม เซ็ตกลิ่นหอมนี้สร้างความสุขให้แก่ท่านอย่างแน่นอน

Shop Now Button (Black)

 

5.

เครื่องประดับ “ต่างหู”

ต่างหูประดับเพชร

ปิดท้ายกันที่ความหรูหรามีรสนิยมด้วยสินค้าพรีเมี่ยมอย่าง MERII ต่างหูประดับเพชร ดีไซน์รูปดอกไม้สีเงิน เป็นของขวัญอันล้ำค่า เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่รักและชื่นชอบในเครื่องประดับ อีกทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน เพื่อรังสรรค์เครื่องประดับให้มีความใสและส่องประกายแวววาว บ่งบอกถึงรสนิยมที่มีระดับของผู้ให้และผู้รับได้เป็นอย่างดี

Shop Now Button (Black)

 

ทีนี้เราก็ได้มาอัพเดทสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับการเลือกเป็นของขวัญ เพื่อส่งต่อความปรารถนาดีให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพรัก และถ้าคุณต้องการช้อปของขวัญเพิ่มเติม พบกับสินค้ามากมายได้ที่ Central Online ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้นะคะ

 

CR: pinterest.com